Giá thùng container cũ là bao nhiêu?

Sau một thời gian sử dụng, container sẽ được thay thế, Khi đó, thùng container cũ sẽ bị thanh lý lại cho các đơn vị thu mua container cũ, hoặc bị loại bỏ. Tuy là đồ cũ đã qua sử dụng, nhưng nhiều thùng container cũ vẫn còn khả năng sử dụng tốt, nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách, có thể sử dụng container thêm một thời gian dài.

Thùng container cũng ngày nay rất được ưa chuộng sử dụng nhờ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của con người, mà gi thành lại khá rẻ. Tuy nhiên, giá thùng container cũ là bao nhiêu là điều không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để biết rõ hơn giá thùng container cũ bạn nhé!

Lợi ích nổi bật khi sử dụng thùng container cũ

Giá thành rẻ

Lợi ích nổi bật đầu tiên khi chọn lựa sử dụng thùng container cũ chính là tiết kiệm chi phí. Giá thành container mới thường dao động từ $2000 đến $10000. Trong khi đó, bạn chỉ cần tiêu tốn khoảng $800 đến $3000 để mua container cũ. Có thể thấy rằng, chi phí đầu tư cho thùng container cũ thấp hơn rất nhiều so với mức chi phí dùng để mua container mới.

Thùng container cũ có giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến
Thùng container cũ có giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến

Thân thiện với môi trường

Khi sử dụng thùng container cũ sẽ góp phần giảm thiểu hoạt động sản xuất, chế tạo thùng container mới. Nhờ đó, những chất thải và khí thải gây ô nhiễm môi trường cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, tái sử dụng thùng container còn góp phần tiết kiệm đến 3500kg thép mỗi năm.

Tuổi thọ cao

Thùng container cũ tuổi thọ cao
Thùng container cũ tuổi thọ cao

Thùng container ngày nay đều được chế tạo theo tiêu chuẩn cao, có khả năng chống chịu tốt với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Thép là chất liệu có độ bền cao, sở hữu cấu trúc bền chắc, trọng lượng nhẹ, nên thùng container có thể chống chịu tốt cả khi những tình trạng động đất, rung lắc xảy ra.

Kích thước thùng container cũ

Xác định kích thước thùng container sẽ giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp
Xác định kích thước thùng container sẽ giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp

Giá thùng container cũ sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay thường có những loại thùng container với kích thước đa dạng như 10 feet, thùng container 20 feet, 40 feet, 45 feet,… Kích thước thùng container cũ cụ thể như sau:

  • Thùng container cũ 10 feet: 3000 mm x 2430 mm x 2590 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
  • Thùng container cũ 20 feet: 6000 mm x 2430 mm x 2590 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
  • Thùng container cũ 40 feet: 12000 mm x 2430 mm x 2590 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
  • Thùng container cũ 45 feet: 13560 mm x 2430 mm x 2890 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)

Một số lưu ý khi mua thùng container cũ

Nếu có nhu cầu mua thùng container cũ, bạn nên tìm hiểu và lưu ý một số vấn đề sau đây để lựa chọn được sản phẩm bền bỉ, chất lượng với giá thành hợp lý nhé!

Xác định kích thước thùng container cần mua

Thùng container cũ có kích thước đa dạng
Thùng container cũ có kích thước đa dạng

Dựa vào nhu cầu và không gian sử dụng, bạn nên lựa chọn thùng container cũ có kích thước phù hợp, để tránh bị thiếu hụt hoặc dư kích thước gây lãng phí. Bởi giá thùng container cũ sẽ phụ thuộc vào kích thước của thùng container.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thùng container cũ uy tín

Thị trường ngày này có không ít những đơn vị cung cấp thùng container cũ để phục vụ nhu cầu của người dùng. Do vậy, để đảm bảo mua được hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, bạn cần kiểm tra và lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, có danh tiếng trên thị trường.

Tuy giá thùng container cũ thấp hơn rất nhiều so với thùng container mới, nhưng việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm rất nhiều chi phí đấy.

Kiểm tra thùng container cũ

Nên kiểm tra thùng container cũ kỹ lưỡng trước khi mua
Nên kiểm tra thùng container cũ kỹ lưỡng trước khi mua

Khi mua thùng container cũ, bạn nên tiến hành kiểm tra sản phẩm trực tiếp, để đảm bảo chất lượng. Cách kiểm tra thùng container cũ như sau:

  • Bước vào thùng container cũ, đóng cửa lại, kiểm tra xem có ánh sáng chiếu vào bên trong hay không, nếu có tức là thùng container đã bị thủng
  • Kiểm tra ổ khóa ở các cửa có hoạt động tốt không
  • Kiểm tra vết lõm trên mái container để đảm bảo thùng container không quá cũ

Giá thùng container cũ là bao nhiêu?

Gía thùng container cũ là bao nhiêu chính là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng khi chọn mua thùng container cũ. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa, nhu cầu sử dụng thùng container cũng ngày càng gia tăng. Việc định giá thùng container cũ chính xác là khá khó khăn, bởi giá thành sản phẩm có sự phụ thuộc vào nhu cầu thị trường, kích thước, chủng loại, độ mới cũ,…

Giá thùng container cũ
Giá thùng container cũ

Do vậy, để xác định chính xác giá thùng container cũ tại thời điểm cần mua, vui lòng cung cấp cho Duy Phát những thông tin về nhu cầu mua thùng container cũ của bạn nhé! Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến thùng container cũ, đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tận tình và miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *