Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học – công nghệ, việc ứng dụng tự động hóa vào hoạt động sản xuất tại Tây Ninh cũng ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với quá trình lưu kho. Trong đó, nổi bật là ứng dụng hệ thống kho hàng thông minh Pallet Shuttle.

Để tìm mua Pallet Shuttle chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh chất lượng, giá rẻ, hãy cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Pallet Shuttle – Giải pháp lưu trữ hàng hóa tiện ích, hiện đại

Kho chứa hàng truyền thống đang dần bộc lộ nhiều điểm yếu trong khả năng vận hành và hiệu quả lưu kho. Trong khi đó, doanh nghiệp ngày càng kỳ vọng hơn vào việc thay đổi và nâng cao năng suất lưu trữ số lượng lớn hàng hóa được tạo ra mỗi ngày. Điều này đã thúc đẩy việc nghiên cứu và chế tạo ra những giải pháp lưu trữ thông minh, đặc biệt là Pallet Shuttle với khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định và tiết kiệm chi phí.

Pallet Shuttle - Giải pháp lưu trữ hàng hóa tiện ích, hiện đại
Pallet Shuttle – Giải pháp lưu trữ hàng hóa tiện ích, hiện đại

Hệ thống Pallet Shuttle tự động thực hiện quá trình luân chuyển và lưu kho hàng hóa bằng các robot di chuyển linh hoạt trên đường ray của mỗi kệ hàng, giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn chi phí. Các robot Pallet Shuttle nhận lệnh điều khiển truyền đến từ remote, đảm bảo độ chính xác cao. Kho hàng vận hành tự động và liên tục sẽ góp phần giảm thiểu thời gian xếp dỡ hàng hóa và gia tăng hiệu quả lưu kho.

Cấu tạo hệ thống Pallet Shuttle

Là một hệ thống lưu trữ hàng hóa thông minh, Pallet Shuttle sở hữu kết cấu vững chắc, bao gồm những bộ phận cơ bản sau đây:

 • Khung sườn: được tạo nên từ kim loại cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt. Khung sườn là bộ phận chịu lực cho toàn bộ nhà kho Pallet Shuttle.
 • Thanh beam: dùng để kết nối 2 khung kệ, tạo nền tảng vững chắc để đặt các ray dẫn và di dời các pallet hàng hóa.
 • Ray dẫn: là nơi đặt các robot vận hành tự động để vận chuyển và lưu kho pallet hàng hóa, giúp định hướng và duy trì hoạt động ổn định của robot.
 • Giá đỡ tự động: thực hiện chức năng vận chuyển, xuất – nhập và lưu trữ pallet trong kho.
 • Ray hỗ trợ và tấm chắn: có tác dụng điều hướng, đảm bảo robot không bị trượt khỏi đường ray trong khi hoạt động, đảm bảo quá trình lưu kho hàng hóa diễn ra an toàn và hiệu quả.
Pallet Shuttle sở hữu kết cấu bền bỉ
Pallet Shuttle sở hữu kết cấu bền bỉ

Vì sao Pallet Shuttle ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi?

Pallet Shuttle là hệ thống lưu trữ hiện đại, phù hợp sử dụng cho nhiều doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả lưu kho cao, tiết kiệm chi phí. So với phương thức lưu trữ hàng hóa truyền thống, Pallet Shuttle mang nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Khả năng vận hành an toàn, tự động và linh hoạt.
 • Hệ thống kho chứa hàng bền bỉ, có độ ổn định cao, lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa, doanh nghiệp không cần phải tiêu tốn nhiều chi phí đầu tư.
 • Các bộ phận của Pallet Shuttle có thể tháo rời và thay thế dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của những bộ phận khác.
 • Pallet Shuttle vận hành linh hoạt, thông minh, kích thước kệ hàng có thể điều chỉnh được nên phù hợp lưu trữ được nhiều loại hàng hóa.
 • Quá trình nhập – xuất hàng hóa diễn ra nhanh chóng, được thực hiện tự động bởi các robot, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công lao động.
 • Hệ thống Pallet Shuttle có năng suất lưu trữ lớn, tận dụng triệt để diện tích của nhà kho để lưu kho được số lượng lớn pallet chứa hàng.
 • Pallet Shuttle vận hành tốt trong nhiều điều kiện nhiệt độ, kể cả trong những kho lạnh có mức nhiệt độ đến -30 độ C.
 • Ứng dụng nhà kho thông minh trong quá trình lao động sản xuất, doanh nghiệp sẽ có thể tối ưu quá trình lưu trữ, sử dụng tối đa diện tích nhà kho, nên được đánh giá là giải pháp lưu trữ tiên tiến, hiện đại, mang lại nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp.
Pallet Shuttle có khả năng lưu kho hiệu quả
Pallet Shuttle có khả năng lưu kho hiệu quả
Hệ thống Pallet Shuttle vận hành tự động, có độ ổn định cao
Hệ thống Pallet Shuttle vận hành tự động, có độ ổn định cao

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường Tây Ninh hiện nay có không ít đơn vị phân phối Pallet Shuttle, trong đó, Duy Phát là một trong những địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu. 

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống Pallet Shuttle chất lượng bền bỉ, được sản xuất từ nhiên liệu cao cấp, sử dụng lâu dài. Pallet Shuttle tại Duy Phát có sự đa dạng về kích thước, quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa hệ thống kho hàng phù hợp với diện tích không gian và nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp
Địa chỉ mua Pallet Shuttle tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Chọn mua Pallet Shuttle tại Duy Phát, bạn không chỉ được chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mà còn được hỗ trợ, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên của Duy Phát luôn đảm bảo vận chuyển và lắp đặt hệ thống Pallet Shuttle nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu lưu kho hàng hóa của khách hàng.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *