Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín

Pallet Shuttle là những kho hàng mà phần lớn hoặc hoàn toàn quá trình hoạt động của nó sẽ được tự động hóa. Ứng dụng Pallet Shuttle sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và độ cao của kho hàng, nâng cao hiệu quả lưu kho và tăng năng suất lao động.

Hiện nay có nhiều khách hàng tại Lâm Đồng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá rẻ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín

Xu hướng sử dụng Pallet Shuttle tại Lâm Đồng

Trong thời kỳ công nghệ phát triển nhanh chóng, ứng dụng kho hàng thông minh vào quá trình lưu trữ hàng hóa là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi hoạt động lưu kho có ảnh hưởng lớn đến năng suất lao động sản xuất của doanh nghiệp. Do vậy, nâng cấp kho hàng trở thành điều tất yếu đối với nhiều doanh nghiệp.

Pallet Shuttle được sử dụng rộng rãi tại Lâm Đồng
Pallet Shuttle được sử dụng rộng rãi tại Lâm Đồng

Tại Lâm Đồng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyển biến dần từ việc sử dụng những kho hàng truyền thống sang kho lưu trữ bán tự động thông minh Pallet Shuttle trong nhiều doanh nghiệp, vừa đáp ứng nhu cầu lưu kho, vừa bắt kịp xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay.

Điều này càng trở nên rõ nét hơn sau thời kỳ đại dịch Covid-19, thị trường dần dần phục hồi, cũng là lúc hoạt động lao động sản xuất tại Lâm Đồng diễn ra sôi nổi hơn. Lượng hàng hóa ngày càng gia tăng, Pallet Shuttle đã được ứng dụng rộng rãi như một giải pháp lưu trữ thông minh và tiện ích đối với nhiều doanh nghiệp.

Pallet Shuttle – Giải pháp lưu kho tiện ích, hiện đại

Kho lưu trữ Pallet Shuttle sở hữu kết cấu khá đặc biệt, bao gồm những dãy kệ được đặt sát nhau, và nối bởi những đường ray. Trên đường ray có gắn các robot di chuyển linh hoạt để thực hiện nhiệm vụ vận chuyển và xuất, nhập hàng hóa trong kho.

Pallet Shuttle - Giải pháp lưu trữ hàng hóa tiện ích, hiện đại
Pallet Shuttle – Giải pháp lưu trữ hàng hóa tiện ích, hiện đại

Hệ thống Pallet Shuttle hoạt động thông qua lệnh từ điều khiển từ xa, robot sẽ thực hiện lấy hàng và di dời hàng hóa tự động, người vận hành không cần phải đi sâu vào trong kệ để lấy hàng.

Sử dụng Pallet Shuttle vào hoạt động lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa diện tích kho hàng, cũng như cắt giảm nhiều chi phí và nhân công lao động.

Lợi ích khi sử dụng Pallet Shuttle tại Lâm Đồng

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng uy tín, mời bạn đọc cùng tham khảo những lợi ích khi sử dụng Pallet Shuttle nhé!

  • Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả lao động: quá trình lưu kho và vận chuyển hàng hóa trong kho được thực hiện tự động bởi các robot, nên thời gian lưu kho sẽ được cắt giảm đáng kể. Quá trình xuất – nhập hàng được robot thực hiện liên tục, thông qua lệnh điều khiển từ remote, cho đến khi hàng hóa được lưu kho hoặc được xuất toàn bộ theo lệnh đã lập trình sẵn. Nhờ đó, năng suất lao động cũng được cải thiện và gia tăng đáng kể.
  • Lưu kho hiệu quả: Hệ thống Pallet Shuttle được trang bị các cảm biến cho phép định vị chính xác vị trí lưu trữ của từng pallet, nhờ đó, việc trích xuất và kiểm đếm hàng tồn kho sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác mà không tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, kích thước Pallet Shuttle có thể điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian.
  • Độ an toàn cao: xe nâng và người vận hành không cần đi sâu vào kệ hàng để lấy và nhập hàng, nên ngăn ngừa tình trạng tai nạn lao động. Chất lượng giá kệ cũng được đảm bảo, hạn chế tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa hệ thống kệ hàng.
  • Khả năng vận hành ổn định: Nhiên liệu cung cấp cho hoạt động của Pallet Shuttle là điện năng từ pin Lithium có thể sạc đầy nhanh chóng. Pin Lithium có thể tháo rời và lắp đặt dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến chu kỳ hoạt động của hệ thống Pallet Shuttle.
Pallet Shuttle lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa
Pallet Shuttle lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín

Tại Lâm Đồng hiện nay có không ít đơn vị cung cấp giải pháp lưu kho bán tự động, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp hệ thống chất lượng và khả năng vận hành ổn định. Công ty Duy Phát tự hào là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng uy tín, nhận được nhiều sự ưa chuộng và đồng hành của khách hàng trong nhiều năm qua. 

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín

Pallet Shuttle được Duy Phát phân phối luôn đảm bảo độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, cùng khả năng vận hành linh hoạt, ổn định. Sản phẩm được chúng tôi phân phối với mức giá thành hợp lý, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, cùng chế độ bảo hành lâu dài, mang lại sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn và báo giá giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được giải pháp lưu kho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *