Xe nâng điện Toyota

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Trong xã hội với nền công nghiệp hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng xe nâng hàng trong các hệ thống kho bãi gần như là điều tất yếu. Dù là xe nâng tay, xe nâng ga/dầu hay xe nâng điện đều cực kỳ cần thiết trong việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong kho.

Xe nâng điện Toyota
Xe nâng điện Toyota

Sử dụng các loại công cụ hỗ trợ như vậy sẽ làm giảm bớt sức lao động của con người, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Phát sinh từ những nhu cầu này của thị trường, rất nhiều nhà sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới đã nghiên cứu chế tạo mảng xe nâng hàng. Qua bài viết dưới đây, Duy Phát xin giới thiệu dòng xe của một trong những hãng nổi tiếng, đó là xe nâng điện Toyota. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về hãng xe này.

Xe nâng điện Toyota
Xe nâng điện Toyota cũ giá rẻ

Xuất xứ xe nâng điện Toyota

Một trong những nhà sản xuất xe nâng điện nổi tiếng trong lịch sử phải kể đến hãng Toyota – được kỹ sư người Nhật Bản Sakichi Toyoda sáng lập. Toyoda đã cho ra mẫu xe nâng hàng đầu tiên vào năm 1956 là loại xe nâng động cơ đốt trong.

Và đến những năm 1960 – 1970, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của thị trường, xe nâng điện đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Cho tới tận ngày nay thương hiệu xe nâng điện Toyota vẫn nằm trong số những tên tuổi hàng đầu trên thế giới về dòng xe nâng hàng.

Xe nâng điện Toyota là gì?

Xe nâng điện Toyota
Xe nâng điện Toyota

Xe nâng điện Toyota là mẫu xe nâng chạy bằng hệ thống động cơ điện, được chế tạo theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Toyota. Xe sử dụng năng lượng từ bình điện, có thể sạc đầy trở lại, và được dùng làm thiết bị nâng đỡ và vận chuyển vật dụng, hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác, hoặc từ thấp lên cao trong một khoảng thời gian ngắn.

So với những dòng xe vận hành bằng động cơ đốt trong (IC) thì xe nâng điện Toyota sở hữu những cấu trúc khác biệt và mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho người sử dụng. 

Đặc điểm của dòng xe nâng điện Toyota

Đặc điểm của dòng xe nâng điện Toyota
Đặc điểm của dòng xe nâng điện Toyota

Nhiên liệu của xe nâng Toyota

Xe nâng điện Toyota sử dụng nhiên liệu điện thông qua bình ắc quy nên công tác bảo dưỡng sửa chữa đơn giản, tuổi thọ xe cao hơn các dòng xe động cơ. Đồng thời không tốn diện tích dự trữ nguyên liệu vận hành xe. Điện năng  luôn là nguồn nhiên liệu mang lại cảm giác an toàn khi vận hành.

Thiết kế của xe nâng Toyota

Thiết kế của xe đơn giản, gọn gàng nên hoạt động linh hoạt. Ngoài ra còn lắp đặt hệ thống đạp phanh tự động giúp người điều khiển thuận tiện và an toàn khi làm việc.

Xe nâng điện Toyota có cấu tạo nơi điều khiển gồm 2 dạng: đứng lái và ngồi lái. Mỗi dạng cấu tạo phù hợp với một số loại tải trọng và chiều cao nâng.

Xe nâng điện Toyota nhỏ gọn
Xe nâng điện Toyota nhỏ gọn

Cơ chế hoạt động của xe nâng Toyota

Do cơ chế hoạt động của xe nâng điện Toyota hoàn toàn bằng nhiên liệu điện năng nên không có khí thải, không gây ồn. Vô cùng phù hợp với các kho xưởng như : thực phẩm, thuốc men, linh kiện điện tử…những nơi cần đảm bảo vệ sinh và đồng thời tránh được sự ô nhiễm do âm thanh lớn gây ra trong những môi trường kín như vậy. Và đây là ưu điểm vô cùng vượt trội khi khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường.

Xe nâng điện thương hiệu Toyota tiện lợi cho lao động sản xuất
Xe nâng điện thương hiệu Toyota tiện lợi cho lao động sản xuất

Đặc điểm cơ học và tuổi thọ của xe nâng Toyota

Dòng xe nâng điện Toyota được rất nhiều người dùng đánh giá là bền. Đồng thời bình ắc quy của xe có thời gian sử dụng dài nên chi phí cho việc thay bình cũng giảm đi, tiết kiệm khá nhiều cho các chủ doanh nghiệp.

Xe nâng điện Toyota vận hành mạnh mẽ
Xe nâng điện Toyota vận hành mạnh mẽ

Trọng tải của xe khá lớn, có thể lên tới 5 tấn và được chia đa dạng như: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… tạo ra sự đa dạng về năng suất làm việc. Chiều cao nâng của xe lên tới hơn 4 mét, và cũng được chia tương ứng với tải trọng của xe. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nên không bị phát sinh những chi phí không cần thiết.

Một số loại xe nâng điện Toyota cũ chất lượng

Duy Phát là một trong số những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc phân phối các dòng xe nâng điện. Trong đó xe nâng điện Toyota là mũi nhọn khá quan trọng  của công ty trong chiến lược phân phối xe nâng hàng. Một số mẫu tiêu biểu như sau:

1. Xe Nâng Điện Toyota 2.5T-3.7M kiểu ngồi lái

Xe Nâng Điện Toyota 2.5T-3.7M kiểu ngồi lái
Xe Nâng Điện Toyota 2.5T-3.7M kiểu ngồi lái

Model: 7FB25

Loại nhiên liệu: Battery 48V/565AH

Trọng tải nâng tối đa: 2,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 3,7 mét

Loại xe: Ngồi lái

Khung càng nâng của xe 2 tầng giúp tăng độ hiển thị nên người điều khiển có thể quan sát dễ dàng hơn.

2. Xe Nâng Điện Toyota 1.8T-4M, ngồi lái

Xe Nâng Điện Toyota 1.8T-4M ngồi lái
Xe Nâng Điện Toyota 1.8T-4M ngồi lái

Model: 7FB18

Loại Nhiên Liệu: Battery 48V/485AH

Trọng tải nâng tối đa: 1,8 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4,0 mét

Loại xe: ngồi lái

Xe có chiều cao nâng khá cao, tải trọng lại không hề nhỏ nên cực kỳ phù hợp với những kho có kệ hàng cao. Pin dung tích lớn nên rất bền.

3. Xe Nâng Điện Toyota 1T-4M, đứng lái

Xe Nâng Điện Toyota 1T-4M

Model: 7FBR10

Loại nhiên liệu: Battery 48V/201AH

Trọng tải nâng tối đa: 1 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4.0 mét

Loại xe: đứng lái

Đây là dòng xe có màu sắc đẹp, bắt mắt, dáng đứng lái gọn gàng, vận hành mượt mà.

4. Xe Nâng Điện Toyota 1.5T-3M, đứng lái 

Xe Nâng Điện Toyota 1.5 tấn, nâng cao 3 mét, đứng lái
Xe Nâng Điện Toyota 1.5 tấn, nâng cao 3 mét, đứng lái

Model: 7FBR15

Loại nhiên liệu: Battery 48V/280AH

Trọng tải nâng tối đa: 1,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 3.0 mét

Loại xe: đứng lái

Dòng xe sử dụng hệ thống điện xoay chiều AC mạnh mẽ giúp xe êm nhẹ khi tăng tốc, không bị giật xe. Khi quá tải xe có hệ thống báo hiệu chống bị đổ xe khi cố làm việc.

5. Xe Nâng Điện Toyota 2.5T-4M, đứng lái

Xe Nâng Điện Toyota 2.5 tấn, nâng cao 4 mét, đứng lái
Xe Nâng Điện Toyota 2.5 tấn, nâng cao 4 mét, đứng lái

Model: 7FBR25

Loại nhiên liệu: Battery 48V/390AH

Trọng tải nâng tối đa: 2.5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4.0 mét

Loại xe: đứng lái

7FBR series luôn là dòng xe đặc biệt về công năng. AC Power cung cấp 3 hệ thống tái sinh năng lượng cho tuổi thọ pin dài hơn (tăng tốc, chuyển đổi trở lại, và phanh)

Trên đây là một số loại xe phổ biến mà Duy Phát đang cung cấp ra thị trường. Để biết thêm thông tin về những loại xe khác, các bạn có thể truy cập website: www.duyphatforklift.vn để tham khảo. Đảm bảo các bạn sẽ tìm được những loại xe phù hợp với yêu cầu công việc.

Đặc điểm chung xe nâng điện Toyota

Trên thị trường hiện nay đang rất thịnh hành dòng xe nâng Toyota bởi kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng, thiết kế nhỏ gọn nên linh hoạt trong vận hành.

Ắc quy lại có tuổi thọ cao, giảm chi phí thay thế. Dòng xe này lại được tích hợp nhiều công nghệ lên hệ điều hành giúp người điều khiển có thể tùy biến theo ý mình hơn, giảm nhiều công sức, tăng năng suất lao động.

Ưu điểm của xe nâng điện Toyota

Về khí thải trong khi hoạt động

Khác với những dòng xe nâng tay, hay những mẫu xe sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel,… xe nâng điện Toyota hầu như không tạo ra khí thải trong suốt quãng thời gian hoạt động. Đây chính là ưu điểm nổi bật giúp sản phẩm được chọn lựa sử dụng nhiều trong các kho hàng, hay những không gian yêu cầu cao về chất lượng môi trường như nhà xưởng, kho bãi,… Bởi những nơi này thường tập trung lượng lớn nhân công lao động, do đó, chất lượng môi trường luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, để đảm bảo chất lượng môi trường và sức khỏe của nhân công.

Về nhiên liệu vận hành

Xe nâng điện Toyota hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện. Hiện nay, điện năng có giá thành khá thấp, và rẻ hơn rất nhiều so với các loại nhiên liệu vận hành khác như dầu diesel, xăng,… Điện năng cũng là loại nhiên liệu an toàn cho quá trình vận hành, giúp hạn chế tình trạng cháy nổ nguy hiểm xảy ra. 

Ngoài ra, năng lượng điện được tích trữ hoàn toàn trong các bình điện ắc quy, nên bạn cũng không cần phải dành nhiều không gian để lưu trữ nguồn nhiên liệu. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích không gian, để sử dụng cho những nhu cầu khác.

Về tuổi thọ sản phẩm

Độ bền bỉ và tuổi thọ cao cũng là lợi ích nổi bật để nhiều khách hàng quyết định chọn lựa xe nâng điện Toyota. Xe có cấu tạo khá đơn giản, rất ít chi tiết cơ khí dùng cho vận hành. Hơn nữa, những thiết bị, linh kiện sản xuất xe đều được Toyota chọn lựa kỹ càng, kiểm định chặt chẽ nên bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài của xe. Nếu được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách, các mẫu xe nâng điện Toyota có thể sử dụng được đến hàng chục năm mà không cần phải sửa chữa hay thay thế nhiều.

Vấn đề bảo dưỡng xe

Sử dụng xe nâng điện Toyota, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề bảo dưỡng. Bởi xe có kết cấu vô cùng đơn giản, linh kiện lại là loại cao cấp nên thời gian bảo dưỡng định kỳ của xe cũng dài hơn so với các loại xe nâng khác. 

Bên cạnh đó, các linh kiện của xe cũng được nhiều đơn vị phân phối trên khắp thị trường hiện nay, nên việc tìm kiếm linh kiện để sửa chữa hay thay thế cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Về khả năng giảm thiểu tiếng ồn

Nếu các dòng xe nâng khác thường bị phàn nàn về tiếng ồn động cơ gây phiền nhiễu trong quá trình hoạt động, thì xe nâng điện Toyota rất được ưa chuộng nhờ hạn chế đến mức tối đa tiếng ồn động cơ phát ra khi vận hành. Nhờ sử dụng động cơ điện để hoạt động, nên xe vận hành vô cùng êm ái, tiếng ồn tạo ra luôn được hạn chế ở mức thấp nhất. Đối với những nơi cần sự yên tĩnh như nhà kho, nhà kín, nơi lưu trữ hàng hóa,… thì xe nâng điện Toyota chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Vấn đề tiếp nhiên liệu

Vì sử dụng điện năng từ nguồn ắc quy, nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc dự trữ và tiếp nhiên liệu cho xe vận hành liên tục. Bởi bình ắc quy rất dễ dàng tháo rời và thay thế.

Bên cạnh đó, sử dụng bình điện ắc quy cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chi mua nhiên liệu, bởi bình ắc quy có thể được sạc đầy trở lại nhờ bộ sạc.

Vì sao nên chọn lựa sử dụng xe nâng điện Toyota?

Xe nâng hàng đang ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình lao động, sản xuất. Vì vậy mà việc chọn lựa các mẫu xe nâng luôn được nhiều khách hàng lưu tâm. Dù có rất nhiều dòng xe nâng điện từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường xe nâng hiện nay, nhưng xe nâng điện Toyota vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, bởi:

  • Xe nâng điện Toyota được tạo nên từ những linh kiện cao cấp, được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn được Toyota nghiên cứu và đổi mới.
  • Dòng xe này được đánh giá cao trong việc tiết kiệm nhiên liệu vận hành, độ bền bỉ cao, ít phải sửa chữa, giảm bớt chi phí bảo dưỡng, bảo trì. 
  • Xe luôn hoạt động ổn định và có năng suất vận hành mạnh mẽ
  • Xe nâng điện Toyota có tải trọng nâng đa dạng, chiều cao nâng linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn nên có thể len lỏi vào mọi địa hình, khu vực chật hẹp
  • Là dòng xe được sản xuất từ thương hiệu Toyota uy tín, nổi tiếng trên thị trường, nên khách hàng có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng xe nâng điện Toyota

Ứng dụng chính của tất cả các loại xe nâng hàng là nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác.

Hầu hết các kho bãi, phân xưởng trong mọi ngành nghề, từ ngành công nghiệp nặng như máy móc tới  những ngành tiêu dùng như may mặc, hay ngành thực phẩm, thuốc men đều cần sử dụng. Xe nâng điện Toyota chính là một lựa chọn tốt cho công việc này.

Nơi bán xe nâng điện Toyota cũ uy tín

Giá thành các xe nâng điện mới của Nhật là quá cao so với những doanh nghiệp có quy mô chỉ ở mức vừa và nhỏ. Nhưng cũng không thể vì thế mà cứ mãi sử dụng những loại xe thô sơ hơn vì về lâu về dài nó sẽ tiêu tốn sức người (như xe nâng tay) hay sức của (nhiên liệu của các dòng xe nâng cơ) còn cao hơn bỏ một lần vốn ban đầu.

Vậy phải làm cách nào để thoát khỏi tình trạng đó? Mua xe đã qua sử dụng là một giải pháp cực kỳ tối ưu để giải quyết vấn đề đó. Tuy nói là xe đã qua sử dụng nhưng với một quốc gia nổi tiếng kỷ luật như Nhật Bản thì trước khi thông quan và đưa về thị trường Việt Nam, mỗi một sản phẩm đều phải qua khâu kiểm định chất lượng gắt gao nên vô cùng yên tâm. Vì thế, khách hàng không cần thiết phải mua xe mới để giảm thiểu chi phí đầu tư.

Nắm bắt được khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Duy Phát quyết tháo gỡ vấn đề chi phí cho quý khách hàng bằng cách mang tới thị trường dòng xe nâng điện cũ Toyota.

Toyota đã và đang là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Khi qua Duy Phát để tới tay người tiêu dùng, quý khách hàng chắc chắn sẽ có được sản phẩm với chất lượng và giá cả không thể hợp lý hơn, các chính sách hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng luôn đi kèm với mỗi sản phẩm.

Đồng thời đội ngũ nhân viên của Duy Phát rất tận tâm, tận lực trợ giúp hướng dẫn, tư vấn một cách chân thực nhất giúp quý khách hàng đạt được kết quả như mong muốn.

Duy Phát luôn đồng hành và  thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng.