[Top 10] Mẫu xe nâng điện ngồi lái 2 tấn bền và đẹp nhất 2024

Xe nâng điện ngồi lái là mẫu xe nâng hoạt động bằng động cơ điện, lấy nguồn năng lượng từ bình ắc quy, buồng lái có thiết kế dạng ngồi, có trang bị ghế lái thoải mái, dễ chịu. Phương tiện này mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng, vừa đảm bảo hiệu quả lao động, vừa thân thiện với môi trường, vừa an toàn với sức khỏe người dùng.

Trên thị trường hiện nay, xe nâng điện ngồi lái có sự đa dạng về tải trọng nâng. Trong đó, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn được đánh giá là dòng xe nâng điện được sử dụng rộng rãi nhất. Hãy cùng Xe Nâng Duy Phát tham khảo top 10 mẫu xe nâng điện ngồi lái 2 tấn bền và đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn BT model RRB2

Là dòng xe nâng hàng mang kết cấu buồng lái dạng ngồi rộng rãi, nên người dùng có thể điều khiển xe trong những tư thế khác nhau, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn BT model RRB2
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn BT model RRB2

Xe nâng sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, xoay trở trong những không gian hẹp. Sản phẩm còn có khả năng nâng cao vượt trội, độ cao nâng tối đa có thể lên đến 9.5 mét, góp phần giúp quá trình lao động sản xuất trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn BT model RRB2

2. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Hyster model R2.0H

Xe nâng điện từ thương hiệu Hyster luôn được ưa chuộng bởi kết cấu vững chắc, động cơ mạnh mẽ cùng khả năng vận hành linh hoạt.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Hyster model R2.0H
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Hyster model R2.0H

Quá trình hoạt động của xe nâng được thực hiện thông qua hệ thống động cơ điện, sử dụng loại nhiên liệu điện cung cấp từ bình ắc quy. Nhờ đó, xe nâng có khả năng hoạt động ổn định và liên tục trong nhiều giờ liền, mà không làm ảnh hưởng đến quá trình lao động.

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Hyster model R2.0H

3. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20A–12

Komatsu đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với khách hàng trên thị trường xe nâng điện ngày nay. Không chỉ sở hữu điểm đặc trưng nổi trội về độ bền bỉ, chắc chắn, mẫu xe nâng điện này còn được trang bị thang nâng và càng nâng chất lượng, với tải trọng nâng thông dụng là 2 tấn, đáp ứng tốt đa dạng những nhu cầu của khách hàng.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20A–12
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20A–12

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20A–12

4. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20EX-11

Kiểu dáng ngồi lái của sản phẩm đảm bảo người điều khiển luôn thoải mái, đồng thời, mang lại tầm nhìn thông thoáng để quá trình vận hành xe diễn ra an toàn hơn.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20EX-11
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20EX-11

Bên cạnh đó, những phụ tùng, linh kiện cấu thành xe nâng đều trải qua những khâu lựa chọn khắt khe, kỹ lưỡng, và được lắp ráp theo công nghệ hiện đại của Komatsu, nên xe nâng ít khi xảy ra hư hỏng, không cần phải sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên.

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Komatsu model FB20EX-11

5. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Nichiyu, nâng cao 4 mét

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe nâng hàng có năng suất lao động cao, kiểu dáng tinh gọn, giá thành hợp lý, thì đây chính là ứng cử viên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Nichiyu, nâng cao 4 mét
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Nichiyu, nâng cao 4 mét

Sản phẩm sở hữu phần khung nâng từ kim loại vững chắc, có khả năng chống chịu lực cực tốt. Động cơ điện AC có năng suất cao, vận hành nhanh chóng, lại ít tiêu tốn nhiên liệu, sẽ giúp tối ưu hóa quá trình lao động sản xuất.

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Nichiyu, nâng cao 4 mét

6. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Sumitomo model 51-FB20PE

Với thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn, xe nâng có thể dễ dàng hoạt động ở cả những khu vực chật hẹp. Ghế ngồi êm ái được trang bị góp phần giảm bớt áp lực lên phần vai và đùi người lái, để người điều khiển cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Sumitomo model 51-FB20PE
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Sumitomo model 51-FB20PE

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Sumitomo model 51-FB20PE

7. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TCM model FB20-7

Là mẫu xe nâng hàng được sản xuất theo quy trình hiện đại, nên sản phẩm sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt như tốc độ vận hành ổn định, chịu tải và giữ thăng bằng tốt, động cơ hoạt động êm ái, hạn chế sản sinh khí thải, bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng,…

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TCM model FB20-7
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TCM model FB20-7

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TCM model FB20-7

8. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Toyota model 7FBE20

Với số lượng hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều hiện nay, tối ưu hóa diện tích kho hàng lưu trữ đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Việc ứng dụng mẫu xe nâng điện này vào quá trình lao động sản xuất sẽ giúp hàng hóa được đưa lên lưu trữ trên kệ hàng cao dễ dàng, diện tích không gian lưu trữ hàng hóa cũng sẽ được tận dụng tối đa.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Toyota model 7FBE20
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Toyota model 7FBE20

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Toyota model 7FBE20

9. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Yale model MR20H

Là mẫu xe nâng sử dụng động cơ điện cho quá trình hoạt động, nên sản phẩm có độ ổn định cao, đặc biệt, hầu như không phát sinh khí thải độc hại nhờ quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra triệt để.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Yale model MR20H
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Yale model MR20H

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Yale model MR20H

10. Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Zowell model FE20

Đây là mẫu xe nâng từ thương hiệu Zowell nổi tiếng của Trung Quốc. Sản phẩm mang thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn, dễ dàng xoay trở cũng như hoạt động trong nhiều không gian.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Zowell model FE20
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Zowell model FE20

Xe nâng hoạt động bằng năng lượng điện nên vô cùng êm ái, hầu như không sản sinh khí độc hay chất thải có hại ra môi trường.

=>>> Chi tiết sản phẩm: Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Zowell model FE20

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *