Xe nâng điện

Hiển thị 1–15 của 121 kết quả

Xe Nâng điện cũ
Xe nâng điện được sáng chế nhằm giải phóng sức lao động của con người, nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời, tuy nâng được trọng lượng lớn nhưng thiết kế của xe lại khá gọn gàng, sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện về diện tích của kho bãi. Do đó, hiện nay loại xe nâng điện này đang được dùng rất phổ biến trong các kho bãi hàng hóa bởi sự tiện dụng của nó.
Đặc điểm của dòng xe nâng điện
Xe nâng điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng khác. Dưới đây là một số điểm đặc trưng như sau:
1. Trọng lượng nâng:
– Một chiếc xe nâng điện có thể nâng được lượng hàng hóa lên đến cả tấn mà hoàn toàn không cần phải dùng đến sức người vì nó nâng hạ và di chuyển bằng điện.

– So với các dòng xe nâng với hệ thống đốt trong, thì xe nâng điện còn có trọng lượng xe nhẹ hơn nhiều vì hệ điều khiển vận hành đơn giản.
2. Về khí thải:
– Đây là một đặc điểm cực kỳ nổi bật so với tất cả các dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu khác như dầu hay gas, đó là xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Vận hành trong không gian kín cũng không lo bị ô nhiễm gây ảnh hưởng sức khỏe con người.

– Vì sử dụng nguyên liệu điện, nên chỉ cần nạp nhiên liệu vào ắc quy, chứ không cần phải có phòng dự trữ nguyên liệu như gas, dầu. Do đó xe nâng điện rất an toàn, không sợ bị rò rỉ nhiên liệu gây cháy nổ. Vì vậy, loại xe này cực kỳ phù hợp để sử dụng trong các kho lưu trữ hay thậm chí là siêu thị, nhà sách.

– Tiếng ồn của xe nâng điện cũng thấp hơn các dòng xe khác.
3. Giá cả và độ bền của xe nâng điện:
– Giá xe nâng điện thấp hơn một số loại xe sử dụng nguyên liệu khác, ví dụ như dầu.

– Nhiên liệu điện ngoài việc an toàn hơn thì chi phí cho vận hành cũng rẻ hơn.

Xe nâng điện cũng có tuổi thọ khá cao do công nghệ điện tử ngày càng phát triển, đã dần loại bỏ nhiều yếu điểm và nâng cao ưu điểm.
Phân loại xe nâng điện theo cơ chế vận hành
Hiện nay, xe nâng điện phổ biến hai cơ chế vận hành: đó là xe nâng điện đứng láixe nâng điện ngồi lái với các hãng sản xuất khác nhau.
1. Xe nâng điện đứng lái:
– Thiết kế của xe khá nhỏ gọn nên khu vực kho bãi nào có diện tích chật hẹp và lối đi không được rộng thì loại xe này là một lựa chọn tốt.

– Tốc độ nâng hạ hàng hóa nhanh, tuy nhiên chỉ nâng được dưới 8m và trọng lượng nâng thì lại tỷ lệ nghịch với chiều cao nâng. Trọng lượng càng lớn thì chiều cao nâng càng thấp.

– Người lái phải đứng nên nếu hoạt động trong một thời gian dài dễ gây mệt mỏi.
2. Xe nâng điện ngồi lái:
– Thiết kế lớn hơn xe nâng điện đứng lái nên nếu kho bãi nào có diện tích khiêm tốn thì khi sử dụng loại xe này sẽ khó. Do đó nó phù hợp với khu vực lớn.

– Tốc độ nâng hạ chậm hơn và nâng được 12m nên rất thích hợp sử dụng ở những nơi có giá kệ cao.

– Người lái có chỗ ngồi nên không gây mệt mỏi khi phải làm việc lâu.
Phân loại xe nâng điện theo hãng
Ngoài phân loại xe nâng điện theo cơ chế vận hành, còn có thể phân loại theo hãng sản xuất. Có khá nhiều thương hiệu xe nâng điện để bạn lựa chọn, Duyphatforklift.vn xin giới thiệu một số tên tuổi nổi tiếng để các bạn tham khảo:
1. Xe nâng điện Komatsu:
Xe nâng điện Komatsu

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tiết kiệm điện, vận hành êm

– Tải trọng nâng tối đa khoảng: 2,5 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới 5m

Xem thêm: Xe nâng điện Komatsu
2. Xe nâng điện BT:
Xe nâng điện BT

– Xuất xứ: Thụy Điển

– Tăng tốc nhanh, di chuyển linh hoạt tại khu vực hẹp

– Tiết kiệm điện, khởi động và vận hành nhanh, êm

– Tải trọng nâng tối đa khoảng: 2,5 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới hơn 10m

Xem thêm: Xe nâng điện BT
3. Xe nâng điện Toyota:
Xe nâng điện Toyota

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng tối đa khoảng: 3 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới 4m

Xem thêm: Xe nâng điện Toyota
4. Xe nâng điện Shinko:
Xe nâng điện Shinko

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng tối đa khoảng: 2,5 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới 4m

Xem thêm: Xe nâng điện Shinko
5. Xe nâng điện TCM:
Xe nâng điện TCM

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng tối đa dưới 5 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới 5m

– Tiết kiệm điện năng

Xem thêm: Xe nâng điện TCM
6. Xe nâng điện Nichiyu:
Xe nâng điện Nichiyu

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng tối đa: 2,5 tấn

– Chiều cao nâng dưới 5m

Xem thêm: Xe nâng điện Nichiyu
7. Xe nâng Yale:
Xe nâng điện Yale

– Xuất xứ: Mỹ, Ý

– Tải trọng nâng tối đa khoảng 2 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới hơn 9 m

– Vận hành thoải mái

Xem thêm: Xe nâng điện Yale
8. Xe nâng điện Hyster:
Xe nâng điện Hyster

– Xuất xứ: Mỹ, Ý

– Tải trọng nâng tối đa khoảng trên 2 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới hơn 9 m

Xem thêm: Xe nâng điện Hyster
9. Xe nâng điện Nissan:
Xe nâng điện Nissan

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Tải trọng nâng tối đa khoảng 2,5 tấn

– Chiều cao nâng có thể tới 6 m

Xem thêm: Xe nâng điện Nissan
10. Xe nâng điện Sumitomo:
Xe nâng điện Sumitomo

–  Xuất xứ: Nhật Bản

–  Tải trọng tối đa khoảng 2 tấn

–  Chiều cao nâng có thể tới 5m

Xem thêm: Xe nâng điện Sumitomo
Những tiêu chí lựa chọn xe nâng điện cũ
Trên đây là sơ lược một số hãng xe phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc xe nâng điện cũ lại không đơn giản, bạn cần phải xem xét cẩn thận và đưa ra những tiêu chí đánh giá. Duyphatforklift.vn xin gợi ý cho bạn một số tiêu chí đánh giá sau:

Trước hết bạn phải chắc chắn nhu cầu của mình là cần loại nào, nó có phù hợp với địa hình, khu vực kho của mình không, và có thể chịu được mức chi phí như thế nào.
Độ bền chắc của xe: khung xe, càng nâng, mối hàn, mối kết nối phải thật chắc chắn. Thông số về tải trọng và chiều cao nâng phải đảm bảo đúng, chuẩn như con số của nhà cung cấp đưa ra.
Tuổi thọ của ắc quy phải còn dài thì hiệu quả công việc mới cao. Và ắc quy có thể thay thế được hay không.
Chế độ bảo hành của nhà cung cấp như thế nào: đây là một yếu tố quan trọng. Bạn đi mua một chiếc xe nâng điện cũ, bạn cần phải đòi hỏi nhà cung cấp có những chương trình dịch vụ sau bán hàng để chắc chắn sản phẩm của bạn được quan tâm đúng mức.
Với cùng một chất lượng , rất có thể có nhiều mức giá khác nhau cho sản phẩm, bạn nên xem xét nhiều nơi bán để đảm bảo đúng “tiền nào của đó”.

Tóm lại, một xe nâng điện tốt thì phải đảm bảo toàn bộ tiêu chí nêu trên. Lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của bạn. Cho nên, khi tìm mua xe nâng điện cũ, bạn không được vội vàng, thấy là mua ngay khi chưa tìm hiểu kỹ càng.
Kết luận 1 loại xe nâng điện tốt nhất
Hiện nay trên thị trường các nhà kinh doanh xe nâng điện nói chung và Duy Phát nói riêng đang  cung cấp rất nhiều nhãn hiệu xe nâng điện cũ và mới với kiểu dáng và chất lượng đa dạng, mỗi dòng xe đều có những đặc điểm riêng biệt.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thì dòng sản phẩm nhãn hiệu Toyota là phổ biến nhất. Đây là một nhãn hàng có tên tuổi và lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất xe nâng điện đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của hãng khá phong phú, giá cả và chất lượng đều ở mức hợp lý.
Nơi bán xe nâng điện cũ tốt nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay, nhu cầu tìm mua xe nâng điện cũ đã không còn xa lạ gì, thậm chí đang ngày tăng. Có cầu tất có cung, vì thế cũng xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này.

Công ty TNHH SX-TM-DV-KT Duy Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín của dòng sản phẩm này. Công ty có đa dạng các loại xe và phụ kiện thay thế.

Đi kèm đó là chất lượng và giá cả luôn đáp ứng đúng và đủ tất cả yêu cầu của khách hàng. Công ty còn có đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình và chế độ hậu mãi tốt. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.