Tin tức

Điện trở xả là gì? Đặc điểm và ứng dụng của điện trở xả

Điện trở xả có nguyên lý vận hành khá đơn giản

Khi động cơ được hãm nhanh quá mức, sẽ dễ làm hư hỏng biến tầng, thậm chí, có thể gây hư hỏng động cơ. Để khắc phục tình trạng này, người ta đã lắp thêm điện trở xả. Vậy điện trở xả là gì? Loại phụ kiện này có đặc điểm và ứng dụng như….

Xe nâng bàn là gì? Vì sao xe nâng bàn được sử dụng rộng rãi?

Xe nâng bàn là gì?

Xe nâng bàn là một trong số những dòng xe nâng hàng có thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để thực hiện quá trình nâng hạ vật phẩm, hàng hóa trong các kho lữu trữ, nhà xưởng,… Đây là phương tiện nâng hạ giản đơn, nhưng mang tính thực tế cao, góp phần cải thiện….

Xe nâng Hangcha là gì? Ưu điểm của xe nâng Hangcha

Xe nâng Hangcha là gì?

Xe nâng Hangcha được biết đến là một trong những thương hiệu phân phối xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Xe nâng hàng Hangcha được phân phối rộng khắp trên thế giới, và được đông đảo khách hàng tin dùng. Dòng xe nâng hàng này không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu về….

Forklift là gì? Tất tần tần thông tin về xe Forklift

Xe Forklift được gọi bằng nhiều cái tên trong Tiếng Anh

Chắc hẳn với nhiều người dùng hiện nay, Forklift không còn là thuật ngữ xa lạ. Thuật ngữ này chỉ những phương tiện nâng hạ và vận chuyển chuyên dụng trong các kho hàng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người dùng chưa hiểu rõ về Forklift…..