10+ mẫu Xe nâng điện cũ 2 tấn chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Thế giới đang ngày càng phát triển theo xu hướng ứng dụng công nghệ mới, cùng với việc giảm thiểu việc sử dụng sức lao động truyền thống vào trong lao động, sản xuất. Đây cũng là lúc hàng loạt các phương tiện hỗ trợ sản xuất được nghiên cứu và đưa ra thị trường. Trong đó, xe nâng điện được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho quá trình sản xuất, vừa góp phần nâng cao hiệu quả lao động, vừa giảm bớt sự tiêu hao chi phí và nhân công sản xuất. 

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu những mẫu xe nâng điện mới, đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm kiếm những phương pháp tốt hơn để vừa có thể sở hữu xe nâng điện, vừa tối ưu chi phí. Mua xe nâng điện cũ chính là giải pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa. Ngay sau đây, Duy Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 mẫu xe nâng điện cũ 2 tấn chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 9.5 mét

BT là thương hiệu đã có thời gian hình thành và phát triển lâu dài trong lĩnh vực sản xuất xe nâng điện. Sản phẩm được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Thụy Điển, theo những công nghệ tiên tiến nhất nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng sử dụng của sản phẩm. 

Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 9.5 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 9.5 mét – Xem chi tiết

Mẫu xe nâng điện này có kích thước nhỏ gọn, thang nâng là loại thang nhiều tầng với khả năng nâng cao đến 9.5 mét, đây là điều mà các dòng xe nâng ở những thương hiệu khác khó có thể thực hiện được.

Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 10.5 mét

Nếu như dòng xe nâng điện BT kể trên có độ cao nâng 9.5 mét, thì loại xe nâng điện này còn có thể nâng cao hơn đến 10.5 mét. Nhờ vậy mà những lắng lo của doanh nghiệp về không gian kho chứa được giải quyết nhanh chóng, nhờ tận dụng không gian trên cao.

Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 10.5 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn BT ngồi lái, nâng cao 10.5 mét – Xem chi tiết

Sản phẩm sử dụng hệ thống điện AC, cùng với bộ ắc quy cung cấp năng lượng và hệ thống sạc bình ắc quy hiện đại, nên đảm bảo quá trình hoạt động của xe được liên tục và ổn định.

Ngoài ra, mẫu xe nâng điện này còn được trang bị hệ thống phanh chống lật, giúp xe di chuyển dễ dàng trên những địa hình dốc, mà không sợ bị lật ngã hoặc lăn ngược trở lại.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Hyster ngồi lái, nâng cao 9 mét

Đây là mẫu xe nâng điện hiện đại từ thương hiệu Hyster nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuất theo những quy trình và công nghệ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Với tải trọng nâng đến 2 tấn, sản phẩm góp phần di chuyển, nâng đỡ hàng hóa dễ dàng, giảm bớt sự tiêu hao sức lao động của con người.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Hyster ngồi lái, nâng cao 9 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Hyster ngồi lái, nâng cao 9 mét – Xem chi tiết

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được ưa chuộng nhờ sử dụng năng lượng sạch là điện năng, không làm hại đến môi trường sống, đồng thời, không gây ra những tiếng ồn khó chịu khi xe đang hoạt động.

Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 3 mét

Sản phẩm là phương tiện vô cùng tiện ích cho con người trong hoạt động lao động sản xuất, vừa giúp tiết kiệm chi phí và góp phần nâng cao hiệu quả lao động. Xe có thể vận chuyển được lượng lớn hàng hóa hoặc những vật phẩm có trọng lượng nặng đến 2 tấn. Bên cạnh đó, nhờ kết cấu tinh giản, hệ thống động cơ mạnh mẽ, hiện đại nên xe có thể di chuyển dễ dàng ở nhiều không gian, ngay cả những nơi có diện tích hạn hẹp nhất.

Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 4 mét

Loại xe nâng điện này hoạt động dựa vào hệ thống động cơ điện hiện đại, không chỉ có khả năng hoạt động mạnh mẽ, điều khiển chính xác, dễ dàng, mà động cơ điện còn không gây ra những tiếng ồn khó chịu, hay những loại khí thải, chất thải độc hại. Nhờ đó, môi trường sống của con người sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình vận hành của xe.

Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn TCM ngồi lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 3 mét

Sản phẩm là dòng xe nâng điện được trang bị hệ thống điều khiển bằng điện tử, mang lại khả năng vận hành nhanh chóng, với độ chính xác cao. Việc sử dụng loại xe nâng điện này cũng sẽ giúp khách hàng cắt giảm bớt chi phí cho nhiên liệu vận hành, bởi điện năng hiện nay có giá thành thấp hơn rất nhiều so với nhiên liệu xăng hay dầu diesel.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 9.5 mét

Là mẫu xe nâng điện dạng ngồi lái, nên sản phẩm sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho người điều khiển. Người lái không phải đứng hàng giờ và tiêu tốn nhiều sức lực để vận hành xe như ở những mẫu xe nâng đứng lái. Có thể thấy, chiều cao nâng 9.5 mét là ưu điểm vô cùng ấn tượng ở mẫu xe này. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng chiều cao nâng lý tưởng, sản phẩm sẽ giúp hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 9.5 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Yale ngồi lái, nâng cao 9.5 mét – Xem chi tiết

Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota đứng lái, nâng cao 3 mét

Thay vì sử dụng sức lao động thủ công, việc ứng dụng Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota đứng lái, nâng cao 3 mét vào trong sản xuất sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. Sử dụng dòng xe nâng điện này cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ cháy nổ nguy hiểm, vì điện năng để xe hoạt động hoàn toàn được lưu trữ trong các bình ắc quy.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota đứng lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota đứng lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

Bên cạnh đó, các dòng xe nâng điện từ thương hiệu Toyota luôn được ưa chuộng nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt qua nhiều địa hình. Đồng thời, xe còn có thể leo dốc tốt và giữ thăng bằng ngay ở cả những địa hình không bằng phẳng. Nhờ đó, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và nâng hạ hàng hóa trong nhiều không gian.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota ngồi lái, nâng cao 4 mét

Sản phẩm sử dụng nguồn điện năng từ bình ắc quy 48V, nên có thể dùng liên tục trong khoảng 7 đến 8 tiếng. Khoang lái và hệ thống điều khiển đều được trang bị theo tiêu chuẩn, để người điều khiển luôn có cảm giác thoải mái nhất khi vận hành xe. Ngoài ra, để bảo vệ sự an toàn cho người điều khiển, xe còn được trang bị thêm hệ thống mái che an toàn từ sắt cao cấp vô cùng vững chắc. 

Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota ngồi lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Toyota ngồi lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

Xe nâng điện cũ 2 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét

Komatsu là thương hiệu sản xuất xe nâng điện hàng đầu trên thị trường xe nâng điện hiện nay. Dòng xe này có hệ thống động cơ vận hành mạnh mẽ, chính xác, đảm bảo việc di dời hàng hóa được thực hiện nhanh gọn, dễ dàng.

Xe nâng điện cũ 2 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 2 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

Hơn nữa, các linh kiện dùng để sản xuất xe đều được Komatsu chọn lọc và trực tiếp lắp ráp, nên rất ít khi bị hư hỏng. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì xe nâng điện.

Vì sao nên lựa chọn mua xe nâng điện cũ 2 tấn tại Duy Phát?

Sở dĩ Công ty Xe nâng Duy Phát được nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành là bởi những kinh nghiệm dày dặn trong việc phân phối xe nâng điện. Đồng thời, chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Do đó, mua hàng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *