Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo

Ngành may mặc đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế tại Việt Nam. Việc chú trọng phát triển lĩnh vực may mặc sẽ giúp gia tăng giá trị cho nền công nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ ngành may mặc, đặc biệt là quần áo cần phải được bảo quản an toàn, tránh ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng và màu vải. 

Do đó, các doanh nghiệp dệt may hiện nay đang dần chú trọng việc ứng dụng kệ chứa hàng thông minh nhằm dễ dàng quản lý và bảo quản hàng hóa. Sau đây là một số ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo

Tầm quan trọng của Pallet Shuttle đối với lao động sản xuất hiện nay

Trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch, nền kinh tế đang từng bước trở mình và có những bước phát triển mạnh mẽ. Một trong những bước ngoặt lớn của nền kinh tế là việc ứng dụng mô hình lưu kho thông minh vào quá trình lao động sản xuất. 

Pallet Shuttle đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lao động sản xuất
Pallet Shuttle đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lao động sản xuất

Những phương pháp lưu trữ truyền thống đang dần bộc lộ nhiều hạn chế về diện tích mặt sàn, khả năng lưu trữ, cũng như tiêu tốn nhiều chi phí. Trong khi đó, Pallet Shuttle với kết cấu đặc biệt, có thể tận dụng tối đa chiều cao và diện tích mặt sàn của kho hàng. Hơn nữa, Pallet Shuttle còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc cắt giảm thời gian, chi phí lao động, giúp nâng cao hiệu quả lao động và mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Đặc tính nổi trội của hệ thống Pallet Shuttle

Là mô hình lưu trữ hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, Pallet Shuttle sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như:

  • Tận dụng tối đa không gian lưu trữ: trước tình hình diện tích mặt đất bị hạn chế, việc sử dụng kho hàng thông minh Pallet Shuttle với kết cấu linh hoạt, có thể tận dụng tốt độ cao, cũng như giảm thiểu lối đi dành cho xe nâng là vô cùng hợp lý.
  • Độ bền cao: nhờ hệ thống khung kệ từ kim loại chắc chắn, vô cùng bền bỉ.
  • Có thể cùng lúc lưu trữ được đa dạng các loại pallet hàng hóa với số lượng lớn.
  • Giảm thiểu thời gian lưu kho, vì nhân công không phải di chuyển vào kệ để lấy hàng, mà quá trình này được thực hiện tự động bởi hệ thống robot.
  • Đảm bảo độ chính xác, linh hoạt, vì Pallet Shuttle vận hành thông qua bộ điều khiển từ xa, dựa trên những thuật toán đã được lập trình sẵn.
  • Độ an toàn cao: tình trạng tai nạn lao động sẽ được giảm thiểu đáng kể khi sử dụng Pallet Shuttle, vì con người và xe nâng không cần phải đi sâu vào trong kệ để lấy pallet hàng hóa.
Sử dụng Pallet Shuttle giúp nâng cao hiệu quả lưu trú
Sử dụng Pallet Shuttle giúp nâng cao hiệu quả lưu trú

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo là vô cùng tiện ích. Có thể kể đến một số ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo như:

Pallet Shuttle giúp tối ưu đến 70% diện tích kho hàng

Pallet Shuttle đảm bảo hàng hóa được lưu trữ và sắp xếp gọn gàng, không gian kho chứa sẽ trở nên ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng hàng hóa vương vãi trên mặt sàn, khắc phục tình trạng nhà kho lộn xộn và những khó khăn trong quá trình kiểm soát hàng hóa.

Kệ hàng mang kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo rời và lắp đặt, nên độ cao kho hàng sẽ được tận dụng triệt để. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được chi phí để xây dựng hay thuê nhà kho.

Bảo quản hàng hóa hiệu quả

Các loại quần áo sẽ được phân chia khu vực và đặt gọn lên trên kệ hàng, nên việc quản lý và lưu trữ sản phẩm cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Hàng được đặt trên kệ cách mặt đất, không tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà nên hạn chế tình trạng ẩm mốc, hư hỏng.

Pallet Shuttle góp phần bảo vệ chất lượng hàng hóa
Pallet Shuttle góp phần bảo vệ chất lượng hàng hóa

Kệ chứa hàng chế tạo từ kim loại bền bỉ, nên có thể tận dụng lưu trữ lượng lớn hàng hóa, điều này là rất phù hợp đối với việc lưu trữ quần áo các loại.

Kiểm soát hiệu quả hàng tồn kho

Pallet Shuttle được xem là mô hình lưu kho thông minh, trang bị hệ thống cảm biến hiện đại, giúp quá trình quản lý hàng hóa trong kho được thực hiện đơn giản, hiệu quả.

Với những công ty may mặc, xí nghiệp lớn thì ứng dụng của Pallet Shuttle vào kho hàng quần áo để chứa các nguyên liệu, thành phẩm sẽ rất hiệu quả.

Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng tốt nhất?

Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá tốt?
Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá tốt?

Qua những thông tin trên, có thể thấy, Pallet Shuttle sở hữu nhiều tính năng tiện lợi, chính là xu hướng lưu trữ khoa học, thông minh trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công Pallet Shuttle uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với Duy Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống Pallet Shuttle chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong nhiều năm qua.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *