Xe nâng hàng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là mẫu xe nâng thuộc tập đoàn chế tạo xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản – Mitsubishi, xe nâng vận hành bằng động cơ điện, chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa…

Mitsubishi được biết đến là tập đoàn sản xuất xe nâng chất lượng bậc nhất trên thế giới. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản, là một trong những quốc gia có nền khoa học – công nghệ phát triển mạnh mẽ. Các mẫu xe nâng hàng Mitsubishi sở hữu nhiều đặc tính nổi bật và tiện lợi, có thể thỏa mãn hầu hết các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong những quá trình di dời, sắp xếp và lưu trữ hàng hóa.

Để hiểu rõ hơn về dòng xe nâng hàng Mitsubishi, mời bạn đọc cùng Xe Nâng Duy Phát khám phá những thông tin chi tiết sau đây nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển của xe nâng hàng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi được quản lý bởi Công ty TNHH Mitsubishi Nichiyu Forklift từ năm 1937, xuất phát từ tiền thân là một chi nhánh của tập đoàn công nghiệp Mitsubishi nổi tiếng.

Xe nâng hàng bền bỉ từ thương hiệu Mitsubishi
Xe nâng hàng bền bỉ từ thương hiệu Mitsubishi

Nhà sản xuất dòng xe nâng hàng này đang tập trung vào sản xuất các mẫu xe nâng hàng vận hành bằng động cơ điện cỡ vừa và nhỏ. Thị trường phân phối của hãng xe nâng điện này được mở rộng trên phạm vi toàn cầu, và đặc biệt tập trung ở các khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

Xe nâng hàng Mitsubishi là gì?

Xe nâng hàng Mitsubishi là loại xe nâng chuyên dụng, vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện thay vì sử dụng sức lao động truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp gia tăng năng suất và thời gian cho quá trình sắp xếp, lưu trữ hàng hóa.

Xe nâng hàng Mitsubishi
Xe nâng hàng Mitsubishi

Dòng xe nâng hàng này sử dụng nguồn điện năng được dự trữ trong các bình ắc quy để vận hành động cơ. Do đó, người dùng không cần phải tiêu hao nhiều chi phí để mua xăng, dầu,… và cũng không cần phải tiêu tốn không gian để thực hiện lưu trữ nhiên liệu.

Quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa của xe nâng sẽ được thực hiện bởi 2 loại motor riêng biệt, đảm bảo tính linh hoạt và chính xác khi sử dụng.

Ưu điểm nổi trội của xe nâng hàng Mitsubishi

  • Sử dụng năng lượng điện để vận hành nên giúp cắt giảm lượng lớn chi phí đầu tư cho nhiên liệu, giá thành điện năng thấp hơn rất nhiều so với mức giá hiện nay của xăng, dầu diesel,…
  • Giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc thuê nhân công, bởi xe nâng hàng Mitsubishi có năng suất vận hành tương đương với khoảng 50 đến 60 lao động truyền thống, giúp quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả
  • Sản phẩm có sức nâng lớn và đa dạng về tải trọng, độ cao nâng nên có thể sử dụng được cho nhiều loại pallet hàng hóa và các không gian lưu trữ có diện tích khác nhau
  • Có thể vận hành ổn định và liên tục trong khoảng 8 tiếng sau mỗi lần sạc đầy bình điện
  • Xe có khả năng giữ thăng bằng tốt, vận hành linh hoạt nên có thể sử dụng trong nhiều điều kiện địa hình hay những diện tích không gian khác nhau, mà không gây ảnh hưởng đến quá trình di dời hàng hóa
  • Nếu được sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng cách, thời gian sử dụng xe nâng hàng Mitsubishi có thể kéo dài đến hàng chục năm mà ít bị hư hỏng
  • Khoang lái được chế tạo chắc chắn, có độ chịu lực cao nên vô cùng an toàn cho người lái khi vận hành, tránh những rủi ro hay nguy hiểm trong quá trình nâng hạ hàng hóa
Mẫu xe nâng hàng tiện ích từ thương hiệu Mitsubishi
Mẫu xe nâng hàng tiện ích từ thương hiệu Mitsubishi
Xe nâng hàng Mitsubishi được ứng dụng phổ biến trong các kho hàng hẹp
Xe nâng hàng Mitsubishi được ứng dụng phổ biến trong các kho hàng hẹp

Một số mẫu Xe nâng hàng Mitsubishi được sử dụng phổ biến hiện nay

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25 tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 3 mét

Đây là mẫu xe nâng hàng Mitsubishi có tải trọng nâng tương đối. Xe sử dụng hệ thống điều khiển bằng điện tử giúp giảm thiểu các thao tác lái, đồng thời, đảm bảo quá trình điều khiển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và mang tính chính xác cao.

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25
Xe nâng hàng Mitsubishi FD25

Khung xe nâng được chế tạo từ kim loại nguyên khối nên vô cùng chắc chắn, có thể chịu lực tốt để xe tiến hành nâng đỡ hàng hóa lên cao dễ dàng.

Sản phẩm sử dụng động cơ điện xoay chiều AC cho quá trình vận hành nên có tốc độ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế sản sinh khí thải tốt hơn so với nhiều dòng xe nâng hàng khác.

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 4.5 mét

Mẫu xe nâng hàng Mitsubishi này được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống chống nghiêng lật, hệ thống chống rung, giảm xóc, tay trợ lực lái điện tử,…

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 4.5 mét
Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 4.5 mét

Xe có độ bền bỉ cực cao, ít xảy ra hư hỏng, sự cố trong quá trình sử dụng, đồng thời, mức tiêu thụ điện năng cũng được tối ưu hóa để gia tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 3 mét

Sản phẩm được đánh giá là mẫu xe nâng có chất lượng toàn diện từ kết cấu đến hệ thống động cơ. Xe được trang bị khung nâng và hệ thống thủy lực bền bỉ, mạnh mẽ, có thể chống chịu sức nặng tốt và đảm bảo độ thăng bằng trong quá trình di dời hàng hóa.

Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 3 mét
Xe nâng hàng Mitsubishi FD25T tải trọng 2.5 tấn, nâng cao 3 mét

Đây còn là dòng xe nâng hàng được ưa chuộng hàng đầu bởi đặc tính bảo vệ môi trường, không làm sản sinh các loại khí thải hay chất thải có hại ra môi trường sống.

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *