Công suất xe nâng điện sumitomo 1.5 tấn

Xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là quá trình kinh doanh, lao động sản xuất. Đây là dòng xe nâng có khả năng hoạt động ổn định, vận hành mạnh mẽ, rất tiện ích đối với sự phát triển kinh tế hiện nay.

Để dễ dàng lựa chọn mẫu xe nâng thích hợp, ngoài những đặc điểm về kích thước, tải trọng, kiểu dáng xe nâng, người dùng cần phải tìm hiểu rõ hơn công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn. Vậy công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn là bao nhiêu? Được xác định như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ mang lại cho bạn lời giải đáp nhé!

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn là gì?

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn được hiểu là sức nâng của xe nâng trong một khoảng thời gian xác định. Nắm được công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn chi tiết, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa mẫu xe nâng, cũng như lựa chọn những pallet hàng hóa có tải trọng thích hợp.

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn
Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn

Vì sao xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn được nhiều người dùng ưa chuộng?

Sử dụng xe nâng điện Sumitomo góp phần tiết kiệm nhiên liệu
Sử dụng xe nâng điện Sumitomo góp phần tiết kiệm nhiên liệu

Thị trường phân phối xe nâng điện hiện nay có không ít các mẫu xe nâng, tuy nhiên, xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng là bởi:

  • Sumitomo là thương hiệu xe nâng nổi tiếng không chỉ tại thị trường Nhật Bản, mà trên toàn thế giới. Thương hiệu xe nâng này đã cung cấp đến cho thị trường hàng loạt những mẫu xe nâng chất lượng, tuổi thọ cao, góp phần hỗ trợ cho quá trình sản xuất của nhiều khách hàng
  • Xe nâng điện Sumitomo sở hữu kích thước nhỏ nhắn, vận hành và xoay trở tốt trong những không gian hoặc lối đi nhỏ hẹp
  • Tải trọng xe nâng là 1.5 tấn, đây là mức tải trọng khá thông dụng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa, vật dụng trên thị trường, nên có thể dùng được cho nhiều loại hàng hóa
  • Động cơ xe nâng được chế tạo theo dây chuyền sản xuất hiện đại của Sumitomo, nên hoạt động mạnh mẽ và vô cùng bền bỉ. Xe nâng có khả năng di chuyển và vận hành nhanh chóng trong nhiều không gian
  • Xe sở hữu cả kiểu dáng ngồi lái và đứng lái, với những đặc điểm tiện ích khác nhau, nên mang lại nhiều sự hỗ trợ hữu ích cho người sử dụng
  • Giá thành xe nâng điện Sumitomo thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp hiện nay
  • Xe nâng vô cùng bền bỉ, chứa ít chi tiết cơ khí vận hành nên không thường xuyên xảy ra hư hỏng, sự cố. Nhờ đó, người dùng có thể giảm thiểu được lượng lớn chi phí để bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe nâng điện

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn các loại

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model FB15PVIII

Đây là dòng xe nâng điện được tin dùng rộng rãi trong các kho xưởng với độ bền bỉ cao và đặc tính thân thiện với môi trường. Là mẫu xe nâng ngồi lái nên người lái sẽ cảm nhận được sự thoải mái, hạn chế những mệt mỏi trong quá trình điều khiển.

Nhiên liệu vận hành xe nâng được cung cấp từ bình ắc quy có hiệu điện thế 48V, cung cấp nguồn điện ổn định để duy trì quá trình vận hành của xe nâng.

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model FB15PVIII
Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model FB15PVIII

Xe nâng mang dáng vẻ nhỏ gọn, với bán kính quay vòng nhỏ nên vô cùng linh hoạt khi di chuyển, xoay trở ở những khu vực chật hẹp.

Động cơ xe nâng hoạt động vô cùng mạnh mẽ, nhờ sử dụng động cơ điện nên hạn chế phát sinh nhiệt trong quá trình vận hành, nhjowf vậy, xe nâng cũng có tuổi thọ cao hơn.

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model 61-FBR18SE

Xe nâng sử dụng hệ thống động cơ điện thay cho hệ thống động cơ đốt trong IC, nên không làm phát sinh khói thải. Nhờ vậy, quá trình vận hành xe nâng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường và sức khỏe con người. Động cơ điện sẽ giúp xe nâng hoạt động ổn định, êm ái và có tuổi thọ cao.

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model 61-FBR18SE
Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model 61-FBR18SE

Công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn model 61-FBR18SE khá tốt, dù kích thước của xe nâng vô cùng nhỏ gọn. Xe có thể nâng được vật có tải trọng nặng tối đa đến 1.5 tấn lên độ cao 4 mét nhờ sử dụng thang nâng 2 tầng chất lượng. Đây là con số khá ấn tượng với mẫu xe nâng tiêu chuẩn hiện nay.

Xe nâng điện Sumitomo tải trọng 1.5 tấn chất lượng bền bỉ
Xe nâng điện Sumitomo tải trọng 1.5 tấn chất lượng bền bỉ

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy, hiểu được công suất xe nâng điện Sumitomo 1.5 tấn trước khi chọn mua xe nâng là vô cùng quan trọng. Biết được công suất hoạt động của xe nâng, bạn sẽ dễ lựa chọn được mẫu xe nâng điện có khả năng làm việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do vậy, hãy chú ý kiểm tra và tìm hiểu kỹ về công suất của mẫu xe nâng điện cần mua. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công suất của xe nâng điện, vui lòng liên hệ đến ngay với Xe nâng Duy Phát, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *