Đã đến lúc chia tay với chiếc xe nâng của bạn

Không có gì tồn tại mãi mãi, và xe nâng hàng của bạn cũng vậy. Sau một số năm, tất cả các xe nâng sẽ bắt đầu gặp sự cố. Một chiếc xe nâng thông thường có tuổi thọ từ 10.000 – 20.000 giờ hoạt động.

Sau đó, xe nâng sẽ bắt đầu nảy sinh các vấn đề hư hỏng và giảm hiệu suất hoạt động.Trong quá trình sử dụng xe, hãy lưu lại hồ sơ bảo trì và sửa chữa chính xác. Đây sẽ là căn cứ cho thấy khi nào đã đến lúc xe nâng của bạn không thể sử dụng thêm được nữa.

Làm thế nào để tôi biết được đã đến lúc chiếc xe nâng của tôi hoàn toàn không thể sử dụng?Nếu xe nâng của bạn dành nhiều thời gian để sửa chữa hơn là trong kho, đó là dấu hiệu.

Nếu chi phí bảo trì đã tăng gấp đôi trong 12 tháng qua, đó là dấu hiệu.Nếu bạn sử dụng xe nâng mới thường xuyên hơn vì chúng đáng tin cậy hơn và hoạt động tốt hơn, đó cũng là dấu hiệu.

xe-nang-dien

Xe nâng càng cũ thì càng có khả năng bị hỏng trong khi sử dụng và không ai muốn điều đó. Tình trạng bao gồm những thứ như xe bị rung lắc, giật khi đang lái, xe bị giảm tải, mất điện đột ngột và rò rỉ chất lỏng… 

Tất cả những vấn đề này đều cho thấy chiếc xe của bạn đã quá cũ và mất đi khả năng vận hành như lúc ban đầu.Xe nâng là tài sản có giá trị lớn.

Nếu như muốn thay thế một chiếc xe thì phải tốn rất nhiều chi phí. Chúng ta biết điều đó. Tuy nhiên nếu tiếp tục vận hành một chiếc xe với chức năng bị giảm sút thì có thể phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa cũng như là nhiều mối nguy hiểm rình rập.Bạn đang cần tư vấn về xe nâng điện? Chúng tôi có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Hotline: 0908 08 11 08

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời