Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thuỷ sản

Đối với lĩnh vực sản xuất, chế biến thủy sản, lưu trữ và bảo quản được xem một trong những mắt xích vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng, bảo đảm chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng và gia tăng lợi thế cạnh tranh doanh nghiệp. 

Một trong số những kho hàng hiện đại được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thủy sản hiện nay chính là Pallet Shuttle. Pallet Shuttle là giải pháp tự động hóa lưu kho tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang lại cho người dùng nhiều sự tiện ích trong suốt quá trình lưu trữ và bảo quản hàng hóa.

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn về Pallet Shuttle, cũng như những ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản nhé!

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thuỷ sản
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thuỷ sản

Sự cần thiết ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản

Với lợi thế đường bờ biển dài, cùng mạng lưới sông ngòi dày đặc, ngành thủy sản tại Việt Nam đang rất phát triển và là một trong những mũi nhọn xuất khẩu hàng đầu. Tuy nhiên, đặc thù thành phẩm ngành thủy sản là sản phẩm tươi sống, dễ bị hư hỏng dưới điều kiện nhiệt độ, thời tiết hoặc không được bảo quản đúng cách. Để bảo đảm chất lượng sản phẩm ngành thủy sản đến tay người tiêu dùng, vấn đề lưu kho và bảo quản luôn là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Pallet Shuttle ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thủy sản
Pallet Shuttle ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thủy sản

Kho chứa sản phẩm ngành thủy sản không chỉ cần đảm bảo tiêu chí về độ bền vững, khả năng lưu trữ hiệu quả, mà còn có thể sử dụng tốt trong cả điều kiện kho lạnh (thường là môi trường bảo quản của nhiều loại hàng thủy sản). Pallet Shuttle chính là hệ thống kho hàng hiện đại, có thể đáp ứng tốt những điều kiện nêu trên. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Pallet Shuttle ngày càng được ứng dụng phổ biến trong nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thủy sản.

Pallet Shuttle

Pallet Shuttle hay nhà kho thông minh là giải pháp hiện đại, thực hiện tự động hóa quá trình lưu kho. Hệ thống kho hàng này có chức năng vận hành tự động, nhận lệnh thông qua điều khiển từ xa mà người vận hành không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Do vậy, không gian nhà kho sẽ được tận dụng triệt để, lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn và hạn chế tai nạn xảy ra khi lưu kho.

Pallet Shuttle
Pallet Shuttle

Đặc điểm

Pallet Shuttle sở hữu những đặc điểm cơ bản sau đây:

 • Thanh kệ hàng có độ bền cao, có thể chịu được tải trọng đến hàng trăm kg/tầng
 • Kệ mang thiết kế đặc biệt, có thể tháo rời và lắp đặt dễ dàng, phù hợp với kích thước của nhiều kho hàng hiện nay.
 • Kho hàng được cấu thành từ nhiều bộ phận đảm bảo độ vững chắc và độ bền cao
 • Pallet Shuttle vận hành theo nguyên lý tự động, nhận lệnh từ remote và thực hiện lấy hàng, xuất nhập kho bằng hệ thống robot.
 • Hệ thống vận hành bằng năng lượng dự trữ và cung cấp bởi Pin Lithium, đảm bảo khả năng hoạt động liên tục, hiệu quả và ổn định.
 • Pallet Shuttle có trang bị các cảm biến giúp quản lý và kiểm soát hiệu quả lượng hàng hóa tồn kho.
Sử dụng Pallet Shuttle giúp lưu kho và kiểm soát tồn kho hiệu quả
Sử dụng Pallet Shuttle giúp lưu kho và kiểm soát tồn kho hiệu quả

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản

Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản là vô cùng đa dạng, bởi nó sở hữu nhiều đặc tính vượt trội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành thủy sản. Sau đây là một số ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản:

 • Là loại kệ hàng thích hợp lưu trữ những loại pallet hàng hóa có tải trọng nặng, số lượng lớn.
 • Pallet Shuttle được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thủy sản, được dùng trong nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm bảo quản hàng thủy sản,… Ngoài ra, kết cấu kệ hàng tinh gọn, phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng.
 • Kệ hàng Pallet Shuttle được trang bị nhiều tầng, có thể linh hoạt lắp ráp và tháo rời theo nhu cầu lưu trữ, nên có thể chứa được số lượng lớn hàng thủy sản với tải trọng và kích thước khác nhau. Khi sử dụng Pallet Shuttle, khu vực nhà kho cũng trở nên thông thoáng, gọn gàng và sạch sẽ hơn.
 • Kho hàng Pallet Shuttle còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và đầu tư hiệu quả.
 • Các khung giá kệ được lắp ghép kiên cố với nhau, nên rất thuận lợi cho quá trình lưu trữ sản phẩm ngành thủy sản.
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản
Ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản

Nơi bán Pallet Shuttle uy tín, giá rẻ

Trên đây là thông tin những ứng dụng của Pallet Shuttle vào ngành thủy sản, hi vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích cho quá trình chọn lựa kho hàng phù hợp.

Nơi bán Pallet Shuttle uy tín, giá rẻ
Nơi bán Pallet Shuttle uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp kệ chứa hàng các loại, đặc biệt là Pallet Shuttle, Duy Phát luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích với giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi luôn luôn không ngừng cải tiến, phát triển, ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất nhằm tối ưu nguồn chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *