Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín

Quá trình tự động hóa được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực lao động sản xuất, đặc biệt trong hoạt động lưu kho. Pallet Shuttle chính là hệ thống nhà kho bán tự động được dùng phổ biến nhất hiện nay.
Ứng dụng của Pallet Shuttle tại khu vực Đông Nam Bộ hiện nay khá đa dạng, có thể ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,…

Để chọn mua những hệ thống Pallet Shuttle chất lượng, giá rẻ, mời bạn đọc cùng tham khảo địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ qua những thông tin sau đây nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín

Cấu tạo hệ thống Pallet Shuttle

Pallet Shuttle được đánh giá là một trong những giải pháp lưu kho hiện đại, lấy nền tảng từ kết cấu của những kho chứa hàng truyền thống, được gắn thêm đường ray và các robot hỗ trợ vận chuyển và xuất – nhập hàng hóa. Pallet Shuttle đã trở thành một phần không thể thiếu đối với quá trình lao động sản xuất hiện nay.

Nhờ ứng dụng hệ thống Pallet Shuttle, quá trình lưu kho hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Quá trình lưu trữ hàng hóa bán tự động sẽ góp phần cắt giảm sức lao động truyền thống, tối ưu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Pallet Shuttle được cấu thành từ những bộ phận chất lượng cao
Pallet Shuttle được cấu thành từ những bộ phận chất lượng cao

Hệ thống Pallet Shuttle về cơ bản thường bao gồm các bộ phận sau đây:

 • Khung kệ chứa hàng: là hệ thống khung sườn từ kim loại cao cấp, có độ bền chắc, khả năng chịu lực tốt, là nơi chứa đựng các pallet hàng hóa trong kho.
 • Thanh dầm: được đặt nằm ngang, là bộ phận liên kết các khung kệ, tăng cường khả năng chịu tải.
 • Đường ray: được bố trí trên các thanh dầm, là nơi đặt các robot và để robot di chuyển khi lấy hàng.
 • Hỗ trợ đường ray: thực hiện chức năng hỗ trợ cho đường ray, phần giá đỡ bên ngoài được neo vào lối ra và lối vào của mỗi lối đi, còn giá đỡ bên trong sẽ được neo vào phần thanh dầm.
 • Dẫn hướng: đặt ở vị trí đầu và cuối của mỗi cấp độ, giúp robot di chuyển chính xác trên đường ray, tránh bị trượt ra khỏi đường ray.
 • Backstop đường sắt: được bố trí ở cuối mỗi làn đường, trong khu vực dỡ hàng, thực hiện chức năng thông báo đến con thoi về sự kết thúc của đường ray, từ đó, hệ thống sẽ kích hoạt phanh và dừng hoạt động của con thoi.

Nguyên lý vận hành của Pallet Shuttle

Pallet Shuttle vận hành linh hoạt nhờ nguồn điện năng được cung cấp từ pin chuyên dụng. Quá trình xuất – nhập và lưu trữ hàng hóa được thực hiện liên tục thông qua lệnh điều khiển được lập trình sẵn từ điều khiển từ xa, cụ thể:

 • Robot và pallet chứa hàng sẽ được xe nâng đặt ở đầu của mỗi dãy kệ.
 • Người vận hành thiết lập lệnh lưu kho, truyền đến robot thông qua hệ thống điều khiển từ xa.
 • Sau khi nhận lệnh từ điều khiển, robot sẽ di chuyển đến vị trí pallet cần lấy, rồi nâng pallet lên và đưa đến vị trí lưu kho đã thiết lập sẵn trên kệ hàng.
 • Sau khi đặt pallet chính xác vào vị trí lưu trữ, robot sẽ quay lại vị trí đầu dãy kệ và tiếp tục chuyển những pallet tiếp theo vào kho để lưu trữ.
 • Quá trình này được thực hiện liên tục đến khi pallet được lưu trữ hết vào kho hoặc khi kệ chứa hàng đã đầy.
 • Quy trình xuất hàng sẽ được thực hiện ngược lại theo quy trình nêu trên.
Pallet Shuttle vận hành theo cơ chế tự động, có tính liên tục và ổn định cao
Pallet Shuttle vận hành theo cơ chế tự động, có tính liên tục và ổn định cao

Vì sao Pallet Shuttle ngày càng được sử dụng phổ biến tại Đông Nam Bộ?

Sở dĩ Pallet Shuttle được nhiều doanh nghiệp tại Đông Nam Bộ lựa chọn sử dụng là bởi nó mang lại nhiều đặc tính nổi bật như: 

 • Pallet Shuttle cho phép người dùng tận dụng triệt để diện tích mặt sàn và độ cao của kho hàng, bằng cách giảm thiểu diện tích lối đi xe nâng ở giữa các dãy kệ.
 • Hệ thống giúp quản lý và kiểm soát lượng hàng tồn kho nhờ trang bị các cảm biến có thể định vị chính xác vị trí lưu trữ của từng pallet trong kho.
 • Hệ thống cảm biến và mã vạch sẽ giúp hàng tồn kho được kiểm soát chính xác, giảm thiểu tỷ lệ sai sót hay lỗi xảy ra.
 • Do xe nâng và nhân công lao động không cần đi vào bên trong kệ để lấy pallet hàng hóa, nên góp phần hạn chế tai nạn lao động nguy hiểm xảy ra. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống giá kệ cũng được giảm thiểu đáng kể.
 • Pallet được lưu trữ trong kho sẽ được phân loại theo khu vực nên rất tiện lợi cho quá trình xuất – nhập hàng.
 • Pallet Shuttle có thể sử dụng trong nhiều không gian, kể cả trong những kho lạnh có nhiệt độ khắc nghiệt đến -30 độ C.
Pallet Shuttle là hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả
Pallet Shuttle là hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín

Là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín, Duy Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những hệ thống lưu kho hàng hóa bền bỉ, giá rẻ. Chọn mua Pallet Shuttle tại Duy Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thoải mái chọn lựa những hệ thống Pallet Shuttle có kích thước phù hợp, cùng chính sách lắp đặt nhanh chóng và chế độ bảo hành dài hạn. 

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Đông Nam Bộ chất lượng, uy tín
Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *