Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt

Pallet Shuttle là hệ thống kệ chứa hàng ứng dụng công nghệ mới, hiện đại bậc nhất hiện nay, chuyên dùng để lưu trữ vật dụng, hàng hóa trong nhiều lĩnh vực. Sử dụng hệ thống Pallet Shuttle không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả lưu kho, mà còn giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều nhân công và chi phí vận hành. Chính vì vậy, Pallet Shuttle ngày càng được dùng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành chế biến thịt.

Sau đây, Duy Phát mời bạn đọc cùng tham khảo những ứng dụng của Pallet Shuttle trong ngành chế biến thịt nhé!

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt

Pallet Shuttle – Nhà kho thông minh ứng dụng công nghệ mới

Trong cuộc chiến “tranh giành” khách hàng khốc liệt, nhiều doanh nghiệp không ngừng cải tiến, mở rộng sản xuất và đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống kho bãi, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Pallet Shuttle - Nhà kho thông minh ứng dụng công nghệ mới
Pallet Shuttle – Nhà kho thông minh ứng dụng công nghệ mới

Hệ thống nhà kho thông minh Pallet Shuttle với những trang thiết bị tiên tiến, sử dụng hệ thống giá kệ bền bỉ cùng các robot vận hành tự động, đảm bảo hoạt động lưu kho được thực hiện nhanh chóng và chính xác. 

So với những phương thức lưu kho truyền thống, Pallet Shuttle được nhiều doanh nghiệp chế biến thịt ưa chuộng sử dụng ngày càng phổ biến.

Vì sao Pallet Shuttle ngày càng được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thịt?

Pallet Shuttle được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp hữu ích cho việc tự động hóa quá trình lưu kho. Kệ hàng mang kết cấu dạng kệ Drive in, lắp thêm hệ thống đường ray và robot vận hành tự động trên đường ray để di dời pallet hàng hóa, nên nhân viên kho không cần phải đi sâu vào kệ để lấy hàng. Nhờ đó, tốc độ xuất – nhập hàng hóa cũng được gia tăng đáng kể. 

Kệ hàng Pallet Shuttle có thể hoạt động theo phương thức FIFO hoặc LIFO mang lại nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp hiện nay.

Pallet Shuttle góp phần gia tăng hiệu quả lưu kho
Pallet Shuttle góp phần gia tăng hiệu quả lưu kho

Nếu bạn lo ngại tình trạng kệ chứa hàng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, thì hệ thống Pallet Shuttle chính là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Pallet Shuttle được cấu thành từ thép bền bỉ, được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, đảm bảo độ chắc chắn, tăng khả năng chịu tải và khả năng thích nghi tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt, kể cả trong kho lạnh có nhiệt độ đến -30 độ C.

Kho hàng vận hành tự động thông qua bộ điều khiển từ xa, nên mang tính chính xác và hiệu quả cao. Kệ hàng còn trang bị hệ thống cảm biến có khả năng định vị vị trí lưu trữ hàng hóa, nên quá trình kiểm đếm và quản lý hàng tồn kho được thực hiện nhanh chóng, không cần phải thực hiện kiểm đếm thủ công thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của Pallet Shuttle

Kệ hàng Pallet là dạng kho lưu trữ bán tự động, có trang bị các con thoi hoạt động nhờ nguồn điện cung cấp từ pin, để thực hiện quá trình xuất và nhập hàng. Kệ Pallet Shuttle cho phép hàng được xuất và nhập liên tục, quá trình vận hành được điều khiển thông qua remote đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của Pallet Shuttle
Nguyên lý hoạt động của Pallet Shuttle

Pallet hàng sẽ được đặt ở đầu của mỗi dãy kệ, sau đó, các con thoi sẽ di chuyển đến, tiến hành nâng pallet lên và đưa pallet đến vị trí cần lưu trữ trên kệ hàng.

Quá trình xuất hàng sẽ diễn ra ngược lại, nghĩa là con thoi sẽ di chuyển đến vị trí pallet cần xuất và lấy pallet ra khỏi kệ hàng, sau đó đưa đến đầu dãy kệ để xe nâng di chuyển hàng đi. Quá trình này sẽ được thực hiện liên tục và tự động cho đến khi hàng đã được đưa đi hết.

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt

Pallet Shuttle với nhiều đặc trưng nổi trội, được ứng dụng ngày càng phổ biến, sau đây là những ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt, cụ thể:

  • Kho hàng Pallet Shuttle có khả năng phân tán nhiệt độ điệu quả, đảm bảo nhiệt độ được phân bổ đồng đều, để hàng hóa tránh bị hư hỏng.
  • Pallet hàng sẽ được lưu trữ ở những dãy kệ cách nhau, không tiếp xúc với mặt sàn. Điều này sẽ giúp hàng hóa tránh khỏi những tác động từ độ ẩm.
  • Hệ thống thực hiện lưu kho hoàn toàn tự động, không cần tiêu tốn nhiều sức lao động
  • Kho hàng có thể được tháo và lắp dễ dàng, giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để không gian nhà kho, đáp ứng nhu cầu lưu trữ sản phẩm đa dạng của nhiều khách hàng.
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành chế biến thịt là vô cùng tiện ích, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của ngành chế biến thịt, vừa đảm bảo hiệu quả lưu kho, vừa tối ưu nguồn chi phí vận hành của doanh nghiệp.

Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá rẻ?
Mua Pallet Shuttle ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Pallet Shuttle là dòng kho hàng ứng dụng nhiều trang bị thông minh, được dùng ngày càng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành chế biến thịt.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Pallet Shuttle chất lượng, giá thành hợp lý, hãy đến ngay với Duy Phát để được tư vấn và mua hàng trực tiếp nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *