Kích thước xe nâng điện đứng lái phù hợp, tốt nhất

Kích thước xe nâng điện đứng lái mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với quá trình sử dụng và hoạt động của xe nâng. Kích thước xe nâng điện đứng lái được quy định như sau…

Xe nâng hàng là phương tiện vô cùng cần thiết cho quá trình kinh doanh, sản xuất của nhiều doanh nghiệp, và là chọn lựa hàng đầu của nhiều khách hàng nhờ những tiện ích nổi bật và năng suất lao động cao. Kích thước xe nâng điện đứng lái được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình chọn lựa xe nâng hàng. Việc tìm hiểu chi tiết những thông số về kích thước xe nâng điện đứng lái sẽ là tiền đề để bạn chọn lựa được dòng xe nâng phù hợp nhất với không gian sử dụng.

Kích thước xe nâng điện đứng lái
Kích thước xe nâng điện đứng lái

Bằng những chia sẻ sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước xe nâng điện đứng lái, để việc chọn lựa trở nên đơn giản hơn nhé!

Thông số kỹ thuật của xe nâng điện đứng lái

Nói đến xe nâng điện, không thể bỏ qua thông số liên quan đến tải trọng và kích thước xe nâng.

Tải trọng nâng là chỉ số biểu thị trọng lượng tối đa của hàng hóa mà xe có thể nâng được. Căn cứ vào tải trọng xe nâng và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng hàng thích hợp nhất với nhu cầu.

Thông số xe nâng điện đứng lái
Thông số xe nâng điện đứng lái

Bên cạnh đó, kích thước xe nâng điện đứng lái cũng vô cùng quan trọng, để lựa chọn loại xe nâng có kích thước phù hợp, bạn có thể tham khảo những thông tin ngay sau đây nhé!

Kích thước xe nâng điện đứng lái phù hợp, tốt nhất

Kích thước xe nâng điện đứng lái là yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi có dự định mua xe nâng. Bởi nếu chọn lựa mẫu xe nâng có kích thước lớn hơn so với không gian hoặc lối di chuyển, xe gây trở ngại lớn cho quá trình sử dụng. Sở dĩ cần phải nắm bắt những thông số về kích thước sản phẩm là bởi nó tác động trực tiếp đến khả năng vận hành của xe trong những không gian và điều kiện làm việc khác nhau.

Trong đó, quan trọng nhất là các thông số về cđộ dài, độ rộng và bán kính quay vòng của xe, để có thể xác định chính xác phần diện tích lối đi cho xe nâng di chuyển. Bên cạnh đó , việc hiểu được kích thước xe nâng, cũng sẽ giúp người điều khiển đưa ra những phương án vận hành hợp lý nhất.

Sau đây là 3 chỉ số cơ bản của xe nâng bạn cần phải hiểu rõ:

Chiều cao trung bình của xe nâng

Chiều cao trung bình của xe nâng điện đứng lái được tính theo khoảng cách từ sàn đến điểm cao nhất của trụ nâng hoặc mui xe khi trụ nâng không được nới thêm. Vì vậy, hãy thật thận trọng trong quá trình xem xét để tránh nhầm lẫn.

Chiều cao trung bình của xe nâng điện đứng lái
Chiều cao trung bình của xe nâng điện đứng lái

Ngoài ra, kích thước lốp bánh xe cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng đến chiều cao xe nâng, bạn cũng cần phải lưu ý đặc điểm này.

Thông số này mang ý nghĩa quan trọng, giúp bạn điều chỉnh chiều cao xe nâng phù hợp với không gian sử dụng mà không bị vướng víu.

Độ dài trung bình của xe nâng

Chỉ số này được tính từ khung sau xe nâng đến phần đầu chóp của càng nâng. Thông số này giúp người dùng xác định khoảng cách tối thiểu để xe nâng có thể vận hành thoải mái nhất.

Chiều dài trung bình của xe nâng điện đứng lái
Chiều dài trung bình của xe nâng điện đứng lái

Độ rộng trung bình của xe nâng

Theo các chuyên gia nhận định, tùy thuộc vào phương thức đô đạc mà chiều rộng của xe nâng sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Độ rộng trung bình của xe nâng được xác định từ khoảng cách giứa mép ngoài các bánh xe, chiều rộng dàn nâng hoặc theo khoảng cách của 2 mép 2 bên vỏ bảo vệ xe.

Độ rộng trung bình của xe nâng điện đứng lái
Độ rộng trung bình của xe nâng điện đứng lái

Vì vậy, khi chọn mua xe nâng hàng, cần phải lưu ý đến đặc điểm này, và nhận tư vấn kỹ từ đại lý trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Ý nghĩa kích thước xe nâng điện đứng lái

Đây chính là đặc điểm mà rất ít khách hàng nghĩ đến để chọn lựa loại xe nâng phù hợp, đảm bảo quá trình vận hành đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm thời gian.

Thị trường hiện nay có 2 loại kho hàng chính là loại kho hàng có sẵn và loại kho hàng đã chứa đựng hàng hóa, vật dụng. Để vận hành tốt trong 2 loại kho hàng này, xe nâng phải có kích thước phù hợp. Dù là loại kho hàng nào đi chăng nữa, thì bạn cũng cần phải cân nhắc kích thước của xe nâng để đảm bảo hiệu quả vận hành.

Ý nghĩa của kích thước xe nâng điện đứng lái khi sử dụng xe nâng trong nhà kho
Ý nghĩa của kích thước xe nâng điện đứng lái khi sử dụng xe nâng trong nhà kho

Vì diện tích kho hàng có giới hạn, nên xe nâng cần đảm bảo có độ dài, độ rộng và độ cao phù hợp để quá trình vận hành xe không bị trở ngại, vướng víu.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về kích thước xe nâng điện đứng lái, hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất để quá trình lựa chọn xe nâng điện của khách hàng được dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề này, đừng ngần ngại liên hệ với Duy Phát để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp tận tình nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời