Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ

Để tối ưu hóa chi phí và nhân công vận hành, đã có không ít doanh nghiệp tại Bình Phước ứng dụng hệ thống Pallet Shuttle vào quá trình lưu trữ hàng hóa. Pallet Shuttle được đánh giá là phương thức lưu kho bán tự động chất lượng hàng đầu hiện nay, được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Nhờ sở hữu nhiều đặc tính vượt trội, Pallet Shuttle ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Sau đây là thông tin địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước chất lượng, giá rẻ, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ

Khái quát chung về hệ thống Pallet Shuttle

Pallet Shuttle là một hệ thống lưu trữ hàng hóa bán tự động, sở hữu nhiều dãy kệ được bố trí liên tiếp nhau, giữa các dãy kệ là đường ray chứa robot tự động thực hiện quá trình xuất – nhập và di dời các pallet hàng hóa. Robot Pallet Shuttle nhận lệnh từ hệ thống điều khiển, vận hành linh hoạt và liên tục, bảo đảm việc xuất nhập hàng hóa diễn ra hiệu quả, tiện lợi, thay vì sử dụng phương thức lưu kho truyền thống dễ xảy ra những sự cố, va chạm nguy hiểm.

Hệ thống lưu trữ hàng hóa Pallet Shuttle
Hệ thống lưu trữ hàng hóa Pallet Shuttle

Thời gian hoạt động của Pallet Shuttle luôn ổn định, ít bị gián đoạn vì lấy nguồn điện năng từ pin chuyên dụng, có thể sạc đầy nhanh chóng thông qua bộ sạc. Bên cạnh đó, điện năng dư thừa còn có thể tái tạo lại khi hệ thống giảm tốc, giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

Cơ chế hoạt động của Pallet Shuttle

Pallet Shuttle vận hành theo cơ chế linh hoạt, đảm bảo hiệu quả vượt trội cho quá trình xuất nhập và kiểm soát hàng hóa trong kho. Cơ chế hoạt động của Pallet Shuttle cụ thể như sau:

 • Pallet chứa hàng và robot sẽ được xe nâng đặt lên vị trí đầu của mỗi dãy kệ cần lưu trữ.
 • Thông qua remote điều khiển từ xa, người vận hành sẽ thiết lập lệnh điều khiển, truyền lệnh đến robot để robot tiến hành nâng pallet lên và đưa đến vị trí lưu trữ chỉ định trên kệ hàng. Hệ thống cảm biến được lắp đặt sẽ bảo đảm pallet được đặt đúng vào vị trí lưu kho đã được thiết lập sẵn.
 • Tiếp đến, robot sẽ di chuyển ngược lại trên đường ray về vị trí ban đầu, rồi tiếp tục thực hiện chu kỳ nâng và vận chuyển pallet tiếp theo vào kho để lưu trữ. Quy trình này sẽ được thực hiện liên tục đến khi pallet hàng hóa đã được lưu kho hết hoặc kệ chứa hàng đã được lấp đầy.
 • Quá trình xuất hàng hóa sẽ được thực hiện ngược lại với quá trình nhập hàng trên đây.
Pallet Shuttle vận hành theo cơ chế tự động, linh hoạt
Pallet Shuttle vận hành theo cơ chế tự động, linh hoạt

Ưu điểm nổi bật của hệ thống kho hàng Pallet Shuttle

Hệ thống Pallet Shuttle đã và đang trở thành xu hướng lưu kho được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn. Sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, đặc biệt trong việc tận dụng tối đa diện tích kho hàng và nâng cao hiệu quả lưu trữ, cụ thể:

 • Giúp doanh nghiệp cắt giảm đến 50% chi phí cho quá trình lưu kho.
 • Khả năng lưu trữ số lượng lớn hàng hóa.
 • Doanh nghiệp có thể tận dụng triệt để độ rộng và độ cao của kho hàng, vì các dãy kệ Pallet Shuttle được bố trí liền kề nhau, khoảng cách giữa các dãy kệ cũng được rút ngắn đáng kể.
 • Quá trình di dời và xuất – nhập pallet hàng hóa được robot thực hiện tự động, người lao động không cần di chuyển vào trong từng kệ hàng nên đảm bảo an toàn cho quá trình lao động.
 • Khung kệ có kết cấu vững chắc, với khả năng chịu lực tốt, có thể chứa đựng nhiều loại pallet có kích thước khác nhau.
 • Thời gian di dời và nhập – xuất hàng hóa diễn ra nhanh chóng.
 • Lượng hàng tồn kho được kiểm soát hiệu quả nhờ trang bị các cảm biến định vị chính xác vị trí lưu trữ của từng pallet chứa hàng.
Sử dụng Pallet Shuttle giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí
Sử dụng Pallet Shuttle giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ

Qua những thông tin trên, có thể thấy, hệ thống Pallet Shuttle có ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình lưu kho và quản lý kho hàng. Đây chính là giải pháp lưu trữ được nhiều chuyên gia khuyên dùng và được dự đoán trở thành xu hướng lưu kho hiện đại của nhiều doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống Pallet Shuttle, Duy Phát luôn tự hào là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Pallet Shuttle được Duy Phát cung cấp luôn cam kết về chất lượng bền bỉ, giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp. 

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước giá rẻ

Bên cạnh đó, mức giá Pallet Shuttle tại Duy Phát cũng vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Hệ thống Pallet Shuttle của chúng tôi sở hữu sự đa dạng về kích thước, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

Ngoài ra, chọn mua Pallet Shuttle tại Duy Phát, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn, bảo dưỡng, bảo trì nhanh chóng, giúp bạn luôn cảm thấy an tâm trong suốt quá trình sử dụng hệ thống Pallet Shuttle. 

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với Duy Phát – địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Bình Phước uy tín, giá tốt nhất hiện nay nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *