Xe nâng Hyster có tốt không?

Xe nâng Hyster, tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing, là một trong những thương hiệu chế tạo xe nâng hàng đầu tiên trên thế giới. Với hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn cầu, Hyster đã mang đến thị trường hàng loạt những mẫu xe nâng chất lượng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, nâng hạ trong quá trình sản xuất, cung ứng sản phẩm, dịch vụ. 

Vậy xe nâng Hyster có tốt không? Thương hiệu xe nâng này có đặc điểm gì nổi bật? Những thông tin Duy Phát chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

Thương hiệu xe nâng Hyster

Hyster là một thương hiệu xe nâng của Mỹ, được thành lập năm 1929 với tên gọi Willamette-Ersted ở Portland, Oregon. Năm 1989, công ty được mua lại bởi NACCO Industries và trở thành một thành viên của Tập đoàn NACCO Industries. Năm 2012, NACCO tách ra khỏi ngành kinh doanh nâng hạ với tư cách là Hyster-Yale Materials Handling, tiếp tục tung ra thị trường những mẫu xe nâng mang thương hiệu Hyster.

Xe nâng Hyster
Xe nâng Hyster

Các mẫu xe nâng hàng Hyster được phân phối rộng khắp thế giới, với số lượng sản xuất lên đến hàng triệu chiếc xe. Đây là thương hiệu xe nâng được chứng minh là đáng tin cậy trong lĩnh vực nâng hạ, vận chuyển và cung ứng hàng hóa.

Xe nâng hyster có tốt không?

Xe nâng thương hiệu Hyster có tốt không?
Xe nâng thương hiệu Hyster có tốt không?

Xe nâng Hyster – dòng xe điện tiết kiệm nhiên liệu

So với những dòng xe nâng hàng cùng phân khúc, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe nâng Hyster thấp hơn đến 20%. Dòng xe nâng Hyster động cơ đốt trong phân khúc cao cấp sở hữu khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn 18% so với những dòng xe nâng giá rẻ.

Tiêu biểu có thể kể đến dòng xe nâng dầu 3.5 tấn Hyster tiêu thụ trung bình khoảng 2.6 – 3.2 lít dầu cho một giờ hoạt động khi có tải.

Dòng xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu sử dụng
Dòng xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu sử dụng

Xe nâng điện Hyster có mức tiêu hao điện năng thấp hơn 16% so với những dòng xe cùng loại, nhờ sở hữu hệ thống đường dây dẫn thông minh, hệ điều khiển hiện đại được nghiên cứu bởi các kỹ sư đầu ngành của Hyster, giúp xe nâng có thể hoạt động liên tục đến 8 tiếng với dung tích bình điện bình thường.

Thời gian bảo dưỡng định kỳ kéo dài

Chính sách bảo hành chung của thương hiệu Hyster thường là 1 năm hoặc 2000h vận hành, riêng đối với một số dòng xe chuyên biệt có thể kéo dài đến 3 năm hoặc 6000h vận hành (Xe nâng Reach Truck, xe nâng VNA, xe nâng Container,…).

Thời gian bảo dưỡng định kỳ của xe nâng cách nhau khá lâu
Thời gian bảo dưỡng định kỳ của xe nâng cách nhau khá lâu

Thời gian xe nâng hoạt động giữa 2 lần bảo trì là khoảng 2 năm hoặc 2000h sử dụng. Con số này được xây dựng trên những tiêu chuẩn, điều kiện sản xuất và thống kê của khách hàng sử dụng xe nâng, đây là con số ấn tượng mà nhiều hãng xe nâng khác trên thế giới khó có thể đuổi kịp.

Xe nâng ít bị hư hỏng vặt

Những khách hàng không may mua phải xe nâng kém chất lượng thường gặp trở ngại với những hư hỏng vặt của xe nâng như: rỉ dầu, chết máy, tụt cần,…

Chọn lựa sử dụng xe nâng Hyster, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, bởi xe nâng không thường xuyên xảy ra những hư hỏng vặt, hay các lỗi trong quá trình vận hành.

Năng suất vận hành cao

Mẫu xe nâng hàng có năng suất vận hành cao
Mẫu xe nâng hàng có năng suất vận hành cao

Đây là dòng xe duy nhất có khả năng hoạt động 24/24h. Xe nâng Hyster có khả năng di chuyển, nâng hạ nhanh chóng, rút ngắn chu kỳ làm việc, mang lại năng suất làm việc cao.

Làm việc tốt trong những môi trường khắc nghiệt

Xe nâng Hyster có thể hoạt động tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn,…

Với thiết kế chắc chắn, cứng cáp, hệ thống thủy lực và truyền động thông minh chống chịu tốt những tác động của môi trường, giúp xe nâng hoạt động tốt trong nhiều không gian.

Tuổi thọ cao

Trung bình, thời gian sử dụng xe nâng Hyster có thể kéo dài đến hàng chục năm, nếu được vận hành và bảo dưỡng đúng cách. Do vậy, lựa chọn sử dụng xe nâng hàng Hyster, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư và vận hành lâu dài.

Xem thêm: Xe nâng điện Hyster chính hãng, giá tốt

Ứng dụng xe nâng Hyster

Xe nâng Hyster được sử dụng trong nhiều kho bãi
Xe nâng Hyster được sử dụng trong nhiều kho bãi

Là phương tiện nâng hạ hiện đại, xe nâng Hyster được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy xe nâng Hyster xuất hiện ở nhiều nơi như:

  • Sử dụng để nâng hạ, lưu kho hàng hóa tại các nhà xưởng, kho hàng
  • Dùng trong quá trình lao động sản xuất, cung ứng hàng hóa tại các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp,…
  • Sử dụng để sắp xếp hàng hóa tại các siêu thị, trung tâm thương mại
  • Dùng thay thế cho thang máy để vận chuyển vật liệu xây dựng tại các công trường thi công

Qua những thông tin trên đây, có thể thấy xe nâng Hyster là một trong những phương tiện hiện đại và vô cùng tiện ích đối với đời sống con người. Không chỉ nổi bật về kiểu dáng, chất lượng xe nâng còn vô cùng bền bỉ, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng Hyster, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dòng xe này, vui lòng liên hệ với Xe nâng Duy Phát thông qua hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Xe nâng điện giá rẻ, chất lượng tốt

Đánh giá ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *