Báo giá xe nâng điện 2 tấn mới và chi tiết nhất

Xe nâng điện 2 tấn được tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội từ các dòng xe nâng hàng truyền thống, rất thích hợp dùng cho những không gian có bán kính quy vòng nhỏ, lối đi nhỏ hẹp,… Hơn nữa, cuộc sống hiện đại ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về mức độ khí thải và tiếng ồn, nên xe nâng điện được sử dụng rộng khắp để thay thế dần cho các loại xe nâng hàng truyền thống.

Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên báo giá xe nâng điện 2 tấn là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu. Sau đây, Duy Phát xin gửi đến bạn đọc báo giá xe nâng điện 2 tấn chi tiết kiểu dáng đứng lái và ngồi lái, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhé!

Báo giá xe nâng điện 2 tấn kiểu dáng đứng lái

Xe nâng điện 2 tấn 7FBR20 thương hiệu Toyota, nâng cao 3 mét

Với thiết kế xe nâng dạng đứng lái, cùng đặc tính nhỏ gọn của dòng xe nâng Toyota, mẫu xe nâng hàng này có thể di chuyển, xoay trở và vận hành dễ dàng trong những không gian có diện tích đa dạng, đặc biệt là những không gian hẹp.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Toyota, model 7FBR20
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Toyota, model 7FBR20

7FBR20 còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của Toyota như hệ thống trợ lực lại điện tử, hệ thống an toàn SAS, hệ thống cảm biến OPS,…

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn FB18RLF-14 thương hiệu Komatsu, nâng cao 4 mét

Nếu bạn ưa chuộng những mẫu xe nâng tinh gọn về kết cấu, bền bỉ về chất lượng và cạnh tranh về giá cả, thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Komatsu, model FB18RLF-14
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Komatsu, model FB18RLF-14

Xe nâng được sản xuất hoàn toàn theo những quy trình tiên tiến nhất của Komatsu, các linh kiện cấu thành đều được lựa chọn và kiểm định kỹ lưỡng, nên rất bền bỉ, sử dụng được lâu dài.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn 7FBR25 thương hiệu Toyota, nâng cao 4 mét

Sự khan hiếm diện tích đất đai hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm cách tối ưu không gian kho hàng, để có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn. Tận dụng tối đa chiều cao kho hàng bằng cách sử dụng nhiều kệ hàng cao là một trong những phương thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Toyota, model 7FBR25
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Toyota, model 7FBR25

7FBR25 chính là mẫu xe nâng hàng được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho quá trình nâng hạ, di dời, lưu trữ hàng hóa lên các kệ hàng cao, trong những kho hàng có diện tích hạn hẹp.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn 61-FBR18SE thương hiệu Sumitomo, nâng cao 5 mét

Động cơ điện vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, cùng độ tinh gọn trong thiết kế chính là những ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng hàng này.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Sumitomo, model 51-FB20PE
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Sumitomo, model 51-FB20PE

Ngoài ra, kết cấu đứng lái của xe nâng cũng mang lại cho người lái cảm giác thoải mái và tầm nhìn rộng rãi hơn.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Báo giá xe nâng điện 2 tấn kiểu dáng ngồi lái

Xe nâng điện 2 tấn R2.0H thương hiệu Hyster, nâng cao 9 mét

Có thể thấy, mẫu xe nâng điện này có chiều cao nâng vượt trội, nên rất tiện lợi dùng trong những kho hàng cao, hoặc có chứa nhiều kệ hàng cao.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Hyster, model R2.0H
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Hyster, model R2.0H

Sản phẩm được cấu thành hoàn toàn từ những phụ tùng, linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền cao. Hơn nữa, xe nâng có kiểu dáng buồng lái dạng ngồi, nên vô cùng thoải mái cho người điều khiển.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn ERC045VG thương hiệu Yale, nâng cao 3 mét

Sản phẩm mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, với hệ thống động cơ mạnh mẽ, tốc độ vận hành ổn định, cùng khả năng nâng hạ hàng hóa có tải trọng thông dụng là 2 tấn.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn  Yale, model ERC045VG
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Yale, model ERC045VG

Nhờ sử dụng nguồn điện năng tích trữ từ bình ắc quy, nên xe nâng hầu như không tạo chất thải hay khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, rất an toàn khi sử dụng.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn FB20A-12 thương hiệu Komatsu, nâng cao 3 mét

Đây là sản phẩm thuộc dòng xe AE50/AM50 của thương hiệu Komatsu, tích hợp nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại, góp phần cải thiện năng suất làm việc, và giảm thiểu đáng kể chi phí thuê nhân công, cũng như chi phí đầu tư cho nhiên liệu.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Komatsu, model FB20A-12
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Komatsu, model FB20A-12

Tuổi thọ xe nâng có thể kéo dài đến hàng chục năm, nên người dùng sẽ không phải tiêu tốn nhiều chi phí để thay đổi xe nâng. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu khá ít các linh kiện vận hành cơ khí, nên không cần phải bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

=>>> Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2 tấn 51-FB20PE thương hiệu Sumitomo, nâng cao 4 mét

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang lại cho xe nâng điện những cải tiến vượt bậc cả về chất lượng, kích thước và kiểu dáng. Những cải tiến này góp phần mang lại cho khách hàng mẫu xe nâng hàng nhỏ gọn, với khả năng vận hành hiệu quả. Đây cũng chính là những ưu điểm nổi bật của mẫu xe nâng điện 2 tấn 51-FB20PE này.

Báo giá xe nâng điện 2 tấn Sumitomo, model 61-FBR18SE
Báo giá xe nâng điện 2 tấn Sumitomo, model 61-FBR18SE

=>>> Chi tiết sản phẩm

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá xe nâng điện 2 tấn các loại, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu xe nâng thích hợp nhất với nhu cầu và tình hình kinh tế nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *