Báo giá xe nâng điện đứng lái mới nhất 2021

Xe nâng điện ngày càng xuất hiện rộng rãi trên thị trường Việt Nam với nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng. Việc sử dụng xe nâng điện trong đời sống sản xuất là vô cùng cần thiết, nhằm nâng cao hiệu quả lao động.

Để quyết định chọn mua các mẫu xe nâng điện phù hợp, thì giá thành sản phẩm luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được điều đó, Duy Phát xin gửi đến bạn đọc tổng hợp các bảng báo giá xe nâng điện đứng lái mới nhất hiện nay.

1. Báo giá xe nâng điện đứng lái Nhật Bản

Đồ dùng có xuất xứ Nhật Bản nói chung và các mẫu xe nâng điện theo công nghệ Nhật nói riêng luôn là những chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Sở hữu những ưu điểm về chất lượng, khả năng sử dụng lâu dài, phụ tùng luôn có sẵn giá thành lại rẻ hơn so với các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Châu Âu,… Nên sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

So với các mẫu xe nâng điện Trung Quốc, xe nâng điện xuất xứ từ Nhật Bản thường có giá thành cao gấp 2 đến 3 lần. Tuy nhiên, so với các sản phẩm từ Hoa Kỳ, Đức, Italia,… Dòng xe nâng điện Nhật Bản được xem là có mức giá tầm trung.

Một số thương hiệu sản xuất xe nâng điện nổi tiếng của Nhật Bản có thể kể đến như Komatsu, Toyota, Nichiyu, Nissan, Sumitomo,…

Tham khảo một số mẫu xe nâng điện đứng lái Nhật Bản

Báo giá xe nâng điện đứng lái Toyota: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Toyota: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Nichiyu: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Nichiyu: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Sumitomo: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Sumitomo: Liên hệ

2. Báo giá xe nâng điện đứng lái từ Hoa Kỳ

Hoa Kỳ làm một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, cũng như phát triển công nghệ. Do đó, xe nâng điện có xuất xứ từ Hoa Kỳ, thường có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng xe nâng điện khác.

Báo giá xe nâng điện đứng lái Hyster - Mỹ: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Hyster – Mỹ: Liên hệ

Tuy nhiên, vì sở hữu chất lượng cũng như những tính năng vượt trội nên xe nâng điện Hoa Kỳ thường có giá thành nhỉnh hơn so với các mẫu xe nâng điện từ Trung Quốc, Nhật Bản,…

Báo giá xe nâng điện đứng lái Yale - Mỹ: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Yale – Mỹ: Liên hệ

Để nhận được bảng báo giá xe nâng điện đứng lái từ Hoa Kỳ chính xác nhất, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi nhé!

3. Báo giá xe nâng điện đứng lái Italia mới nhất

Các mẫu xe nâng điện đứng lái có xuất xứ từ Italia thường có giá thành thấp hơn so với sản phẩm xuất xứ từ Hoa Kỳ, và nhỉnh hơn một chút so với các thương hiệu từ Nhật Bản, Trung Quốc,…

Báo giá xe nâng điện đứng lái Yale - Italy: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Yale – Italy: Liên hệ

Sự hình thành báo giá xe nâng điện đứng lái Italia phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thương hiệu xe, chất lượng xe, cấu hình xe,…

Báo giá xe nâng điện đứng lái Hyster - Italy: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái Hyster – Italy: Liên hệ

4. Báo giá xe nâng điện đứng lái mới nhất

Các mẫu xe nâng điện càng về thế hệ sau càng mang nhiều đặc tính nổi bật, thích nghi tốt với nhu cầu sản xuất của từng thời kỳ. Sử dụng xe nâng điện trong quá trình nâng đỡ hàng hóa, vật nặng,…chính là giải pháp tối ưu nhất, hơn nữa ra xe nâng điện hầu như không gây ra tiếng ồn khó chịu trong khi hoạt động.

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay. Khi chẳng là sử dụng xe nâng điện đứng lái, mức độ ô nhiễm không khí sẽ được giảm thiểu đáng kể, bởi sản phẩm không tạo ra những chất thải gây hại.

Báo giá xe nâng điện đứng lái ReachTruck: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái ReachTruck: Liên hệ

Với sự đa dạng trong thiết kế, các mẫu xe nâng điện dễ dàng thích nghi với nhiều không gian lưu trữ hàng hóa khác nhau. Hơn nữa, so với các dòng xe nâng khác, giá xe nâng điện cũng không phải ở mức quá cao. Vì vậy, các chuyên gia thường khuyến khích việc chọn lựa sử dụng xe nâng điện trong quá trình sản xuất hiện nay.

5. Báo giá xe nâng điện đứng lái cũ

Với nhiều khách hàng, doanh nghiệp, việc đầu tư cho một chiếc xe được điều hoàn toàn mới là điều khó khăn. Vì vậy, có không ít khách hàng quyết định tìm đến các mẫu xe nâng điện cũ. Về chất lượng, có thể các mẫu xe nâng điện cũ sẽ không thể đảm bảo chất lượng 100% như xe nâng điện mới. 

Báo giá xe nâng điện đứng lái cũ: Liên hệ
Báo giá xe nâng điện đứng lái cũ: Liên hệ

Tuy nhiên, xét về giá thành, xe nâng điện cũ thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe mới. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được lượng lớn chi phí để đầu tư cho quá trình kinh doanh, sản xuất,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dòng xe nâng điện hiện nay. Về mức giá xe nâng điện, sẽ có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chủng loại, chất lượng xe, nền kinh tế của khu vực,… Vì vậy, hãy trực tiếp liên hệ với Duy pháp Forklift qua hotline để nhận được tư vấn cũng như báo giá xe nâng điện đứng lái trực tiếp bạn nhé.

Trả lời