(CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN DÀI HẠN TỐI THIỂU 6 THÁNG)

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện uy tín của Công ty xe nâng Duy Phát: tư vấn nhiệt tình, bảo trì sửa chữa xe chuyên nghiệp và nhanh chóng để đảm bảo xe nâng cho thuê luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất có thể.

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa Cồng Kềnh? Và Xe Nâng Hàng là giải pháp Tối Ưu Nhất hiện tại.

  • Nhưng: Chi phí đầu tư, bảo trì xe nâng là quá cao trong khi bạn chỉ sử dụng thời gian ngắn.
  • Hoặc: Bạn cần vận chuyển khối lượng lớn và đang cần rất nhiều xe nâng một lúc.
  • Bạn thấy rằng: Phải tìm một dịch vụ cho thuê xe nâng.

Có rất nhiều công ty cho thuê xe nâng.

  • Bạn không biết dịch vụ cho thuê xe uy tín?
  • Bạn thắc mắc về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng?

Vậy tại sao còn chưa liên hệ để sử dịch vụ cho thuê xe nâng của Công ty DUY PHÁT

Công ty xe nâng Duy Phát với một đội ngũ kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng điện, sửa chữa xe nâng, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng. Chúng Tôi hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Giá cho thuê xe nâng phụ thuộc vào công suất xe, loại xe đứng hay ngồi. Muốn có thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Lưu ý:  Duy Phát cho thuê xe nâng điện dài hạn ( tối thiểu 6 – 18 tháng )

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN UY TÍN
 
Xe nâng điện là phương tiện vô cùng hữu ích, giúp nâng cao năng suất lao động và phát triển kinh tế. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cao, chi phí duy trì hàng tháng không hề rẻ, đây là thách thức khá lớn đối với nhiều khách hàng.
 
Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện nghi trong quá trình sản xuất, Duy Phát Forklift xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thuê xe nâng điện chất lượng, chi phí thấp. Hãy cùng khám phá chi tiết các dịch vụ thuê xe nâng điện tại Duy Phát qua những thông tin chi tiết sau đây nhé!
 
Cho thuê xe nâng điện
Cho thuê xe nâng điện

Vì sao nên chọn lựa sử dụng dịch vụ thuê xe nâng điện tại Duy Phát Forklift

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển, sắp xếp những vật dụng, hàng hóa cồng kềnh lên trên cao để tối ưu diện tích nhà xưởng?
 
Bạn nghĩ ngay đến xe nâng điện – phương tiện hỗ trợ vận chuyển tuyệt vời.
 
Tuy nhiên, với nguồn kinh phí hạn hẹp, chưa thể sở hữu ngay những chiếc xe nâng điện mới, bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm dịch vụ thuê xe nâng điện.
 
Công ty xe nâng Duy Phát không chỉ hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe nâng điện, mà còn mở rộng thêm các dịch vụ như thuê xe nâng điện, nhằm đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của quý khách hàng.
 
Vì sao nên chọn lựa sử dụng dịch vụ thuê xe nâng điện
Vì sao nên chọn lựa sử dụng dịch vụ thuê xe nâng điện
 
Trải nghiệm dịch vụ thuê xe nâng điện tại Duy Phát Forklift, bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Bạn cũng có thể yên tâm về tình trạng sử dụng của xe nâng, vì chúng tôi luôn bảo trì, sửa chữa xe thường xuyên để mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa tốt nhất.
 

Dịch vụ thuê xe nâng điện chất lượng, giá tốt

Duy Phát cung cấp dịch vụ thuê xe nâng điện với đa dạng các loại xe nâng cho bạn chọn lựa. Thời gian thuê có thể kéo dài lên đến vài tháng hoặc vài năm, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 
Ngoài chi phí thuê, chí phí cho nhiên liệu và nguồn nhân công, quý khách hàng sẽ không cần phải tiêu tốn thêm bất cứ chi phí nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 
Những khấu hao về thiết bị như dầu nhớt, lốp xe, lọc gió,…đã được định sẵn trong chi phí thuê xe nâng điện.
 
Dịch vụ thuê xe nâng điện chất lượng, giá tốt
Dịch vụ thuê xe nâng điện chất lượng, giá tốt
 
Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm hảo bàn giao và hướng dẫn kỹ càng cho quý khách hàng. Đồng thời, nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 

Ưu điểm của việc thuê xe nâng điện

Đây là phương pháp vô cùng hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển những đơn hàng lớn, hàng hoá có trọng lượng nặng lên trên cao. Xe nâng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thuê nhân công, mà hiệu quả làm việc lại được nâng cao gấp nhiều lần so với lao động truyền thống.
 
Khi mua hẳn một chiếc xe nâng điện, ngoài việc chi phí đầu tư ban đầu cao, thì bạn còn phải chi ra rất nhiều khoản hao phí hàng tháng (như bảo dưỡng, vật tư tiêu hao của bánh xe, dầu mỡ…, phí quản lý thầu phụ sữa chữa, phí quản lý đội ngũ bảo trì…). Do đó, nếu khả năng kinh tế của bạn không quá thoải mái thì thuê xe dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc so với việc sở hữu hẳn một chiếc xe nâng điện.
 
Không tiêu tốn chi phí đầu tư ban đầu, chi phí thuê xe thường rẻ hơn nhiều so với chi phí đầu tư cho xe nâng điện mới.
 
Có thể cùng lúc thuê nhiều xe nâng điện để đảm bảo công việc thực hiện nhanh chóng, kịp thời mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.
 
Khách hàng không cần phải mất thời gian cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng điện định kỳ. Bởi những việc này đã có nhà cung cấp thực hiện thay.
 
Thuê xe nâng điện mang lại lợi ích kinh tế nhiều hơn so với việc thuê nhân công truyền thống hoặc đầu tư cho mẫu xe nâng điện mới.
 
Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng xe nâng với chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay dịch vụ cho thuê xe dài hạn của Duy Phát. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này, mọi vấn đề liên quan đến xe nâng sẽ được Duy Phát chăm lo trọn gói, khách hàng chỉ cần chi tiền cho phần nhiên liệu, tài xế, và phí thuê xe. Được hỗ trợ tận tình ngay khi xe phát sinh những sự cố, hư hỏng.
 
Ưu điểm của việc thuê xe nâng điện
Ưu điểm của việc thuê xe nâng điện

Một số điểm hạn chế khi thuê xe nâng điện

Vì bản chất là thuê xe nên sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Sau khi chấm dứt thời gian thuê đã thoả thuận, xe nâng điện sẽ được trả về cho nhà cung cấp.
 
Khi thuê xe nâng điện, bạn không cần phải mất chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng vốn có của xe nâng. Tuy nhiên, nếu những hư hỏng này phát sinh do có sự sai sót trong quá trình vận hành, bạn có thể phải đền bù tổn thất xảy ra cho nhà cung cấp.
 
Nếu khu vực sử dụng cách xa nhà cung cấp, quá trình hỗ trợ khi xe gặp sự cố sẽ bị trì trệ và phải mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình lao động sản xuất.
 
Một số điểm hạn chế khi thuê xe nâng điện
Một số điểm hạn chế khi thuê xe nâng điện

Nơi cho thuê xe nâng điện uy tín

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại Duy Phát Forklift. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt là cho thuê xe nâng điện tại các quận thành phố Hồ Chí Minh. Như dịch vụ cho thuê xe nâng điện tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm phục vụ tốt nhất và kịp thời nhất cho những nhu cầu của quý khách hàng.

4.8/5 - (12 bình chọn)