Chuyển đổi kệ selective thành kệ radio pallet shuttle

Đặc điểm thiết kế từng loại kệ

Kệ selective là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế với kích thước và chịu tải trọng theo nhu cầu. Giữa các dãy kệ sẽ có lối đi cho xe nâng bốc dỡ hàng. Các lối đi này chiếm diện tích khá lớn, dẫn đến không gian hàng hóa lưu trong kho chỉ được khoảng 30% diện tích kho.

Để có thể tăng lượng hàng hóa lưu trong kho, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay đổi sang hệ thống kệ radio pallet shuttle.

Với thiết kế kệ nguyên khối, tương tự như kệ drive-in, nhưng xe nâng không phải đi vào phía trong kệ để lấy hàng. Thay thế bằng một robot trung chuyển hàng trên kệ. Xe nâng chỉ cần đứng ở đầu mỗi dãy kệ để đặt hàng hóa lên robot. Điều kiện để robot có thể di chuyển trên kệ, là cần phải lắp hệ thống đường ray. Đặc điểm thiết kế của kệ giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian kho lên đến hơn 60%.

Có cần phải thay mới hoàn toàn hệ thống kệ hiện tại?

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn, việc thay đổi hoàn toàn từ kệ chứa hàng selective sang kệ pallet shuttle, thì phải tốn một khoảng chi phí rất lớn. Và phải bỏ đi hệ thống kệ hiện tại, mặc dù kệ còn sử dụng tốt. Quý khách hàng không cần phải lo lắng. Với việc triển khai hệ thống pallet shuttle, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tái sử dụng lại hệ thống kệ hàng hiện tại.

chuyen-doi-ke-selective-thanh-ke-pallet-shuttle

Tận dụng hệ thống kệ selective chuyển đổi thành kệ pallet shuttle

Trên kệ chỉ cần lắp thêm đường ray (các thanh ray) để robot di chuyển. Các thanh ray được sơn tĩnh điện bao phủ trên bề mặt, hạn chế tình trạng bong tróc và han gỉ. Việc lắp thêm hệ thống đường ray chỉ sử dụng ốc, vít, không cần dùng đến các mối hàn chết.

Hiện nay Duy Phát triển khai hệ thống kệ pallet shuttle cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật Duy Phát đến địa điểm kho của doanh nghiệp để khảo sát và tư vấn thông tin chi tiết.

Các dịch vụ khi triển khai kệ pallet shuttle:

Hoàn thiện hệ thống kệ (lắp đường ray trên hệ thống kệ sẵn có)

Cho thuê robot pallet shuttle

Cho thuê xe nâng hàng

Hotline: 0908 08 11 08 (Mr Trí Toàn)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời