Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ

Kho tự động Pallet Shuttle là giải pháp lưu kho bán tự động với chi phí hợp lý, nhưng có hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với các kho hàng tiêu dùng, kho bảo quản lạnh, kho linh kiện điện tử,…

Tuy nhiên, để sở hữu những hệ thống lưu kho chất lượng, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk uy tín, giá rẻ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ

Pallet Shuttle là gì?

Pallet Shuttle là một hệ thống hiện đại, thực hiện chức năng nhập, xuất và lưu trữ hàng hóa trong kho. Pallet Shuttle chứa các robot di chuyển linh hoạt trên đường ray, hoạt động thông qua lệnh từ remote điều khiển từ xa. Đây là hệ thống lưu kho quan trọng, giúp vận chuyển và lưu kho hàng hóa tối ưu nhất.

Pallet Shuttle là gì?
Pallet Shuttle là gì?

Cấu tạo của Pallet Shuttle

 • Khung giá kệ: hay còn gọi là kệ chứa hàng, là nơi chứa đựng, lưu trữ hàng hóa. Khung giá kệ có kiểu dáng và kích thước đa dạng, có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa có tải trọng khác nhau.
 • Xe nâng: thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho và cơ sở sản xuất. Xe nâng được dùng để nâng, hạ, di chuyển và đưa hàng hóa xuất, nhập khỏi các kệ hàng nhanh chóng.
 • Robot Pallet Shuttle: là các robot được lắp đặt trên đường ray của kệ hàng. Robot có thể di chuyển tiến lùi linh hoạt để lấy và vận chuyển pallet hàng hóa từ điểm này đến điểm khác theo lệnh điều khiển định sẵn từ remote điều khiển. Đây là dòng robot tự động, có khả năng vận hành liên tục và ổn định, góp phần thúc đẩy nhanh chóng quá trình lưu kho hàng hóa.
Pallet Shuttle có kết cấu bền bỉ
Pallet Shuttle có kết cấu bền bỉ

Ưu điểm của hệ thống Pallet Shuttle

 • Tối ưu không gian: hệ thống Pallet Shuttle giúp tối ưu khoảng cách giữa các kệ hàng. Thông qua việc ứng dụng các cảm biến, robot pallet shuttle có thể sắp xếp các pallet sát nhau theo thông số khoảng cách được cài đặt sẵn. Nhờ đó, không gian trống trong kho được loại bỏ đáng kể, giúp tận dụng triệt để diện tích sử dụng của kho hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: như đã đề cập, Pallet Shuttle là giải pháp góp phần tối ưu không gian lưu trữ của nhà kho, từ đó, cắt giảm chi phí đầu tư cho mặt bằng. Hệ thống Pallet Shuttle vận hành bằng điện năng, với mức chi phí rẻ, nên tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiên liệu vận hành. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng giá kệ cũng được cắt giảm đáng kể do ít xảy ra hư hỏng vì xe nâng va chạm với hệ thống kệ chứa hàng.
 • Tiết kiệm thời gian: quá trình xuất, nhập và lưu trữ hàng hóa được thực hiện hoàn toàn bởi các robot, theo quy trình liên tục và ổn định, nên diễn ra nhanh chóng, không tiêu tốn nhiều thời gian lao động.
 • Nâng cao năng suất lưu kho: thời gian nhập, xuất hàng diễn ra nhanh chóng giúp tăng số lượng hàng hóa lưu trữ trong kho. Pallet Shuttle vận hành ổn định, truy xuất hàng hóa nhanh, dễ dàng điều khiển thông qua remote. Đồng thời, lượng hàng tồn kho cũng được quản lý hiệu quả, với độ chính xác cao nhờ ứng dụng hệ thống cảm biến.
 • Tính linh hoạt cao: Hệ thống kệ chứa hàng Pallet Shuttle có kiểu dáng và kích thước đa dạng, có thể lưu trữ được nhiều loại pallet hàng hóa. Khi muốn tăng dung lượng lưu trữ, bạn có thể mở rộng dễ dàng bằng cách lắp đặt thêm độ dài hoặc độ cao kho hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, Pallet Shuttle có thể hoạt động theo cả 2 phương thức là FIFO (nhập trước xuất trước) hoặc LIFO (nhập sau xuất trước) vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Sử dụng Pallet Shuttle tối ưu không gian kho hàng và tiết kiệm chi phí
Sử dụng Pallet Shuttle tối ưu không gian kho hàng và tiết kiệm chi phí
Kho chứa hàng thông minh Pallet Shuttle có tính linh hoạt cao
Kho chứa hàng thông minh Pallet Shuttle có tính linh hoạt cao

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ

Duy Phát là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua. Hệ thống Pallet Shuttle được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng bền bỉ, vận hành ổn định, cùng mức giá thành phù hợp.

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk giá rẻ

Chọn mua Pallet Shuttle tại cửa hàng Duy Phát, bạn sẽ được:

 • Thỏa mái tham khảo và lựa chọn những hệ thống Pallet Shuttle hiện đại, kích thước đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.
 • Được tư vấn và báo giá tận tình, chi tiết bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Chọn mua Pallet Shuttle với mức giá hợp lý, vô cùng cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.
 • Pallet Shuttle tại Duy Phát được sản xuất từ những nhiên liệu chất lượng cao, có độ bền bỉ và khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường, kể cả trong những kho lạnh.
 • Chúng tôi còn có chính sách giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Tại Duy Phát, Pallet Shuttle được bảo hành dài hạn, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng.

Do vậy, ngay khi có nhu cầu tìm mua Pallet Shuttle, hãy liên hệ ngay với Duy Phát – Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Lắk chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *