Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ

Để hưởng ứng xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành kinh tế tại Đắk Nông đã và đang ứng dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại vào quá trình lao động sản xuất, nổi bật là hệ thống lưu trữ hàng hóa hiện đại Pallet Shuttle.

Vậy mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông ở đâu giá tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông uy tín, chất lượng qua bài viết sau đây nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng Pallet Shuttle tại Đắk Nông

Đắk Nông là tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, với lợi thế về nông nghiệp, lâm nghiệp và ngày càng xuất hiện nhiều nhà máy, khu công nghiệp,… Quá trình lao động sản xuất tại đây diễn ra sôi động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế tại Đắk Nông. Trong đó, lưu trữ hàng hóa là một khâu quan trọng, luôn cần được chú trọng để đảm bảo chất lượng hàng hóa, nâng cao năng suất lao động sản xuất.

Pallet Shuttle ngày càng được ứng dụng nhiều tại Đắk Nông
Pallet Shuttle ngày càng được ứng dụng nhiều tại Đắk Nông

Chính vì vậy, những hệ thống kho lưu trữ hiện đại ngày càng được lắp đặt và sử dụng nhiều tại Đắk Nông, đặc biệt phải kể đến hệ thống kho hàng bán tự động Pallet Shuttle hiện đại.

Các loại Pallet Shuttle được sử dụng phổ biến tại Đắk Nông

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết những loại Pallet Shuttle được sử dụng phổ biến tại Đắk Nông hiện nay nhé!

DPT Pallet Shuttle

DPT Pallet Shuttle là hệ thống lưu trữ hàng hóa hiện đại, được Duy Phát nghiên cứu sản xuất và ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Loại kho hàng này được sử dụng trong nhiều không gian, ở nhiều lĩnh vực nhằm tối ưu hóa hoạt động lưu kho hàng hóa.

Hệ thống DPT Pallet Shuttle là giải pháp lưu kho bán tự động, được trang bị các robot di chuyển linh hoạt trên đường ray, thực hiện nhiệm vụ nhập, xuất và lưu trữ hàng hóa. Robot Pallet Shuttle sử dụng nguồn điện năng cung cấp bởi pin Lithium đảm bảo độ ổn định, liên tục và dễ dàng sạc đầy. Robot sẽ được đặt ở đầu mỗi dãy kệ và vận hành thông qua remote điều khiển từ xa.

DPT Pallet Shuttle
DPT Pallet Shuttle

Đây được xem là giải pháp hiệu quả, có thể thay thế cho những hệ thống kệ truyền thống như Drive-in Racking, Pushback, Flow Racking,…

Ngoài ra, DPT Pallet Shuttle còn vận hành được theo cả 2 phương thức FIFO (nhập trước xuất trước) và LIFO (nhập sau xuất trước) vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Autosat Pallet Shuttle

Autosat là thiết bị có xuất xứ từ Italy, có khả năng vận hành tự động để bốc dỡ hàng hóa trong các làn kệ. Sử dụng hệ thống Autosat giúp đảm bảo mật độ lưu kho lớn, tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ hàng hóa. Hệ thống này sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển và lưu trữ với hiệu suất cao, mà không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian và nhân công lao động.

Autosat Pallet Shuttle
Autosat Pallet Shuttle

Sử dụng Autosat Pallet Shuttle sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như:

  • Cố định hàng hóa, giúp việc bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hạn chế tối đa tình trạng đổ vỡ, hư hỏng hàng hóa.
  • Có thể vận chuyển cùng lúc một lượng lớn hàng hóa và diễn ra liên tục.
  • Hàng hóa trong kho sẽ được lưu trữ khoa học, với mật độ hợp lý và có độ chính xác cao khi trích xuất.
  • Autosat có thể vận hành theo cơ chế nhập trước xuất trước (FIFO) hoặc nhập sau xuất trước (LIFO).
  • Rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng hóa: pallet hàng hóa sẽ được đưa ra đầu mỗi dãy kệ để xe nâng lấy hàng đi, trong thời gian đó, robot sẽ quay trở lại vào trong kệ hàng và tiếp tục vận chuyển pallet hàng khác đến điểm chờ.

Báo giá Pallet Shuttle các loại

Qua những thông tin trên, có thể thấy Pallet Shuttle là hệ thống lưu trữ hiện đại, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Ngoài tham khảo địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông, thì báo giá các loại Pallet Shuttle cũng được nhiều người dùng tại Đắk Nông quan tâm.

Báo giá Pallet Shuttle các loại
Báo giá Pallet Shuttle các loại

Mức giá Pallet Shuttle thường được xác định dựa vào mẫu mã, kích thước Pallet Shuttle, cũng như nhu cầu sử dụng trên thị trường tại từng thời điểm. Do vậy, để nhận báo giá Pallet Shuttle các loại mới và chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với Duy Phát khi bạn có nhu cầu tìm mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đắk Nông thì Duy Phát chính là đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu Pallet Shuttle hiện đại, chất lượng bền bỉ, với mức giá thành vô cùng cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Duy Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống Pallet Shuttle nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng Pallet Shuttle của Duy Phát, vì hệ thống luôn được chúng tôi bảo hành lâu dài, cùng chính sách bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *