Tư Vấn Radio Pallet Shuttle

Pallet nhựa dùng để làm gì? Phân loại & kích thước pallet nhựa phổ biến

Pallet nhựa dùng để làm gì? Phân loại & kích thước pallet nhựa phổ biến

Pallet là vật dụng dùng để vận chuyển hàng hóa ổn định khi hàng được di chuyển bởi xe nâng. Hàng hóa thường được đặt trên pallet để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Pallet ra đời đã thay thế hầu hết những hình thức đóng thùng cũ bằng các loại thùng gỗ, thùng….

Nghĩa của từ Shuttle – Shuttle là gì?

Nghĩa của từ Shuttle - Shuttle là gì?

Shuttle là hệ thống kho lưu trữ hiện đại, sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng,… trên thế giới, nhằm tối ưu không gian lưu trữ của kho và gia tăng năng suất lao động. Tại thị trường Việt Nam, shuttle vẫn còn là thuật ngữ khá xa lạ, chưa được ứng….

Kệ drive in là gì? Cấu tạo & ưu điểm của kệ drive in

Kệ drive in là gì? Cấu tạo & ưu điểm của kệ drive in

Kệ Drive in ra đời góp phần tối ưu hóa hiệu quả lưu kho, tăng sức chứa các pallet hàng hóa. Với việc hạn chế tối đa diện tích lối đi của xe nâng, diện tích kho hàng dùng để lưu trữ hàng hóa có thể tối ưu đến 90%. Nhờ đó, mang lại cho….

Picking là gì? Mục tiêu và Các phương pháp Picking phổ biến

Picking là gì?

Trong mỗi doanh nghiệp, việc lựa chọn và lấy hàng trong kho (picking) là quá trình không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh sản xuất. Theo báo cáo từ Grandview Research, hoạt động này tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, chiếm tới 55% thời gian trên tổng hoạt động trong kho….

Pallet racking là gì? Ưu điểm của pallet racking

Pallet racking là gì? Ưu điểm của pallet racking

Nền kinh tế ngày càng phát triển, cũng là lúc lượng hàng hóa được tạo ra ngày càng nhiều. Diện tích kho hàng hiện nay là có giới hạn, vì vậy, các giải pháp lưu trữ thông minh đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rộng rãi.  Pallet racking là một trong những….

Chức năng của kho hàng là gì? Cách tối ưu cho kho hàng

Chức năng của kho hàng là gì? Cách tối ưu cho kho hàng

Kho hàng là một phần quan trọng không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hiện nay đều có những kho hàng được đầu tư kỹ lưỡng nhằm tối ưu khả năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ….

Robot tự hành trong kho hàng là gì? Có những loại nào?

Robot tự hành trong kho hàng là gì? Có những loại nào?

Robot tự hành trong kho hàng là gì? Có những loại nào? Hãy cùng duyphatforklift.vn tìm hiểu đáp án cho vấn đề này qua nội dung bài viết ngay bên dưới đây nhé! Robot tự hành trong kho hàng là một trong những công nghệ đột phá trong lĩnh vực vận chuyển và quản lý….

Kệ chứa hàng tự động thông minh Pallet Shuttle tăng năng suất & giảm chi phí

Kệ chứa hàng tự động thông minh Pallet Shuttle

Ưu điểm kệ tự động, kệ chứa hàng tự động là được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hàng hóa di chuyển tự động qua hệ thống băng chuyền, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực (đầu tư, sản xuất, vận hành, nhân công) và đảm bảo an toàn cho….