Các mẫu xe nâng chuyên dụng chính hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những mẫu xe nâng chuyên dụng tốt nhất trên thị trường. Đây là những mẫu xe hàng đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất vid chất lượng tốt và giá cạnh tranh.

Trong thời đại máy móc phát triển và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, lao động hiện nay, chắc hẳn bạn đã ít nhất 1 lần nghe đến những chiếc xe nâng hàng. Tuy chỉ vừa mới ra đời không lâu, nhưng xe nâng hàng đã ngày càng khẳng định vai trò thiết yếu của nó đối với đời sống lao động sản xuất.

Xe nang chuyen dung ngoi lai
Xe nâng chuyên dụng ngồi lái

Xe nâng chuyên dụng là một trong những thuật ngữ thường được sử dụng để nhắc đến các mẫu xe nâng hàng. Vậy xe nâng chuyên dụng là gì? Có những mẫu xe nâng chuyên dụng nào được sử dụng phổ biến? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu với Duy Phát qua những nội dung sau đây nhé!

Xe nâng chuyên dụng là gì?

Xe nâng chuyên dụng là loại xe nâng chuyên dùng để nâng hạ, sắp xếp hoặc di chuyển hàng hóa trong những khu vực riêng biệt như kho lạnh, nhà xưởng, công trình xây dựng,…

Nhờ có xe nâng chuyên dụng, hoạt động lưu trữ và đưa hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng khi có nhu cầu di dời vật dụng nặng, hoặc sắp xếp vật dụng lên những độ cao vượt quá sức nâng của con người.

Xem thêm: Các mẫu xe nâng điện nhập khẩu giá rẻ

Các loại xe nâng chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay

Xe nâng chuyên dụng dùng cho kho lạnh

Đây là những mẫu xe nâng hàng chuyên dùng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong môi trường kho lạnh, nơi mà các loại máy móc hỗ trợ khác khó có thể hoạt động được.

Để sử dụng ổn định trong môi trường kho lạnh, người ta thường chọn lựa sử dụng các dòng xe nâng reachtruck. Loại xe nâng hàng này có tầm nâng cao, có thể di chuyển hàng hóa lên các kệ hàng cao dễ dàng. Hầu hết các dòng xe nâng hàng chuyên dụng trong kho lạnh đều đòi hỏi khả năng hạn chế thải nhiệt và hạn chế tối đa việc sản sinh các khí thải gây ô nhiễm.

Các dòng xe nâng hàng chuyên dụng cho môi trường kho lạnh có thể kể đến như:

xe nang dien dung lai t8t fra18 6
Xe nâng điện đứng lái 1,8T FRA18

Xem thêm về Xe nâng điện đứng lái 1,8T FRA18

xe nang dien ngoi lai 25t fe25 6 2
Xe nâng điện ngồi lái 2.5T FE25

Xem thêm về Xe nâng điện ngồi lái 2.5T FE25

xe nang dien ngoi lai 2t frb20 2 2 1
Xe nâng điện ngồi lái FRB20 2 Tấn

Xem thêm về Xe nâng điện ngồi lái FRB20 2 Tấn

Xe nâng chuyên dụng dùng cho nhà xưởng, kho bãi

So với các dòng xe chuyên dùng trong kho lạnh, xe nâng chuyên dụng cho nhà xưởng, kho bãi thường có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bởi môi trường nhà xưởng, kho bãi không đòi hỏi quá nhiều về điều kiện hoạt động như ở kho lạnh.

Hầu hết các dòng xe nâng hàng có trên thị trường hiện nay đều có thể sử dụng được cho môi trường kho bãi, nhà xưởng. Có thể kể đến các mẫu xe nâng hàng từ những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, TCM, Komatsu, Nissan, Nichiyu,…

Sở dĩ xe nâng điện được ưa chuộng dùng trong nhiều kho bãi, nhà xưởng là bởi tính linh hoạt khi vận hành, cùng động cơ bền bỉ, chất lượng cao, nên vừa có thể nâng cao năng suất lao động, vừa cắt giảm lượng lớn chi phí cho quá trình sản xuất.

Các dòng xe nâng hàng chuyên dụng cho môi trường kho lạnh có thể kể đến như:

Xe Nang Dien Yale 1.4 tan nang cao 7.5 met ngoi lai
Xe Nâng Điện Yale 1.4 tấn, nâng cao 7.5 mét, ngồi lái (Italy)

Xem thêm về Xe Nâng Điện Yale 1.4 tấn, nâng cao 7.5 mét, ngồi lái (Italy)

NICHIYU FB20PN 75B 450AF 1
Xe Nâng Điện Nichiyu FB20PN-75B-450AF 1.5T-4M

Xem thêm về Xe Nâng Điện Nichiyu FB20PN-75B-450AF 1.5T-4M

Xe Nang Dien BT 1.4 tan nang cao 6.3 met ngoi lai 1
Xe Nâng Điện BT RRM14/15 1.4 tấn, nâng cao 6.3 mét, ngồi lái (Thụy Điển)

Xem thêm về Xe Nâng Điện BT RRM14/15 1.4 tấn

Xe nâng chuyên dụng dùng cho công trình xây dựng

Công trình xây dựng cũng là nơi cần thiết phải sử dụng xe nâng chuyên dụng. Bởi các công trình xây dựng trên cao thường rất khó có thể đưa được vật dụng thi công lên được. Khi ấy, xe nâng chuyên dụng sẽ đóng vai trò như chiếc thang máy đưa vật liệu lên trên cao.

Xe nâng sử dụng cho công tình xây dựng thường có hệ thống càng nâng nhiều tầng, có khả năng nâng cao như các dòng xe nâng hàng thuộc thương hiệu BT, Yale,… Bên cạnh đó, xe nâng cũng cần phải đảm bảo độ bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt với những điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt.

Các dòng xe nâng hàng chuyên dụng cho môi trường kho lạnh có thể kể đến như:

Xe Nâng Điện BT RRE7 1.6 tấn
Xe Nâng Điện BT RRE7 1.6 tấn

Xem thêm về Xe Nâng Điện BT RRE7 1.6 tấn

Xe Nâng Diện BT 2.5 tấn nâng cao 10.5 mét ngồi lái Thụy Diển 1 1
Xe Nâng Điện BT RRE7 2.5T-10.5M

Xem thêm về Xe Nâng Điện BT RRE7 2.5T-10.5M

Xe Nang Dien Yale 2.5 tan nang cao 9.5 met ngoi lai My
Xe Nâng Điện Yale 2.5 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái (Mỹ)

Xem thêm về Xe Nâng Điện Yale 2.5 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái (Mỹ)

Nơi bán xe nâng chuyên dụng chất lượng, đa dạng mẫu mã

Nhờ mang nhiều ưu điểm vượt trội, cùng sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã,…nên xe nâng chuyên dụng đang ngày càng nhận được nhiều sự ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để chọn mua được mẫu xe nâng chuyên dụng chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được điều đó, Xe nâng Duy Phát mời bạn đọc cùng tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu xe nâng chuyên dụng chất lượng trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi, hoặc xem thêm qua website Duyphatforklift.vn và chọn lựa mẫu xe nâng ưng ý nhất bạn nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *