Giá xe nâng điện đứng lái chính hãng mới nhất

Cập nhật bảng báo giá xe nâng điện đứng lái chất lượng tốt nhất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Toyota, Komatsu, Nichiyu, TCM,… xe nâng điện đứng lái đa dạng mẫu mã…

Sự phát triển của khoa học – công nghệ, cùng nhu cầu bảo vệ môi trường sống ngày càng khắt khe, đã khiến nhiều dòng xe nâng hàng chạy bằng xăng, dầu,… bị thay thế bởi xe nâng hàng chạy bằng điện. Loại xe nâng điện này được chế tạo nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại, ít tạo ra khí thải. Vì vậy mà mẫu xe nâng hàng này ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chọn lựa.

Xe nâng điện có khả nhiều chủng loại, kiểu dáng, trong đó, nổi bật là các dòng xe nâng điện đứng lái. Để có thêm thông tin cho quá trình lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo bảng báo giá xe nâng điện đứng lái các loại được Duy Phát cập nhật mới nhất sau đây nhé!

1. Đánh giá chất lượng xe nâng điện đứng lái

  • Thao tác khởi động và điều khiển xe dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển hiện đại, thông minh bằng điện tử
  • Kiểu dáng xe nâng đứng lái góp phần tiết kiệm diên tích dùng cho việc di chuyển và vận hành xe nâng
  • Khoang lái rộng rãi, giúp người lái cảm nhận được sự thoải mái, đồng thời, tầm quan sát xung quanh cũng khá rộng rãi và thông thoáng, để người lái dễ dàng quan sát
  • Nhờ kết cấu tinh gọn nên xe nâng điện đứng lái có thể linh hoạt vận hành và luồn lách trong những khu vực nhỏ hẹp
  • Xe hoạt động bằng động cơ điện vô cùng êm ái, hạn chế tạo tiếng ồn động cơ, và ngăn chặn việc sản sinh khí thải độc hại
  • Cấu tạo xe nâng đơn giản, được tinh giản đáng kể, nên ít xảy ra hư hỏng và không cần phải bảo dưỡng thường xuyên
  • Hệ thống thủy lực vận hành mạnh mẽ giúp quá trình nâng hạ hàng hóa được thực hiện dứt khoát và linh hoạt
Xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái

2. Giá xe nâng điện đứng lái Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 3 mét

Một trong những mẫu xe nâng điện đáng mua nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Toyota 1.5 tấn, nâng cao 3 mét. Đây là mẫu xe nâng hàng chạy bằng động cơ điện, được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy của Toyota ở Nhật Bản. Với tải trọng 1.5 tấn, cùng chiều cao nâng tối đa đến 3 mét, xe nâng có thể thực hiện bốc dỡ và nâng đỡ hàng hóa trong nhiều không gian lưu trữ khác nhau.

Giá xe nâng điện đứng lái Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 3 mét
Giá xe nâng điện đứng lái Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 3 mét (Liên hệ)

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được ưa chuộng nhờ khả năng vận hành êm ái, chất lượng bền bỉ và vô cùng thân thiện với môi trường sống.

3. Giá xe nâng điện đứng lái Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 4 mét

Sản phẩm được đánh giá là mẫu xe nâng điện chất lượng hàng đầu của thương hiệu Toyota. Mẫu xe nâng này được tạo nên dựa trên những công nghệ tiên tiến, trang bị loại động cơ điện hiện đại bậc nhất hiện nay nên vô cùng êm ái và ổn định. Đây cũng là dòng xe nâng nhận được nhiều nhận xét tích cực về vấn đề đảm bảo an toàn và tiện lợi khi vận hành.

Giá xe nâng điện đứng lái  Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 4 mét
Giá xe nâng điện đứng lái Toyota 1.5 tấn, độ cao nâng 4 mét (Liên hệ)

Với độ cao nâng tối đa 4 mét, cùng tải trọng nâng 1.5 tấn, xe nâng đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả, động cơ điện hiện đại cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu vận hành đáng kể.

4. Giá xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn, độ cao nâng 3 mét

Xe được lắp đặt hệ thống động cơ hiện đại, nên quá trình di chuyển vô cùng êm ái và nhẹ nhàng, không phát sinh tiếng ồn động cơ gây khó chịu. Trong quá trình sử dụng, khách hàng không cần phải bảo dưỡng xe thường xuyên, bởi kết cấu xe nâng vô cùng tinh gọn, hệ thống motor điện hiện đại bậc nhất.

Giá xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn, độ cao nâng 3 mét
Giá xe nâng điện đứng lái TCM 2 tấn, độ cao nâng 3 mét (Liên hệ)

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống chống trượt dốc, hệ thống chống nghiêng lật, đảm bảo độ cân bằng và an toàn khi vận hành xe nâng.

5. Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2.5 tấn, độ cao nâng 4 mét

Đây là mẫu xe nâng chuyên dụng cho những kho hàng có diện tích đa dạng, với khối lượng hàng hóa có thể nâng tối đa đến 2.5 tấn, mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho nhiều doanh nghiệp.

Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2.5 tấn, độ cao nâng 4 mét
Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2.5 tấn, độ cao nâng 4 mét (Liên hệ)

Bình ắc quy sử dụng cho xe nâng là loại ắc quy Lithium hiện đại, bền bỉ, có thể duy trì hoạt động liên tục của xe nâng đến 8 tiếng. Đồng thời, nhờ bộ sạc điện thông minh kèm theo nên bình điện có thể được sạc đầy nhanh chóng hơn.

6. Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2 tấn, độ cao nâng 4.5 mét

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu lưu trữ, sắp xếp hàng hóa trong các kho hàng lớn thì đây chính là chọn lựa hoàn hảo nhất. Sản phẩm sử dụng động cơ điện AC vô cùng bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm tối đa lượng nhiên liệu vận hành.

Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2 tấn, độ cao nâng 4.5 mét
Giá xe nâng điện đứng lái Komatsu 2 tấn, độ cao nâng 4.5 mét (Liên hệ)

Ngoài ra, nhờ sử dụng năng lượng điện cung cấp cho quá trình hoạt động, không tạo khí thải, không gây ô nhiễm môi trường, nên mẫu xe nâng hàng này có thể đáp ứng tốt những tiêu chí bảo vệ môi trường sống hiện nay.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *