Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm

Mỹ phẩm là ngành hàng đặc thù, mặt hàng này nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dễ bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đang không ngừng tìm kiếm những giải pháp lưu kho an toàn và hiệu quả.

Pallet Shuttle là hệ thống kho hàng tự động, được điều khiển thông qua remote từ xa, là giải pháp tối ưu cho mọi không gian kho hàng. Sử dụng kho hàng Pallet Shuttle sẽ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ của nhà kho và nâng cao hiệu quả lưu kho.

Chính vì vậy, Pallet Shuttle được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực hiện nay, trong đó có lĩnh vực mỹ phẩm. Sau đây là những ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhé!

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm

Kệ tự động hóa Pallet Shuttle là gì?

Pallet Shuttle được biết đến là hệ một hệ thống kho hàng vận hành bán tự động, sử dụng các robot điều khiển từ xa giúp luân chuyển và xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng.

Trong hệ thống này, Pallet Shuttle được đặt ở phần đầu kệ, thực hiện xuất – nhập các pallet hàng vào trong kho. Giá kệ mang kích thước thông dụng, phù hợp chứa đựng nhiều loại pallet hàng hóa với số lượng lớn.

Kệ tự động hóa Pallet Shuttle là gì?
Kệ tự động hóa Pallet Shuttle là gì?

Hướng tới việc lưu kho hàng hóa tự động, Pallet Shuttle không ngừng được cải tiến và áp dụng nhiều công nghệ thông minh. Hệ thống kho hàng này chắc chắn sẽ đóng góp phần lớn vào quá trình quản lý hàng hóa trong nhiều kho hàng hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống kệ lưu trữ tự động hóa Pallet Shuttle

  • Độ bền cao: kết cấu kệ hàng được tạo nên từ chất liệu kim loại cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Kệ hàng có độ bền cao, có thể sử dụng được khoảng 10 – 20 năm. Hơn nữa, với kết cấu bền bỉ, chắc chắn, kho hàng có thể vận chuyển được hàng hóa có khối lượng lớn mà không bị hư hỏng.
  • Khả năng chịu tải tốt: kệ hàng Pallet Shuttle thuộc dòng kệ chứa hàng tải trọng nặng, có thể chứa đựng pallet có tải trọng từ 500 – 1000 kg. Do vậy, tùy thuộc vào diện tích kho hàng và mục đích sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được kệ kho hàng có tải trọng phù hợp.
  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển: robot trên các kệ hàng sẽ tự động trung chuyển pallet hàng hóa liên tục thông qua lệnh điều khiển. Nhờ đó, hệ thống góp phần tiết kiệm phần lớn thời gian thực hiện tháo dỡ và vận chuyển pallet bằng xe nâng như ở những kho chứa hàng thông thường.
  • Tận dụng tối đa không gian lưu trữ: đây là giải pháp lưu kho sở hữu hệ thống giá đỡ cố định, nên tiết kiệm được diện tích lối đi cho xe nâng. Ngoài ra, Pallet Shuttle còn góp phần tăng cường khả năng lưu trữ hàng hóa.
  • Bảo quản hàng hóa hiệu quả: với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, hàng hóa sẽ dễ bị ẩm mốc, hư hỏng, đặc biệt là ngành hàng mỹ phẩm. Việc sử dụng kho hàng Pallet Shuttle sẽ hạn chế hàng hóa tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, nên tránh được những tác động gây hại từ nhiệt độ, độ ẩm.
  • An toàn cho con người và hàng hóa: sử dụng kho Pallet Shuttle với hệ thống robot vận hành linh hoạt, sẽ góp phần giảm thiểu số lần tiếp xúc giữa hàng hóa, kệ hàng với xe nâng. Từ đó, hạn chế rủi ro rơi vỡ, hư hỏng hàng hóa, cũng như tránh tình trạng xe nâng va chạm và kệ chứa hàng gây hư hỏng. Khi kệ hàng hoạt động, nhân viên kho chỉ cần điều khiển robot luân chuyển hàng hóa. Người lao động chỉ cần đứng đầu kệ để lấy hàng mà không cần phải di chuyển vào sâu. Điều này cũng sẽ góp phần giảm thiểu tỷ lệ xảy ra tai nạn lao động.
Hệ thống kho hàng tự động thông minh và vô cùng bền bỉ
Hệ thống kho hàng tự động thông minh và vô cùng bền bỉ
Hệ thống Pallet Shuttle đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa
Hệ thống Pallet Shuttle đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm

Mặt hàng mỹ phẩm có sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại,… Để đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng, đòi hỏi luôn phải đảm bảo nguồn cung luôn có sẵn. Điều này đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn kho hàng Pallet Shuttle để lưu trữ, sắp xếp, cũng như quản lý mặt hàng mỹ phẩm.

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành mỹ phẩm không chỉ giúp nâng cao hiệu quả lưu trữ, mà còn bảo quản tốt các loại mỹ phẩm khác nhau.

Kệ kho Pallet Shuttle được chia thành nhiều tầng, nhiều khu giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại hàng hóa mỹ phẩm. Hơn nữa, kho hàng Pallet Shuttle có khả năng kiểm soát tồn kho hiệu quả, nên doanh nghiệp sẽ tính toán được phương án xuất và nhập kho phù hợp, đảm bảo nguồn cung luôn ổn định.

Vì sao nên chọn mua Pallet Shuttle tại Duy Phát?

Pallet Shuttle được Duy Phát phân phối chính hãng
Pallet Shuttle được Duy Phát phân phối chính hãng

Duy Phát là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống kho hàng Pallet Shuttle uy tín, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối giá kệ lưu kho, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cam kết mang đến những giải pháp kho hàng thông minh, uy tín và chất lượng tốt nhất thị trường.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *