Cách Lựa chọn ắc quy cho xe nâng điện đúng cách

Mỗi hãng xe nâng thông thường lựa chọn một hoặc nhiều nhà cung cấp ắc-quy cho riêng mình. Do đó, ta dễ thấy dòng xe nâng của hãng chỉ sử dụng hiệu ắc- quy đó vì tin tưởng chất lượng từ nhà cung cấp, và là đối tác lâu năm.

Thị trường ắc-quy hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều nhãn hiệu ắc-quy khác nhau như: Hitachi, FAAM, GS-Yuasa, Chloride Ceil, Rocket, Hawker, TAB… Do đó, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tùy vào chính sách bảo hành, chất lượng và giá cả của các nhà cung cấp.

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng ắc-quy

– Không tìm được nhà cung cấp ắc-quy đúng loại đang sử dụng ở thị trường trong nước.

– Chất lượng nhãn hiệu ắc-quy đang sử dụng không đạt yêu cầu (thông thường là do mua không đúng nhà cung cấp chính hãng)

– Chính sách hỗ trợ thông tin bảo quản, và chế độ bảo hành từ nhà cung cấp không tốt.

– Giá cả không tương xứng với chất lượng.

Bạn có nhiều sự lựa chon với ắc quy cho xe nâng

Bạn luôn trung thành với một nhãn hiệu ắc-quy xe nâng vì chỉ có nhãn hiệu đó phù hợp. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Có một điều mà rất nhiều người không hề biết, đó là hoàn toàn có thể thay đổi nhãn hiệu ắc-quy khác với loại hiện tại đang sử dụng, miễn là có thông số kỹ thuật phù hợp và kích thước thùng sắt phù hợp.

Người sử dụng thường băn khoăn hoặc ngại thay đổi sử dụng một nhãn hiệu ắc-quy mới, do tâm lý lo sợ không đúng nhãn hiệu đó thì không thể sử dụng tốt, hoặc bắt gặp một nhãn hiệu lạ do thiếu kinh nghiệm trong ngành.

Chính tâm lý này gây cản trở, và hạn chế trong sự  lựa chọn nhà cung cấp ắc-quy, hoặc chọn nhầm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng không đảm bảo.

Vì vậy, trước khi quyết định có nên thay đổi nhãn hiệu ắc-quy hay không, hãy tìm hiểu rõ thông tin và yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.

 

binh-dien-xe-nang-hitachi

Cuối cùng, điều tôi muốn nói ở đây:

Hãy là một người mua hàng sáng suốt và đừng hạn chế sự lựa chọn của mình.

Hãy tìm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, với chế độ hậu mãi tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời