So sánh xe nâng điện 3 bánh và xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh được ưa chuộng sử dụng trong các kho hàng. Vậy nên chọn loại nào? Chúng ta cùng nhau so sánh xe nâng điện 3 bánh và xe nâng điện 4 bánh để tìm xe nâng hàng phù hợp nhất.

Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, xe có thể di chuyển trong các lối đi hẹp. Bánh xe có đường kinh nhỏ, nên không cần nhiều không gian để quay đầu. Xe nâng điện 3 bánh có tải trọng nâng dưới 2500kg. Xe chỉ di chuyển được trên các bề mặt bằng phẳng. xe-nang-komatsu-3-banh

Xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 4 bánh

Khả năng tải của chúng vượt xa so với xe 3 bánh, một số mẫu có thể lên đến 8000kg. Đặc biệt là khi tiến hành quay đầu thì xe 4 bánh ổn định hơn nhiều so với xe 3 bánh. Không gian quay đầu cần được thiết kế rộng nên có thể chiếm nhiều diện tích không mong muốn đối với kho hẹp.

Nên lựa chọn xe nâng hàng 4 bánh hay 3 bánh cho doanh nghiệp

Xe nâng hàng 3 bánh thích hợp nhất khi dùng

Khi chỉ sử dụng xe trong kho, mặt bằng bằng phẳng. Dùng trong kho hẹp, các lối đi nhỏ. Mỗi lượt nâng pallet không quá 2500kg. Giá thành hợp lý, tiết kiệm hơn so với xe 4 bánh.

Xe nâng hàng 4 bánh thích hợp khi dùng

Cần di chuyển trên địa hình có dốc. Có nhu cầu nâng hàng hóa với tải trọng trên 2500kg. Giữa các kệ hàng có lối đi rộng rãi. Chi phí cao hơn so với xe 3 bánh. xe-nang-komatsu-4-banh

Xe nâng điện 4 bánh

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh của Duy Phát

> Giá cả phải chăng > Tư vấn tận tình Nếu có thắc mắc về dòng xe nào phù hợp với kho hàng hiện tại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0908 08 11 08

Xem thêm: Xe nâng điện cũ giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời