Xe nâng của bạn có giá trị bán lại không? Có nên mua bán xe nâng cũ

Đã đến lúc bạn đổi mới xe nâng hàng? Vậy nếu bán xe nâng điện cũ thì bạn sẽ nhận được giá trị là bao nhiêu?Bạn chưa biết cách đánh giá và chưa có cơ sở để biết được giá trị của xe nâng cũ. Dưới đây sẽ là những thông tin giúp bạn định giá dễ dàng hơn khi tiến hành giao dịch.

Điều gì ảnh hưởng đến giá trị bán lại xe nâng?

Giống như bất kỳ phương tiện hoặc thiết bị hạng nặng nào, rất nhiều yếu tố góp phần vào giá trị bán lại của xe nâng của bạn. Dưới đây là một số quan trọng nhất.

Tình trạng Tình trạng hoạt động của động cơ và thẩm mỹ của xe ở thời điểm mang đi bán ảnh hưởng đến giá cả. Ngay cả khi các vết xước không ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của xe nâng, một số công ty thích những chiếc có giao diện đẹp hơn.

Số giờ làm việc – Giống như một chiếc xe hơi, số giờ hoạt động sẽ phản ánh giá trị còn lại của xe ânng. Mặc dù nó sẽ khác nhau giữa các loại và kiểu xe nâng khác nhau, nhưng một nguyên tắc nhỏ là xe nâng có dưới 9.000 giờ làm việc sẽ có giá trị bán lại cao nhất.

Tên thương hiệu – Tên thương hiệu của xe nâng rất quan trọng đối với một số công ty. Điều này cũng dễ hiểu, vì thương hiệu thường gắn liền với chất lượng.

Công suất – Cũng giống như xe nâng mới, xe nâng đã qua sử dụng với công suất làm việc càng cao thì giá trị bán lại càng cao. Dựa vào công suất của chiếc xe bạn cần bán, có thể định giá hợp lý.

Làm thế nào để tối đa hóa giá trị xe nâng của bạn khi bán lại?

Giá trị của xe nâng điện cũ
Giá trị của xe nâng điện cũ

Những tiêu chí ở trên có thể hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn giao dịch xe nâng đạt giá trị cao nhất. Bắt đầu với những thứ này.

Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên – Một chiếc xe nâng được bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng hiệu suất hoạt động của xe cũng như giảm nguy cơ hư hỏng hơn. Giữ tất cả các lịch sử bảo trì, bảo dưỡng của thiết bị của bạn, nó sẽ có giá trị khi giao dịch bán lại xe.

Cất giữ xe nâng cùng phụ kiện đi kèm cẩn thận – Hãy cất giữ ắc quy và bộ sạc, phụ kiện, dây đai an toàn và bất cứ thứ gì bạn có liên quan đến xe nâng bạn cần bán. Mỗi loại phụ kiện đi kèm đều giúp việc bán xe nâng cũ của bạn được giá cao hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng điện chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ 0908 08 11 08.

Đánh giá ngay

Trả lời