Tư vấn Xe Nâng

Như thế nào được gọi là một người điều khiển xe nâng giỏi?

man riding on yellow forklift 1267329 1 e1593998774109 1

Để quá trình vận hành xe nâng đạt hiệu quả cao, không chỉ cần xe nâng chất lượng, mà còn phụ thuộc vào tay nghề của người lái. Tay nghề của người điều khiển có thể cải thiện trong quá trình làm việc, tuy nhiên, nếu tìm được người có năng lực, quá trình điều….

4 thiết bị bảo hộ giúp người vận hành xe nâng an toàn

thiet-bi-bao-ho-xe-nang

Với công nghệ hiện đại ngày nay, có rất nhiều phương pháp giúp quá trình vận hành xe nâng an toàn, như sử dụng thiết bị giới hạn tốc độ, bộ cảnh báo tốc độ, thiết bị cảm biến phát hiện va chạm,… Mặc dù các giải pháp trên mang lại độ an toàn cao,….

Đã đến lúc chia tay với chiếc xe nâng của bạn

Đã đến lúc chia tay với chiếc xe nâng của bạn

Đối với các nhà kho, doanh nghiệp, trung tâm phân phối,… xe nâng hàng không chỉ là thiết bị vận chuyển chuyên dụng, mà còn góp phần giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn chi phí. Tuy nhiên, suy cho cùng, xe nâng cũng chỉ là một loại máy móc, và nó có giới hạn….

Bảng mã lỗi xe nâng điện komatsu mới nhất 2022

bảng mã lỗi xe nâng điện komatsu

Xe nâng điện Komatsu đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi, nhờ đặc tính linh hoạt và vô cùng tiện ích. Tuy nhiên, ta cần biết bảng mã lỗi xe nâng điện komatsu vì cũng chỉ là một thiết bị máy móc, nên vấn đề hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng….

Điện trở xả là gì? Đặc điểm và ứng dụng của điện trở xả

Điện trở xả có nguyên lý vận hành khá đơn giản

Khi động cơ được hãm nhanh quá mức, sẽ dễ làm hư hỏng biến tầng, thậm chí, có thể gây hư hỏng động cơ. Để khắc phục tình trạng này, người ta đã lắp thêm điện trở xả. Vậy điện trở xả là gì? Loại phụ kiện này có đặc điểm và ứng dụng như….

Xe nâng người làm việc trên cao là gì?

Xe nâng người làm việc trên cao là gì?

Khoa học công nghệ ngày một phát triển, các thiết bị tiên tiến, hiện đại cũng ngày càng được chế tạo nhiều hơn. Với nhiều ưu điểm nổi trội, mang tính tiện ích cao, xe nâng người làm việc trên cao đã nhanh chóng trở thành thiết bị hỗ trợ hữu ích cho nhiều doanh….

Cấu tạo của container chi tiết nhất

Góc lắp ghép container

Như ta đã biết, container ra đời đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt hữu ích cho ngành vận tải hàng hóa. Sử dụng thùng container trong quá trình vận chuyển sẽ giúp hàng hóa được bảo quản, lưu trữ hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên, nhiều người dùng hiện….

Xe nâng người là gì? Ưu điểm của xe nâng người

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người là dòng xe được dùng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vẫn còn nhiều người dùng chưa hiểu rõ về dòng xe nâng người, và thường bị nhầm lẫn với các loại xe nâng hàng. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về….

Xe nâng bàn là gì? Vì sao xe nâng bàn được sử dụng rộng rãi?

Xe nâng bàn là gì?

Xe nâng bàn là một trong số những dòng xe nâng hàng có thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để thực hiện quá trình nâng hạ vật phẩm, hàng hóa trong các kho lữu trữ, nhà xưởng,… Đây là phương tiện nâng hạ giản đơn, nhưng mang tính thực tế cao, góp phần cải thiện….

Boom lift là gì? Ưu điểm và ứng dụng

Xe nâng Boom lift là gì?

Đời sống ngày càng hiện đại, kéo theo sự thay đổi môi trường làm việc của con người. Đặc thù của nhiều lĩnh vực hiện nay yêu cầu người lao động phải thi công ở những vị trí trên cao. Nếu sử dụng các loại thang truyền thống, để lên được độ cao mong muốn….

Xe nâng Mitsubishi là gì? Ưu điểm của xe nâng Mitsubishi

Xe nâng Mitsubishi là gì?

Xe nâng Mitsubishi là dòng xe nâng hàng hóa hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Dòng xe nâng hàng này có vai trò hỗ trợ không nhỏ cho quá trình di dời, bốc dỡ và sắp xếp các loại hàng hóa. Xe nâng hàng Mitsubishi được đánh giá….