Top 10 mẫu xe nâng điện cũ 1.5 tấn được ưa chuộng nhất hiện nay

Quá trình lao động, sản xuất hiện nay không thể thiếu sự hỗ trợ của các phương tiện như xe nâng điện. Bởi khối lượng hàng hóa ngày càng gia tăng, diện tích kho xưởng ngày càng được mở rộng, sức người đơn thuần khó có thể sắp xếp và lưu trữ hàng hóa nhanh chóng. Hơn nữa, việc sử dụng sức người truyền thống sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công. Trong khi đó, một chiếc xe nâng điện có thể vận hành bằng với sức làm việc của 60 người.

Xe nâng điện là thiết bị vô cùng tiện lợi, tuy nhiên, đi cùng với sự tiện ích là mức giá thành không hề rẻ. Để sở hữu được thiết bị này nhằm phục vụ cho lao động sản xuất, mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí, người ta đã tìm đến phương thức mua xe nâng điện cũ. Dòng xe nâng điện cũ 1.5 tấn với thiết kế nhỏ gọn đang rất được người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng. Hãy cùng Duy Phát điểm qua top 10 mẫu xe nâng điện cũ 1.5 tấn đang được ưa chuộng nhất nhé!

1. Khái quát chung về xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Đúng như tên gọi của nó, xe nâng điện cũ 1.5 tấn là những mẫu xe nâng điện đã qua sử dụng, có tải trọng nâng là 1.5 tấn. Loại xe này thường mang kiểu dáng đứng lái hoặc ngồi lái, nhưng nhìn chung, kết cấu của xe khá nhỏ gọn và tiện lợi cho nhiều lĩnh vực sản xuất hiện nay.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe nâng điện cũ tải trọng 1.5 tấn từ những thương hiệu khác nhau như Komatsu, Nichiyu, Toyota, Nissan,… Dưới đây là những mẫu xe nâng điện cũ tải trọng 1.5 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé!

2. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét

Đây là mẫu xe nâng điện chất lượng cao, hoạt động dựa trên nguồn năng lượng dự trữ trong bình ắc quy nên vừa đảm bảo sự vận hành liên tục, vừa mang lại cảm giác an toàn cho người điều khiển.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 3 mét

Với thiết kế bên ngoài trông vô cùng nhỏ gọn, sản phẩm có thể len lỏi và di chuyển dễ dàng trong cả những không gian có diện tích hạn chế. Vỏ xe được chế tạo từ loại thép Nhật Bản cao cấp, nên đảm bảo sự chắc chắn và vô cùng bền bỉ.

3. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 4.3 mét

Bạn đang lo ngại vì kho hàng của bạn có diện tích khá nhỏ? Đừng lo lắng, Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 4.3 mét hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng trong những không gian nhỏ hẹp nhất. Nhờ kết cấu tinh gọn, các bộ phận đều được lắp đặt gọn gàng bên trong thân xe nên sẽ không tạo ra sự cản trở trong quá trình xe nâng hoạt động.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 4.3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu đứng lái, nâng cao 4.3 mét – Xem chi tiết

Bên cạnh đó, việc trang bị hệ thống bình ắc quy có điện áp 48V sẽ giúp kéo dài thời gian hoạt động của xe, giúp giảm bớt nỗi lo hết nhiên liệu trong khi đang sử dụng.

4. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu ngồi lái, nâng cao 3 mét

Sản phẩm là mẫu xe được sản xuất theo công nghệ mới, đảm bảo tiêu chí tinh gọn về cấu tạo, vượt trội về chất lượng.

Nhờ hệ thống càng nâng vững chắc, sản phẩm có thể nâng đỡ hàng hóa, vật nặng có tải trọng đến 1.5 tấn lên các vị trí cao 3 mét. Nhờ đó, việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa trong các kho hàng cũng trở nên tiện lợi hơn.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu ngồi lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Komatsu ngồi lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

5. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu đứng lái, nâng cao 4 mét

Nhờ việc ứng dụng các loại xe nâng điện 1.5 tấn vào lao động mà hiệu quả sản xuất được nâng cao đáng kể, đồng thời, chi phí lao động cũng được cắt giảm, mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Dòng xe này được trang bị hệ thống động cơ theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, nên có công suất hoạt động cao, thời gian sử dụng lâu dài và vô cùng bền bỉ. 

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu đứng lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu đứng lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

6. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu ngồi lái, nâng cao 4 mét

Với kết cấu ngồi lái, sản phẩm giúp người lái giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi do phải dồn lực điều khiển trong thời gian dài.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu ngồi lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nichiyu ngồi lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống bánh đặc tiêu chuẩn, vô cùng chắc chắn, nên quá trình di chuyển sẽ đảm bảo được độ êm ái và an toàn hơn.

7. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan ngồi lái, nâng cao 4 mét

Vì là dòng xe sử dụng năng lượng điện cho quá trình vận hành, nên khách hàng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu hao và có phương án thay bình ắc quy để xe tiếp tục hoạt động. Bên cạnh đó, điện năng là dạng năng lượng sạch, nên trong quá trinh xe hoạt động, sẽ không tạo ra các loại khí thải hay chất thải gây hại cho môi trường sống.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan ngồi lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan ngồi lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

8. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan đứng lái, nâng cao 5.7 mét

Dòng xe này được lắp đặt hệ thống nâng tiêu chuẩn, bao gồm thang nâng và càng nâng vững chắc. Bộ phận nâng được chế tạo từ loại thép tinh luyện, cao cấp của Nhật Bản nên có tính năng chịu lực tốt, đảm bảo quá trình nâng và hạ hàng hóa được thực hiện trơn tru, an toàn.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan đứng lái, nâng cao 5.7 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Nissan đứng lái, nâng cao 5.7 mét – Xem chi tiết

9. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo ngồi lái, nâng cao 3 mét

Nếu quan tâm đến thị trường xe nâng điện, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến cái tên Sumitomo. Dòng xe nâng điện Sumitomo nổi bật ở đặc điểm nhỏ gọn về kiểu dáng, mạnh mẽ về động cơ. Nhờ đó, sẽ giúp quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo ngồi lái, nâng cao 3 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo ngồi lái, nâng cao 3 mét – Xem chi tiết

10. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo đứng lái, nâng cao 4 mét

Xe nâng điện cũ Sumitomo 1.5 tấn sử dụng hệ thống điện AC, với nguồn năng lượng từ bình ắc quy, nên bạn không phải quá lo lắng về tình trạng hết nhiên liệu trong quá trình xe vận hành. Bởi bình ắc quy có thể sạc đầy và tháo lắp dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống động cơ của xe có độ bền cực cao nên sẽ hạn chế phát sinh những hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo đứng lái, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Sumitomo đứng lái, nâng cao 4 mét – Xem chi tiết

11. Xe nâng điện cũ 1.5 tấn Toyota ngồi lái, nâng cao 3 mét

Đây là dòng xe nâng điện được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Toyota, với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống điện AC và hệ thống đảm bảo an toàn SAS. Sự kết hợp này giúp xe luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất và an toàn nhất. Hơn nữa, xe còn được lắp đặt hệ thống tái tạo năng lượng, giúp giảm bớt năng lượng tiêu hao trong quá trình vận hành xe.

Sản phẩm còn mang thiết kế vô cùng tinh giản, các bộ phận đều được trang bị gọn gàng, không tạo ra những vật cản trong khi xe hoạt động. Nhờ đó, dù là không gian nào thì xe cũng có thể dễ dàng di chuyển và xoay trở tốt.

12. Mua xe nâng điện cũ 1.5 tấn ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Công ty xe nâng Duy Phát tự hào là đối tác cung cấp xe nâng điện cũ 1.5 tấn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được Duy Phát phân phối đều đảm bảo chất lượng vượt trội, mức giá bán hợp lý, vừa tầm với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài để khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi chọn lựa sử dụng xe nâng điện cũ tại Duy Phát.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời