Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ cập nhật mới nhất

Đối với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, các sản phẩm công nghệ cũng được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong đời sống, nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện đời sống con người. Trong đó, nổi bật là sự xuất hiện của các dòng xe nâng hàng. 

Sở dĩ xe nâng hàng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi là bởi, năng suất vận hành của xe có thể bằng tổng năng suất của 60 nhân công lao động truyền thống. Chỉ vậy thôi cũng đã có thể thấy được tầm quan trọng và sự tiện lợi của xe nâng hàng trong đời sống sản xuất. 

Để chọn mua được các loại xe nâng hàng phù hợp, đặc biệt là các mẫu xe nâng hàng 2.5 tấn, thì giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Hãy để Duy Phát giúp bạn hiểu rõ hơn về giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

1. Các loại xe nâng hàng 2.5 tấn cũ chất lượng bền bỉ nhất hiện nay

1.1. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ BT ngồi lái, nâng cao 10.5 mét

Sản phẩm là dòng xe hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng điện, không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra các loại khí thải độc hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống con người. 

Xe có thể nâng được những hàng hoá có trọng lượng lớn đến 2.5 tấn, lên trên độ cao tối đa vô cùng lý tưởng là 10.5 mét. 

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ BT ngồi lái
Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ BT ngồi lái – Liên hệ

Mẫu xe nâng hàng cũ này được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Thụy Điển, sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên không phải quá lo lắng về tình trạng hư hỏng động cơ hay linh kiện. 

Ngoài ra, kiểu dáng thon gọn, kết cấu linh hoạt của sản phẩm cũng giúp xe luôn hoạt động dễ dàng trong những không gian khác nhau. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ BT ngồi lái, nâng cao 10.5 mét

1.2. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Hyster ngồi lái, nâng cao 9.5 mét

Đây được xem là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi cho cuộc sống con người. Bởi loại xe này giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian lao động, sản xuất. So với các loại xe nâng hoạt động bằng động cơ đốt trong, sản phẩm cũng sẽ góp phần giảm thiểu chi phí vận hành, nhờ điện năng hiện nay có mức giá thấp hơn khá nhiều so với những loại năng lượng khác như xăng, dầu,…

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Hyster ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Hyster ngồi lái – Liên hệ

Xe được cải tiến để thích nghi tốt với mọi điều kiện không gian hiện nay, nên có kết cấu vô cùng nhỏ gọn. Nhờ đó, việc vận hành xe cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Hyster ngồi lái, nâng cao 9.5 mét

1.3. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Komatsu ngồi lái, nâng cao 4 mét

Nhờ sử dụng hệ thống điện Hybird nên xe có thể phục hồi điện năng đến 80% chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa, việc sử dụng năng lượng điện cũng giúp giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra bên ngoài môi trường, góp phần bảo vệ tốt hơn cho môi trường sống. 

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Komatsu ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Komatsu ngồi lái – Liên hệ

Bình tích trữ điện có dung tích lớn, giúp giảm thiểu số lần sạc pin, đồng thời, giữ cho xe luôn vận hành liên tục, ổn định. Ngoài ra, các bộ tải vận hành ổn định cũng là một trong số những yếu tố giúp sản phẩm chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng. 

=>>>Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Komatsu ngồi lái, nâng cao 4 mét

1.4. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Nissan ngồi lái, nâng cao 3.5 mét

Sử dụng sản phẩm góp phần giảm bớt tiêu thụ điện năng, nhờ kích thước motor được giảm thiểu trong quá trình chế tạo, đồng thời, chổi than và cổ góp cũng đã được loại bỏ. 

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Nissan ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Nissan ngồi lái – Liên hệ

Xe còn được lắp đặt các hệ thống bảo đảm an toàn như giảm sốc và hệ thống chống nghiêng lật. Nhờ đó, người lái và hàng hoá đều được đảm bảo an toàn khi xe trong quá trình vận hành. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể vận hành tốt ngay cả khi trời mưa, và không tạo ra khí thải độc hại, gây tác động xấu đến môi trường sống. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Nissan ngồi lái, nâng cao 3.5 mét

1.5. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Shinko ngồi lái, nâng cao 4 mét

Sản phẩm là dòng xe thuộc thương hiệu xe nâng điện nổi tiếng, được nhiều khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà phân phối dòng xe nâng này trên thị trường hiện nay, nên khi xe phát sinh hư hỏng, việc tìm kiếm linh kiện, thiết bị thay thế cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Shinko ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Shinko ngồi lái – Liên hệ

Hệ thống động cơ xe có hiệu suất mạnh mẽ, nhờ vận hành bằng điện năng nên vô cùng êm ái, trơn tru. 

Hơn nữa, năng lượng điện cũng là loại năng lượng sạch, không gây hại đến sức khoẻ người sử dụng. Đồng thời cũng ngăn ngừa tình trạng tạo khí thải CO2 làm ô nhiễm môi trường. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Shinko ngồi lái, nâng cao 4 mét

1.6. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Sumitomo ngồi lái, nâng cao 5 mét

Xe có khả năng chịu tải tốt, tải trọng hàng hoá tối đa mà xe có thể nâng lên đến 2.5 tấn. Chiều cao nâng của xe ở mức 5 mét, tương đối phù hợp với diện tích không gian của nhiều kho xưởng hiện nay. 

Đây là dòng xe nâng dạng ngồi lái, nên người điều khiển sẽ giảm bớt sự mệt mỏi, đau nhức khi phải vận hành xe liên tục, trong thời gian dài. 

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Sumitomo ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Sumitomo ngồi lái – Liên hệ

Ngoài ra, xe còn được lắp đặt các hệ thống đảm bảo an toàn vận hành như giảm sốc, chống nghiêng, chống lật,…Vì vậy, chất lượng hàng hoá và sức khoẻ người điều khiển đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ Sumitomo ngồi lái, nâng cao 5 mét

1.7. Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ TCM ngồi lái, nâng cao 4.5 mét

TCM là một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực chế tạo xe nâng hàng. Các dòng xe nâng thương hiệu TCM đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bề ngang xe chưa đến 1 mét, nên có thể di chuyển và quay đầu dễ dàng, nhanh chóng ngay cả trong những không gian có diện tích hạn chế. 

Là dòng xe nâng cao cấp, nên nếu được bảo dưỡng đúng và theo định kỳ, tuổi thọ sử dụng của xe có thể lên đến hơn 20.000 giờ. 

Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ TCM ngồi lái
Giá Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ TCM ngồi lái – Liên hệ

Ngoài ra, xe còn trang bị bình điện có dung tích lớn, không chỉ góp phần cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho xe vận hành, mà còn đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của động cơ, kéo dài thời gian sạc bình cho mỗi lần sử dụng. 

=>>> Xem chi tiết Xe nâng hàng 2.5 tấn cũ TCM ngồi lái, nâng cao 4.5 mét

2. Bảng giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ cập nhật mới nhất. 

Với sự biến động liên tục của thị trường hiện nay, việc xác định chính xác giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ từng loại là rất khó khăn. Thay vì tìm kiếm giá của nhiều loại xe nâng điện cũ, hãy chọn lựa tìm hiểu thật kỹ một vài mẫu xe, và cung cấp cho Duy Phát thông tin chi tiết thông qua hotline, để nhận được báo giá các mẫu xe chính xác nhất nhé!

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ cập nhật mới nhất
Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ cập nhật mới nhất

3. Nơi bán xe nâng hàng 2.5 tấn cũ giá rẻ nhất thị trường

Công ty xe nâng Duy Phát là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng xe nâng hàng 2.5 tấn cũ chất lượng tốt nhất hiện nay. Trước khi được giao đến tay khách hàng, sản phẩm đều phải trải qua những khâu kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. 

Đến với Duy Phát, bạn còn được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn lựa chọn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, để bạn luôn cản thấy an tâm khi chọn lựa sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Xem thêm: Các mẫu xe nâng điện chất lượng nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *