Xe nâng điện chân rộng là gì? Vì sao được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu sử dụng các loại xe nâng điện trong quá trình lao động sản xuất ngày nay đang trở nên đa dạng hơn. Các mẫu xe nâng hàng thông thường khó có thể đáp ứng những nhu cầu nâng hạ đa dạng các loại pallet. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của xe nâng điện chân rộng. Vậy xe nâng điện chân rộng là gì? Vì sao dòng xe nâng điện chân rộng lại được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Xe nâng điện chân rộng là gì?

Xe nâng điện chân rộng là mẫu xe nâng điện có thiết kế đặc biệt, với phần chân giang rộng, đảm bảo độ vững chắc và ổn định khi xe thực hiện nâng hạ và di dời các loại hàng hóa.

Xe nâng điện kết cấu chân rộng có đối trọng ổn định
Xe nâng điện kết cấu chân rộng có đối trọng ổn định

Nhờ kết cấu phần chân rộng, xe nâng đảm bảo độ vững cao, có thể tương thích với đa dạng các loại pallet hàng hóa với tải trọng khác nhau.

Vì sao xe nâng điện chân rộng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng?

Khi bạn cần nâng hạ những khối hàng hóa có thiết kế cồng kềnh, kích thước lớn, bạn nên sử dụng các loại xe nâng điện chân rộng. Bởi với phần chân càng mở rộng, xe có độ chịu lực tốt hơn hẳn những dòng xe nâng hàng thông thường. Ngoài ra, dòng xe nâng điện này còn mang những lợi ích nổi trội sau đây:

Phù hợp với đa dạng các loại pallet hàng hóa

Loại xe nâng này hoạt động bằng loại động cơ điện, đảm bảo tối ưu hóa năng suất lao động, và thân thiện với môi trường sống. Với kết cấu phần chân mở rộng, xe đảm bảo khả năng di chuyển và giữ độ thăng bằng tốt. Hơn nữa, loại xe nâng này còn có thể sử dụng được cho các loại pallet một mặt hoặc hai mặt, với hiệu quả hoạt động cao.

Xe nâng điện kết cấu chân rộng có thể tương thích với kích thước của nhiều loại pallet hàng hóa
Xe nâng điện kết cấu chân rộng có thể tương thích với kích thước của nhiều loại pallet hàng hóa

Giữ đối trọng tốt

Xe sở hữu bộ phận càng nâng và phần chân rộng, có khả năng chịu lực cực tốt. Nhờ đó, đối trọng xe nâng được đảm bảo, để có thể giữ cân bằng khi nâng hạ hàng hóa, giữ cho hàng hóa không bị nghiêng hay đổ.

Năng suất hoạt động cao, tối ưu hóa chi phí

Dòng xe nâng hàng này có mức giá thành tương đối cạnh tranh trên thị trường. Xe được cấu thành từ những linh kiện, phụ tùng hiện đại, đảm bảo năng suất làm việc cao. Năng suất hoạt động của xe nâng có thể tương đương với sức lao động truyền thống của khoảng 50 nhân công.

Xe nâng điện chân rộng đảm bảo độ vững chắc và ổn định cao
Xe nâng điện chân rộng đảm bảo độ vững chắc và ổn định cao

Bên cạnh đó, xe sử dụng điện năng, được trang bị bộ phận nạp lại điện năng dư thừa, nên không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu vận hành. Đặc điểm này vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhiên liệu.

Hoạt động được ở những không gian có diện tích hạn hẹp

Nếu đang lo ngại diện tích kho hàng quá nhỏ, xe nâng khó có thể vận hành được, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi xe nâng điện chân rộng hoàn toàn có thể vận hành linh hoạt trong cả những khu vực có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, vì diện tích tiếp xúc của bánh xe khá rộng, nên bạn cần đảm bảo đủ địa hình tiêu chuẩn để xe không bị chông chênh trong quá tình hoạt động.

Một số mẫu xe nâng điện chân rộng chất lượng nhất hiện nay

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Komatsu

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xe nâng bền bỉ, chất lượng cao, vừa có thể sử dụng được cho nhiều loại pallet hàng hóa, thì đây chính là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Xe nâng có kết cấu bền bỉ từ khung kim loại cao cấp, có thể chống chịu tốt những tác động của ngoại lực. Ngoài ra, với hệ thống động cơ hoạt động mạnh mẽ, xe nâng sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động.

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Komatsu
Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Komatsu

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Toyota

Bên cạnh Komatsu thì Toytota cũng là một ông lớn trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp xe nâng điện chân rộng. Tương tự như những dòng xe nâng hàng Toyota khác, sản phẩm cũng có ưu thế về mặt thiết kế, với phần diện tích bề ngang khá nhỏ, nên có thể sử dụng được trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Toyota
Xe nâng điện chân rộng thương hiệu Toyota

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu TCM

Đây là một trong số những mẫu xe nâng điện chân rộng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Xe nâng sở hữu kết cấu vững chắc từ phần khung sườn bằng kim loại, các linh kiện cấu thành cũng được chọn lọc kỹ lưỡng nên đảm bảo độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng hay sự cố.

Xe nâng điện chân rộng thương hiệu TCM
Xe nâng điện chân rộng thương hiệu TCM

Ngoài ra, dòng xe nâng này còn có tải trọng và độ cao nâng đa dạng, có thể thích nghi tốt với nhiều loại hàng hóa, cũng như những không gian lưu trữ khác nhau.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về xe nâng điện chân rộng, cũng như những đặc tính ưu việt của dòng xe nâng hàng này. Hi vọng, những thông tin Duy Phát chia sẻ có thể giúp khách hàng đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *