Báo giá xe nâng điện 1 tấn chi tiết, cập nhật mới nhất 2024

Xe nâng điện được xem là một trong những phát minh vĩ đại, mang tính thiết yếu cho đời sống con người. Quá trình ứng dụng xe nâng điện vào lao động sản xuất đã góp phần gia tăng đáng kể hiệu quả lao động, giảm thiểu được rất nhiều công sức và chi phí.

Xe nâng điện 1 tấn với tải trọng nâng thông dụng, thích hợp với đặc điểm của nhiều loại hàng hóa khác nhau, đã trở thành lựa chọn ưa chuộng của nhiều khách hàng. Sau đây là báo giá xe nâng điện 1 tấn từ những thương hiệu cung cấp xe nâng điện nổi tiếng nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Yale, model ERC030VG

Là dòng xe nâng có tải trọng tương đối, thông dụng với nhiều loại hàng hóa, sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Xe nâng vận hành hoàn toàn bằng nguồn năng lượng cung cấp từ bình ắc quy, nên hầu như không tạo tiếng ồn hay khí thải độc hại.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Yale, model ERC030VG
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Yale, model ERC030VG

ERC030VG được sản xuất từ những linh kiện, phụ tùng có độ bền cao, nhập khẩu trực tiếp nên rất bền bỉ, có thể phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Yale, model ERC030VG

2. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Nichiyu, model RFTL10T

Đây là dòng xe nâng hàng cao cấp, có khả năng nâng hạ hàng hóa linh hoạt, giúp quá trình vận chuyển được tối ưu hóa. Xe nâng được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn của Nhật Bản, với khả năng nâng đỡ vật dụng có tải trọng tối đa 1 tấn vô cùng tiện ích.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Nichiyu, model RFTL10T
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Nichiyu, model RFTL10T

Ngoài ra, xe nâng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như hệ thống cảm biến người điều khiển OPS, hệ thông điện AC xoay chiều, hệ thống cân bằng thông minh,…

Xem thêm: xe nâng điện 1 tấn Nichiyu, model RFTL10T

3. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBR10

Sản phẩm có khả năng hoạt động linh hoạt cả trong môi trường xí nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng,… Với tải trọng nâng tương thích với nhiều loại hàng hóa, cùng kết cấu xe nâng nhỏ gọn, 7FBR10 rất tiện lợi cho quá trình tối ưu việc vận chuyển hàng hóa.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBR10
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBR10

Xe nâng còn có nhiều tính năng vượt trội như hệ thống thủy lực cải tiến, hệ thống cảm biến chống sự tụt dốc, bảng điều khiển điện tử thông minh,…

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBR10

4. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE10

Toyota 7FBE10 là dòng xe nâng điện chuyên dùng cho việc vận chuyển các loại hàng hóa, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. Sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội như: khả năng xoay chuyển 90 độ, di chuyển linh hoạt trong nhiều không gian, địa hình, điều khiển dễ dàng, tiết kiệm chi phí,…

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE10
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE10

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE10

5. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Zowell VDA112

Xe nâng điện Zowell VDA112 ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất, mang lại năng suất làm việc cao và giúp cắt giảm nhiều chi phí vận hành.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Zowell VDA112
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Zowell VDA112

Xe nâng có kiểu dáng ngồi vô cùng thoải mái, thiết kế khá nhỏ gọn nên có thể di chuyển được trong nhiều không gian và khu vực có diện tích khác nhau. Các linh kiện cấu thành xe nâng đều được chọn lọc kỹ càng, có chất lượng cao, tạo nên mẫu xe nâng vô cùng bền bỉ, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Zowell VDA112

6. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Komatsu, model FB13RS-12

Với tải trọng nâng tối đa 1 tấn, xe nâng rất thích hợp cho việc vận chuyển, lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa hiện nay. Thiết kế xe nâng nhỏ gọn, các chi tiết được lắp ráp gọn gàng, nên không tạo sự cản trở khi xe nâng di chuyển và nâng hạ.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn Komatsu, model FB13RS-12
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Komatsu, model FB13RS-12

Xe nâng Komatsu nổi trội với đặc tính bền bỉ, nên FB13RS-12 có thể sử dụng tốt trong thời gian dài, ít xảy ra hư hỏng, sự cố và thời gian bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cũng được kéo dài.

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Komatsu, model FB13RS-12

7. Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE13

Xe nâng điện Toyota 7FBE13 được xem là chọn lựa tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hiện nay, nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng xoay trở và di chuyển linh hoạt, giải quyết tốt những lo ngại khi sử dụng xe nâng trong khi vực chật hẹp
  • Tương thích với tải trọng của nhiều loại hàng hóa, vật dụng hiện nay
  • Hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống bánh xe tiêu chuẩn giúp xe nâng dễ dàng di chuyển trong những địa hình khác nhau
  • Không gây hại đến sức khỏe và chất lượng môi trường
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE13
Báo giá xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE13

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn Toyota, model 7FBE13

8. Báo giá xe nâng điện 1 tấn TCM, model FB15-7

Với những lợi thế về khả năng hoạt động liên tục, ổn định, cùng độ bền bỉ cao, TCM FB15-7 chính là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn xe nâng của nhiều khách hàng.

Báo giá xe nâng điện 1 tấn TCM, model FB15-7
Báo giá xe nâng điện 1 tấn TCM, model FB15-7

Không chỉ vậy, mẫu xe nâng điện này còn có tính linh hoạt khi vận hành, dễ dàng xoay trở và di chuyển ở những địa hình, không gian khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có thể tận dụng tối ưu diện tích kho để lưu trữ hàng hóa, mà vẫn đảm bảo quá trình di chuyển, lưu trữ hàng hóa diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Xem thêm: Xe nâng điện 1 tấn TCM, model FB15-7

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *