Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín

Pallet Shuttle ngày càng được ứng dụng nhiều trong lao động sản xuất, là giải pháp tiện ích giúp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tại Gia Lai, nơi phát triển mạnh về nông nghiệp, lâm nghiệp và sự trỗi dậy của nhiều xí nghiệp, nhà máy,…nhu cầu sử dụng Pallet Shuttle trong lưu kho hàng hóa cũng ngày càng gia tăng. 

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín, chất lượng, hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín

Cấu tạo của Pallet Shuttle

Pallet Shuttle là một hệ thống nhà kho bán tự động, thực hiện lưu trữ hàng hóa khoa học, sở hữu cấu tạo gồm 3 bộ phận chính, cụ thể:

 • Xe nâng hàng.
 • Kệ hàng được lắp ráp các đường ray, có thể lưu trữ được số lượng lớn các loại pallet hàng hóa.
 • Robot Pallet Shuttle di chuyển trên đường ray của kệ hàng, thực hiện trung chuyển và xuất nhập hàng hóa. Robot hoạt động thông qua lệnh điều khiển từ remote, người lao động không cần trực tiếp di chuyển vào trong kệ hàng để xuất nhập hàng hóa.
Pallet Shuttle có cấu tạo khá đơn giản
Pallet Shuttle có cấu tạo khá đơn giản

Những tính năng nổi bật của Pallet Shuttle

Tính năng tiêu chuẩn

 • Lưu trữ: các làn kệ được sắp xếp khoa học, có thể xếp gọn các pallet hàng hóa vào trong dãy kệ.
 • Dỡ hàng: robot thực hiện lấy pallet ra khỏi vị trí lưu trữ, di chuyển ra đầu dãy kệ để thực hiện chức năng dỡ hàng. Quá trình này được thực hiện liên tục trong thời gian chờ xe nâng đến lấy pallet hàng hóa.
 • Hệ thống được trang bị remote điều khiển hiện đại, hiển thị đầy đủ thông tin vận hành.
 • Khoảng cách giữa các pallet hàng được cài đặt khoảng từ 20 – 150 mm
Pallet Shuttle lưu trữ hàng hóa tiện lợi
Pallet Shuttle lưu trữ hàng hóa tiện lợi

Tính năng nâng cao

 • Đẩy dồn pallet: robot có chức năng tự dồn các pallet với nhau, tạo khoảng trống để lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn.
 • Kéo dồn pallet: robot cũng có thể tự dồn các pallet hàng lại để tạo khoảng trống khi chuyển hàng đi.
 • Đếm số lượng hàng tồn trong kho nhanh chóng, với độ chính xác cao.
 • Chờ bốc dỡ hàng: robot lấy pallet thứ nhất di chuyển ra đầu dãy kệ, rồi tiếp tục lấy đến pallet thứ 2, khi di chuyển pallet thứ 2 đến đầu dãy kệ mà pallet thứ nhất vẫn chưa được di chuyển đi, robot sẽ đứng chờ đến khi pallet đầu tiên được lấy, rồi đạt pallet thứ 2 vào vị trí dỡ hàng đi.
 • Lưu kho liên tục: robot có thể chờ xếp hàng để lưu kho hàng hóa.
 • Remote có thể hiển thị mã lỗi khi hệ thống xảy ra lỗi.
 • Và một số tính năng đặc biệt khác theo yêu cầu của người dùng.
Pallet Shuttle có chức năng lưu kho liên tục
Pallet Shuttle có chức năng lưu kho liên tục

Lợi ích khi sử dụng Pallet Shuttle

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín, mời bạn đọc cùng tham khảo những lợi ích khi sử dụng Pallet Shuttle nhé!

 • Tiết kiệm không gian kho hàng: sử dụng Pallet Shuttle sẽ giúp người dùng tận dụng được tối đa độ rộng và độ cao của kho hàng, tối giản khoảng trống giữa các dãy kệ, nên tối đa hóa không gian lưu kho.
 • Tiết kiệm thời gian: quá trình xuất nhập và lưu trữ hàng hóa sẽ được thực hiện nhanh chóng, cắt giảm được nhiều công đoạn, đặc biệt là quá trình xe nâng di chuyển vào kho để lấy hàng, nên rút ngắn được nhiều thời gian lưu kho.
 • Gia tăng năng suất lao động: Pallet Shuttle là hệ thống lưu kho bán tự động, các robot vận hành nhanh chóng, liên tục, nên góp phần gia tăng hiệu quả lưu kho.
 • Đảm bảo an toàn: Sử dụng Pallet Shuttle để lưu trữ hàng hóa sẽ hạn chế tối đa sự va chạm giữa xe nâng với kệ hàng, bảo đảm chất lượng kho hàng. Bên cạnh đó, nhân công lao động chỉ cần điều khiển hệ thống thông qua remote từ xa, mà không cần vào sâu trong kho hàng, nên sự an toàn của con người cũng được đảm bảo.
 • Độ bền cao: kết cấu hệ thống Pallet Shuttle vô cùng chắc chắn, bền bỉ, ít bị hư hỏng nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Tính ứng dụng cao: là hệ thống lưu kho hiện đại, có tính thích nghi cao, nên Pallet Shuttle có thể sử dụng được trong kho hàng của nhiều lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, hóa phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử,… Ngoài ra, Pallet Shuttle còn có thể ứng dụng trong những kho lạnh có nhiệt độ đến -30 độ C.
Sử dụng Pallet Shuttle giúp tiết kiệm thời gian lưu trữ
Sử dụng Pallet Shuttle giúp tiết kiệm thời gian lưu trữ

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín? Duy Phát chính là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp những hệ thống lưu kho hàng hóa Pallet Shuttle hiện đại, chất lượng, mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự tiện lợi. Pallet Shuttle được Duy Phát sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sử dụng những chất liệu chất lượng cao nên có độ bền bỉ vượt trội. 

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín, chất lượng
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai uy tín, chất lượng

Là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Gia Lai chuyên nghiệp, Duy Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng những hệ thống lưu trữ Pallet Shuttle tiện ích, giá rẻ. Ngoài ra, Pallet Shuttle được chúng tôi cung cấp còn có chính sách bảo hành dài hạn, nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *