GIẢI PHÁP TĂNG DIỆN TÍCH KHO LƯU TRỮ GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ

DPT Pallet Shuttle  – Sản xuất tại Việt Nam.

Hệ thống kệ bao gồm: Robot pallet shuttle, kệ hàng có đường ray và xe nâng hàng.

Sử dụng remote điều khiển robot, robot nhận lệnh điều khiển từ xa, thực hiện nhiệm vụ bốc dỡ hàng hóa.

Hỗ trợ online

Chính sách

 • Cho mượn xe trong thời gian chờ giao xe
 • Hàng chính hãng 100% từ nhà sản xuất
 • Giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Giao hành nhanh trên toàn quốc
 • Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng

Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển thì nhu cầu thiết kế kho hàng thông minh là điều tất yếu. Diện tích kho hàng là một vấn đề được quan tâm rất nhiều. Tối ưu được vấn đề này sẽ mang tới nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Duy Phát cung cấp giải pháp tiết kiệm diện tích kho hàng nhất đến khách hàng.

1.Tại sao cần tối ưu hóa diện tích kho hàng

Tối ưu hóa diện tích kho hàng là điều thật sự cần thiết cho mỗi doanh nghiệp và công ty vì:

 • Nâng cao hiệu quả quản lý kho hàng: Nhờ sắp xếp một cách khoa học nên việc quản lý hàng hóa việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Đây chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu của mỗi công ty và doanh nghiệp. Hầu như mọi nơi đều cần sử dụng kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Từ đó phân phối đến tay khách hàng. Việc tối ưu hóa sử dụng diện tích kho bãi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí thuê mướn kho bãi cũng như nhân công .
 • Việc tối ưu kho bãi còn giúp phòng chống các nguy cơ rủi ro về cháy nổ đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy. Giảm thiểu các rủi ro về tai nạn lao động giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho công ty.

2.Vai trò đặc điểm của nhà kho

Nhà kho là nơi thực hiện rất nhiều công đoạn xuất nhập của cá nhân, doanh nghiệp. Với nhiều công đoạn hết sức quan trọng vậy nên nhà kho có những nét đặc điểm vai trò cụ thê như sau:

Nhà kho là nơi thực hiện rất nhiều công đoạn xuất nhập của cá nhân, doanh nghiệp. Với nhiều công đoạn hết sức quan trọng vậy nên nhà kho có những nét đặc điểm vai trò cụ thê như sau:

– Nhà kho giúp tối ưu hóa chi phí

Trong hàng loạt những công đoạn như sản xuất, vận chuyển, phân phối,… Nhà kho đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa chi phí, nguồn lực cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà sản phẩm đầu ra có mức giá cạnh tranh, phù hợp để doanh nghiệp vừa có lợi thế trên thị trường mà vẫn có doanh thu tốt. Lưu thông hàng hóa là vấn ngại về chi phí khá lớn đối với mỗi doanh nghiệp, kho hàng chính là một khoản đầu tư lâu dài không bao giờ thua lỗ.

– Kho hàng giúp thực hiện cung cấp dịch vụ khách hàng

Với những sản phẩm trong nhà kho đã có giúp doanh nghiệp cung ứng được ngay đến khách hàng, đảm bảo tốt quy trình bán hàng. Qua đó thấy được: chất lượng hàng hóa được đảm bảo, thời gian, thái độ giao hàng nhanh chóng. Uy tín của doanh nghiệp ngày càng được củng cố và xây dựng niềm tin với khách hàng.

– Nhà kho đảm bảo quá trình liên tục và thông suốt

Nhà kho chính là nơi dự trữ vật tư và sản phẩm để đáp ứng thời điểm xuất nhập liên tục, đột xuất mà doanh nghiệp không hề bị động. Việc lưu trữ này cũng giúp doanh nghiệp phòng bị cho những biến cố hay thị trường không thuận lợi, cân bằng đầu vào đầu ra, cân đối sản xuất.

+ Tiết kiệm sức lực, nhân công. Công nhân không cần phải vất vả sử dụng sức thủ công khiến hàng hóa dễ rơi vỡ hư hỏng nữa.

+ Việc kiểm soát hàng hóa, di chuyển được dễ dàng hiệu quả an toàn.

Pallet Shuttle
Pallet Shuttle

3.Giải pháp tiết kiệm diện tích kho hàng

 • Pallet Shutte (máy xếp dỡ hàng trong kho kệ) là một giải pháp lưu kho bán tự động.
 • Duy Phat Pallet Shuttle là sản phẩm robot xếp dỡ hàng bán tự động chạy trên làn kệ, nhãn hiệu Duy Phat, do công ty TNHH SX TM DV KT Duy Phát sản xuất tại Việt Nam.
 • Robot được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium Ion cải tiến, dễ dàng sạc lại và quản lý bằng một thao tác với thiết bị sạc.
 • Robot được đặt ở vị trí thích hợp trên đầu dãy kệ chỉ bằng xe nâng tiêu chuẩn.
 • Là giải pháp hiệu quả thay thế cho hệ thống kệ Flow Racking, Pushback, Drive-in Racking.
 • Có thể hiệu chỉnh các hệ thống kệ hiện có, để phù hợp với kệ sử dụng robot.
 • Phù hợp với hệ thống lưu trữ FIFO, LIFO.

Ưu điểm nổi trội khi lựa chọn sử dụng Pallet Shuttle

Tiết kiệm không gian: sử dụng kệ hàng DPT Pallet Shuttle có thể tận dụng được tối đa chiều sâu và độ cao của kho, đồng thời, giảm diện tích giữa các dãy kệ, để tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong kho.

Tiết kiệm thời gian: vì không cần phải sử dụng xe nâng để di chuyển, mà việc di dời hàng hóa được thực hiện bằng robot, thông qua lệnh điều khiển từ xa, nên góp phần rút ngắn thời gian di dời và sắp xếp hàng hóa trong kho.

Tăng năng suất lao động: nhờ robot vận hành nhanh chóng, nên việc nhập vào và xuất hàng hóa ra cũng diễn ra nhanh hơn.

Đảm bảo sự an toàn: việc sử dụng Pallet Shuttle sẽ hạn chế sự di chuyển của xe nâng vào trong các kho hàng, nhờ đó, hạn chế sự va chạm, cũng như những sự cố xảy ra giữa xe nâng với các giá, kệ chứa hàng. Bên cạnh đó, sự an toàn của người điều khiển cũng được bảo đảm, vì chỉ cần điều khiển từ xa thông qua remote, mà không cần phải di chuyển vào bên trong kho hàng

 

Robot Pallet Shuttle
Robot Pallet Shuttle

 

Đánh giá ngay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIẢI PHÁP TĂNG DIỆN TÍCH KHO LƯU TRỮ GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ”

HOTLINE MUA HÀNG:

0908 08 11 08 (Mr Trí Toàn)
0909 41 59 41 (Ms Bích Luyện)