Top 10 mẫu xe nâng điện cũ 1.5 tấn chất lượng cao, giá rẻ

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn là lựa chọn hoàn hảo được sử dụng trong nhiều không gian, có tác dụng di dời và nâng đỡ hàng hóa dễ dàng. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn có sự đa dạng về chiều cao nâng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

1. Khái quát chung về xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn là dòng chạy bằng năng lượng điện, sử dụng hệ thống động cơ điện bền bỉ, hiện đại thay cho các loại động cơ đốt trong. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, xe nâng điện cũ này được xem như thiết bị hỗ trợ không thể thiếu, và góp phần quan trọng vào quá trình lao động, sản xuất hiện đại.

Vì các mẫu xe nâng mới thường có mức giá khá cao, nên xe nâng điện cũ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tương tự như các dòng xe nâng điện khác, xe nâng điện cũ 1.5 tấn cũng mang 2 kiểu dáng thiết kế cơ bản là ngồi lái và đứng lái. Mỗi kiểu dáng xe sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau, tương ứng với các nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Việc sử dụng xe nâng điện cũ tải trọng 1.5 tấn mang lại những lợi ích nổi bật sau đây:

  • Trong suốt quá trình hoạt động, xe sẽ không tạo nhiệt, không tạo ra khí thải, cũng như không làm phát sinh những tiếng ồn động cơ khó chịu, nhờ vậy mà chất lượng môi trường và sức khỏe con người cũng được đảm bảo tốt hơn.
  • Chi phí mua xe nâng điện cũ tải trọng 1.5 tấn thấp hơn nhiều so với chi phí mua mới, vì vậy, khách hàng có thể cắt giảm bớt chi phí sử dụng cho quá trình lao động, sản xuất.
  • Sử dụng sản phẩm sẽ giúp quá trình sản xuất của bạn được đẩy nhanh hơn, mang lại hiệu quả cao hơn, đồng thời, tiết kiệm thời gian, chi phí và sự tiêu tốn sức người truyền thống.
  • Xe có thể hoạt động ổn định, bình thường và thích nghi tốt với mọi môi trường, cũng như những địa hình sử dụng khác nhau.
  • Tuy là dòng xe cũ nhưng sản phẩm vẫn được cam kết về chất lượng trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về sự giảm sút chất lượng sản phẩm.

2. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Komatsu, nâng cao 4.3 mét

Đây là mẫu xe nâng được sản xuất từ Komatsu Limited, hãng sản xuất xe nâng số 1 Nhật Bản. Sản phẩm được chế tạo và lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy Komatsu ở Nhật Bản, với những linh kiện, phụ tùng cao cấp, chất lượng. Động cơ xe là dạng động cơ điện hiện đại, vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, giúp kéo dài thời gian sử dụng của xe.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Komatsu, nâng cao 4.3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Komatsu, nâng cao 4.3 mét

Với cấu tạo khung nâng 3 tầng vô cùng chắc chắn, càng nâng được tạo nên từ kim loại bền bỉ, xe có thể dễ dàng di dời vật nặng đến 1.5 tấn lên trên những vị trí cao tối đa 4.3 mét.

3. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Komatsu, nâng cao 4 mét

Đông cơ nâng của xe có thể đạt đến công suất 9000 W, càng nâng có thể kéo dài đến 4 mét nên việc di dời và nâng đỡ hàng hóa lên cao sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Komatsu, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Komatsu, nâng cao 4 mét

Bảng mạch điều khiển được chính Komatsu chế tạo và lắp ráp vào xe, nên có thể đảm bảo chất lượng sử dụng của xe, hạn chế những lỗi hoặc hư hỏng xảy ra khi sử dụng.

Buồng lái có thiết kế dạng mở, vô cùng rộng rãi, thông thoáng để người điều khiển có thể thoải mái vận hành xe.

4. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Nichiyu, nâng cao 3 mét

Sản phẩm là phương tiện hỗ trợ tiện ích, không thể thiếu trong quá trình lao động, sản xuất hiện đại. Nhờ ứng dụng sản phẩm mà năng suất lao động được cải thiện đáng kể, chi phí đầu tư được giảm thiểu, lợi nhuận cũng vì vậy mà cao hơn nhiều so với các phương thức lao động truyền thống.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Nichiyu, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Nichiyu, nâng cao 3 mét

Xe có thể thực hiện chức năng nâng đỡ vật nặng có tải trọng tối đa là 1.5 tấn, nên tương thích với nhiều loại hàng hóa có trên thị trường hiện nay. Cấu tạo xe khá đơn giản và tinh gọn, không chỉ giúp xe dễ dàng vận hành trong nhiều không gian, mà còn vô cùng tiện lợi cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa khi có sự cố hay hư hỏng xảy ra.

5. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Nichiyu, nâng cao 4 mét

Xe có thể nâng đỡ hàng hóa, vật nặng lên đến độ cao tối đa là 4 mét, sức người khó có thể tiếp cận và di chuyển hàng hóa lên đến độ cao này. Vì vận hành bằng điện năng, nên rất tiện lợi cho quá trình sử dụng, bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế bình điện để cung cấp nhiên liệu liên tục cho quá trình vận hành.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Nichiyu, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Nichiyu, nâng cao 4 mét

Ngoài ra, điện năng còn giúp giảm bớt những nguy cơ cháy nổ gây hại trong quá trình xe hoạt động, không tạo khí thải, không gây tiếng ồn, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn.

6. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Sumitomo, nâng cao 3 mét

Mẫu xe nâng này được nhiều khách hàng tin dùng cho các kho bãi, nhà xưởng hiện nay. Với lợi thế là dòng xe ngồi lái, sản phẩm luôn mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người điều khiển, giúp người lái giảm bớt những tác động đè lên vai và đùi khi vận hành.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Sumitomo, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Sumitomo, nâng cao 3 mét

Thiết kế nhỏ gọn và tinh giản của xe cũng giúp sản phẩm có thể len lỏi, xoay trở và vận hành dễ dàng trong những kho hàng có diện tích nhỏ.

7. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Sumitomo, nâng cao 4 mét

Xe sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ, có thể dùng được trong nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, nâng hạ hàng hóa so với những phương pháp lao động truyền thống. Với độ bền bỉ và tuổi thọ cao, ít tiêu tốn nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng, đây được xem là giải pháp tối ưu và vô cùng tiện ích cho các kho hàng.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Sumitomo, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Sumitomo, nâng cao 4 mét

8. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái TCM, nâng cao 3.04 mét

Khung xe được tạo nên từ những hợp kim và kim loại bền bỉ, chắc chắn, được lắp ráp tại nhà máy TCM nên bảo đảm độ chính xác cao, ít phát sinh hư hỏng trong khi sử dụng. Xe được lắp đặt hệ thống mái che chắc chắn, bảo đảm sự an toàn cho người lái khi có những tác động nguy hiểm từ bên ngoài môi trường. Đây cũng là mẫu xe giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu so với nhiều dòng xe nâng khác.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái TCM, nâng cao 3.04 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái TCM, nâng cao 3.04 mét

9. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái TCM, nâng cao 4.5 mét

Đây là mẫu xe chuyên dụng cho những nhà xưởng, kho bãi có lối đi hẹp. Sử dụng sản phẩm, bạn không cần phải tốn công di chuyển, mà hàng hóa sẽ được đưa lên cao bằng càng nâng và thang nâng. Bán kính quay vòng của sản phẩm ngắn, nên vô cùng an toàn và tiện lợi khi di chuyển trong những lối đi hẹp.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái TCM, nâng cao 4.5 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái TCM, nâng cao 4.5 mét

10. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Toyota, nâng cao 3 mét

Sản phẩm là một trong số ít các mẫu xe nâng điện được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn SAS, nhờ đó, xe có thể vận hành nhanh hơn và ổn định hơn nhiều dòng xe nâng khác. Mô tơ điện được trang bị là loại mô tơ hiện đại nhất, được Toyota chọn lọc kỹ càng, vì vậy, giúp xe đạt hiệu suất vận hành cao và ít tiêu tốn nhiên liệu.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Toyota, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn ngồi lái Toyota, nâng cao 3 mét

11. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Toyota, nâng cao 4.5 mét

Kiểu dáng gọn gàng, thiết kế tối giản giúp xe có thể linh hoạt di chuyển và vận hành trơn tru trong các không gian, dù có diện tích chật hẹp. Nguồn năng lượng điện cung cáp cho quá trình hoạt động của xe là loại năng lượng sạch, không gây hại cho người điều khiển, cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng môi trường.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Toyota, nâng cao 4.5 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn đứng lái Toyota, nâng cao 4.5 mét

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu xe nâng điện cũ 1.5 tấn phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu xe nâng điện cũ 1.5 tấn được phân phối tại Duy Phát, bạn có thể tham khảo thêm qua website: Duyphatforklift.vn hoặc liên hệ với Duy Phát qua hệ thống hotline, để lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhất nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *