Xe Nâng Hàng

Hiển thị 1–48 của 100 kết quả

Mới
Mới
Mới
Mới
Mới

Xe nâng hàng là giải pháp hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển, bốc xếp và lưu trữ hàng hóa. Xe nâng hàng chính hãng, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao và giá tốt …

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại, đã kéo theo sự gia tăng quá trình lao động, sản xuất, ngày càng có nhiều hàng hóa, vật dụng ra đời. Để lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa, cần phải mở rộng diện tích kho hàng.

Tuy nhiên, việc mở rộng kho lưu trữ theo bề ngang là không hề đơn giản, bởi quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Vì vậy, nhiều khách hàng đã chọn lựa giải pháp mở rộng kho lưu trữ theo chiều cao, bằng cách sắp xếp hàng hóa lên những kệ hàng trên cao. Điều này chỉ có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bởi xe nâng, việc sử dụng sức người truyền thống không phải là phương án khả thi.

Báo giá xe nâng chính hãng

Vậy vì sao xe nâng hàng lại được xem là giải pháp hàng đầu cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa hiện nay? Những mẫu xe nâng hàng này có những tính năng gì vượt trội? Hãy khám phá cùng Duy Phát nhé!
1. Giới thiệu về xe nâng
Xe nâng hàng điện là thiết bị hiện đại, sử dụng năng lượng điện làm nhiên liệu cho quá trình vận hành. Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, nên xe nâng hàng cũng được cải tiến và chế tạo với những hình dáng, thiết kế đa dạng.

Giới thiệu về xe nâng

So với các dòng xe nâng hàng truyền thống và những phương tiện hỗ trợ nâng hàng trước đây, loại xe nâng hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như chi phí đầu tư thấp, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu,…

Loại xe nâng này thường được sử dụng trong những kho lưu trữ hàng hóa, dùng để vận chuyển hàng hóa tại các bến tàu, cảng biển, hay sắp xếp hàng hóa lên các phương tiện chuyên chở,…
2. Ưu điểm của xe nâng hàngƯu điểm của xe nâng hàng

Với cấu tạo đặc biệt, được sản xuất dựa trên những nghiên cứu hiện đại và quy trình tiên tiến, nên xe nâng hàng mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Bộ máy vận hành mạnh mẽ: động cơ sử dụng cho xe nâng hàng là loại động cơ điện xoay chiều AC, giúp xe hoạt động nhanh chóng và ổn định. Năng suất làm việc của xe nâng có thể tương đương với năng suất của khoảng 60 nhân công lao động truyền thống.

Thiết kế đa dạng, tiện lợi: là mẫu xe nâng hàng chuyên dùng cho việc nâng đỡ, di chuyển và sắp xếp hàng hóa, nên xe nâng được chế tạo với những kiểu dáng và kích thước khác nhau, để đảm bảo thích nghi với nhiều không gian sử dụng, ngay cả ở những nơi có diện tích hạn hẹp, hay những kho hàng có lối đi không quá rộng.

Khả năng hoạt động ổn định, liên tục: xe nâng hàng hoạt động dựa vào nguồn nhiên liệu điện từ bình điện ắc quy, nên mang tính ổn định cao. Mỗi lần sạc đầy bình ắc quy có thể cung cấp nhiên liệu đủ và liên tục cho xe hoạt động đến khoảng 8 tiếng. Bên cạnh đó, sử dụng điện năng từ bình ắc quy nhỏ gọn cũng giúp khách hàng tiết kiệm không gian để dự trữ nhiên liệu. Đồng thời, người dùng cũng sẽ chủ động hơn trong việc thay thế nhiên liệu để không gây gián đoạn quá trình hoạt động của xe, nhờ bình ắc quy được tháo rời và thay thế dễ dàng.

Động cơ bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài: xe nâng hàng được tạo nên từ những linh kiện cao cấp nên vô cùng bền bỉ. Nhờ có ít chi tiết cơ khí hơn những dòng xe nâng hàng khác, cùng với việc sử dụng nguồn năng lượng sạch cũng giúp linh kiện của xe được bảo đảm chất lượng, và tuổi thọ xe nâng cũng được kéo dài hơn.

Hầu như không phát sinh khí thải: nếu các dòng xe nâng hàng chạy bằng động cơ đốt trong thường thải ra môi trường nhiều loại khí thải, thì việc sử dụng xe nâng sẽ giải quyết được tình trạng này, vì vận hành bằng điện năng nên dòng xe nâng hàng này hầu như không gây phát thải. Đặc biệt là trong những kho hàng kín, việc sử dụng xe nâng chạy bằng xăng, dầu sẽ gây những tác động xấu đến sức khỏe con người và môi trường, nên xe nâng  thường được chọn lựa để vận hành trong những kho lưu trữ hàng hóa.
Tiếng ồn động cơ được hạn chế đáng kể: nếu đã từng sử dụng xe nâng dầu, xăng,…chắc hẳn bạn sẽ không ít lần cảm thấy khó chịu bởi những tiếng ồn phát sinh khi động cơ hoạt động. Với xe nâng thì hoàn toàn khác, động cơ xe luôn đảm bảo độ êm ái khi vận hành, nên giúp giảm thiểu đáng kể những tiếng ồn động cơ khó chịu.
3. So sánh xe nâng điện và xe nâng dầu
3.1. So sánh ưu điểm của xe nâng điện và xe nâng dầu
Chi phí đầu tư cho nhiên liệu thấp, nhờ điện năng có giá thành rẻ
Hầu như không gây phát thải và không tạo tiếng ồn động cơ trong suốt quá trình vận hành
Bảo dưỡng dễ dàng, thời gian bảo dưỡng kéo dài hơn so với các loại xe nâng dầu

Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm linh kiện thay thế
Thời gian vận hành liên tục và lâu dài, có thể đảm bảo năng suất vận hành cho khoảng 3 ca làm việc

Có thể hoạt động và di chuyển trong những không gian rộng lớn, ở những điều kiện làm việc khác nhau.

Xe nâng dầu 3.2. So sánh nhược điểm của xe nâng điện và xe nâng dầu
Xe nâng điện: Thời gian vận hành tối đa cho mỗi lần sạc đầy bình điện ắc quy là 8 tiếng. Khó di chuyển và vận hành ở những địa hình có độ dốc cao

Xe nâng dầu: Tiêu tốn nhiều chi phí cho nhiên liệu. Tạo ra khí thải và tiếng ồn động cơ khó chịu khi vận hành. Khó xoay chuyển trong những không gian có diện tích hạn hẹp
3.3. So sánh về nhiên liệu vận hành xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe nâng điện dùng điện năng
Xe nâng dầu dùng dầu diesel

3.4. So sánh tải trọng nâng xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe nâng điện: Phổ biến từ 1.5 đến 3.5 tấn
Xe nâng dầu: Có thể nâng được vật nặng từ 1.5 đến 20 tấn

3.5. So sánh tốc độ nâng xe nâng điện và xe nâng dầu

Tốc độ xe nâng điện: Tương đối chậm
Tốc độ xe nâng dầu: Nhanh

3.6. So sánh về chi phí dành cho nhiên liệu xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe nâng điện chi phí thấp
Xe nâng dầu chi phí cao, do giá dầu diesel thường xuyên biến động

3.7. Bảo dưỡng

Xe nâng điện: Nhờ có ít chi tiết cơ khí nên xe không cần phải bảo dưỡng thường xuyên => ít tiêu hao chi phí bảo dưỡng.
Xe nâng dầu: Thường xuyên bảo dưỡng do phát sinh nhiều lỗi và hư hỏng trong khi vận hành

3.8. So sánh về khí thải

Xe nâng hàng điện: Hầu như không sản sinh khí thải độc hại
Xe nâng hàng dùng dầu: Sử dụng động cơ đốt trong nên tạo ra nhiều khí thải

3.9 Tiếng ồn động cơ

Xe nâng chạy điện: Hầu như không có
Xe nâng chạy dầu: Phát sinh tiếng ồn động cơ gây khó chịu

3.10. Điều kiện làm việc

Xe nâng điên: Thường sử dụng trong các nhà xưởng, kho lưu trữ hàng hóa
Xe nâng dầu: Có thể sử dụng cho những không gian rộng rãi

3.11. Hệ thống an toàn

Xe nâng điện: Phụ thuộc nhiều vào người vận hành
Xe nâng dầu: Phụ thuộc nhiều vào hệ thống cảm biến điện

3.12. Chi phí đầu tư ban đầu

Xe nâng điên: Chi phí đầu tư thấp
Xe nâng chạy điện: Chi phí đầu tư cao

4. 3 loại của xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay
4.1. Xe nâng kiểu đứng lái
Đây là dạng xe nâng trang bị buồng lái dạng đứng, tức là người lái sẽ đứng trên sàn xe nâng để vận hành, và di chuyển xe bằng bàn đạp ở chân. Vì bàn đạp luôn ở chế độ đóng, để phanh xe và giữ cho xe đứng yên khi không khởi động, vì vậy, phải tiến hành đạp bàn đạp thì xe nâng mới có thể di chuyển.

Xe nâng kiểu đứng lái

Loại xe nâng này thường có kết cấu vô cùng tinh gọn, nên được dùng nhiều trong những kho hàng hạn hẹp về diện tích.
4.2. Xe nâng hàng ngồi lái
Dòng xe này được trang bị buồng lái với ghế ngồi êm ái. Xe được vận hành bằng hệ thống điều khiển điện tử đa năng, giúp việc điều khiển nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác. Sản phẩm có sự đa dạng về tải trọng và độ cao nâng, nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, sắp xếp hàng hóa trong những không gian làm việc khác nhau.

Xe nâng kiểu ngồi lái

Xem thêm: Top 10 mẫu xe nâng điện ngồi lái
4.3. Xe nâng hàng bán tự động
Xe nâng bán tự động là loại xe dùng để di dời và nâng hạ hàng hóa, dựa trên cơ chế nâng hạ bằng hệ thống động cơ điện và di chuyển bằng tác động kéo hoặc đẩy của người vận hành.

Đây được xem là giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm chi phí, và có thể ứng dụng linh hoạt trong những kho hàng nhỏ hẹp, nhờ kiểu dáng vô cùng tinh gọn.
5. Ứng dụng xe nâng trong thực tế
Với những tính năng hiện đại và tiện ích, xe nâng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay như:

Dùng để di chuyển, sắp xếp hàng hóa lên trên các kệ để hàng trong các kho lưu trữ
Sử dụng để bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các kệ hàng, phương tiện vận chuyển,…
Dùng để di dời hàng hóa, vật dụng từ vị trí này đến vị trí khác trong các kho bãi, nhà xưởng, bến cảng,…
Dùng để tải người trong các khu vực làm việc ngoài trời thay cho thang máy

Như đã đề cập, xe nâng được xem là giải pháp tiện ích và tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu sắp xếp, lưu trữ và di chuyển hàng hóa, vật dụng. Sử dụng xe nâng mới, bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu xe nâng chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

Ứng dụng xe nâng trong thực tế

Không chỉ đảm bảo về chất lượng và xuất xứ, xe nâng mới còn có thiết kế đẹp mắt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, giúp quá trình lao động sản xuất được đẩy mạnh, đồng thời, tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng.

Bên cạnh việc chọn mua xe nâng mới, sử dụng xe nâng cũ cũng là giải pháp nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu.

Bạn nên cân nhắc việc chọn mua xe nâng cũ bởi:

Các dòng xe nâng cũ được phân phối trên thị trường đều bảo đảm chất lượng tốt, độ mới đến 85%, nên bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng và khả năng vận hành của các mẫu xe nâng cũ.

Chi phí mua xe nâng được giảm bớt đáng kể, do mức giá bán xe nâng cũ thấp hơn rất nhiều so với giá thành xe nâng mới, có thể chỉ bằng khoảng 30 – 60%

Đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng chọn lựa: thị trường xe nâng  cũ hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu xe nâng, từ những thương hiệu khác nhau, mỗi loại xe nâng mang những kiểu dáng và kích thước riêng biệt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa mẫu xe nâng cũ phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.

Bảo dưỡng dễ dàng: vì được phân phối từ những thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng, nên xe nâng cũ có thể được bảo dưỡng dễ dàng bởi các cơ sở bảo dưỡng rộng khắp thị trường, việc tìm kiếm phụ tùng cũng sẽ không gặp phải nhiều khó khăn.
6. Các mẫu xe nâng đang được ưa chuộng nhất hiện nay
6.1. Xe nâng hàng Toyota 1.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 3 mét
Sản phẩm vận hành dựa trên cơ chế ngồi lái, có thể tự động nâng hàng hóa có tải trọng tối đa 1.5 tấn, lên trên độ cao khoảng 3 mét.

Xe Nâng Điện Toyota 1.5 tấn, nâng cao 3 mét, đứng lái

Loại xe nâng này mang những tính năng tiện ích sau đây:

Được trang bị hệ thống chống nghiêng, lật SAS, để đảm bảo độ cân bằng và độ vững của xe khi nâng hạ hàng hóa lên trên cao.

Lắp đặt hệ thống OPS an toàn, có thể khóa khung nâng tự động trong trường hợp người vận hành rời khỏi vị trí lái, nên bảo đảm an toàn cho hàng hóa cũng như những người xung quanh.

Động cơ hoạt động bền bỉ, có thể hoạt động liên tục và ổn định đến khoảng 8 tiếng

Xem sản phẩm: Xe Nâng Điện Toyota 1.5 tấn, nâng cao 3 mét, đứng lái (Nhật Bản)
6.2. Xe nâng hàng Yale 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 9.5 mét
Sản phẩm là dòng xe chuyên dùng nâng hạ hàng hóa có tải trọng tối đa 2.5 tấn, lên độ cao lý tưởng đến khoảng 9.5 mét. Đây là đặc điểm vượt trội ở dòng xe nâng này so với nhiều mẫu xe nâng từ các thương hiệu khác.

Tính năng vượt trội:

Thiết kế tinh gọn, kích thước nhỏ, phù hợp sử dụng cho đa dạng các không gian, kể cả những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

Mức giá thành cạnh tranh so với những dòng xe nâng hàng cùng phân khúc
Vận hành mạnh mẽ, êm ái, chất lượng bền bỉ, sử dụng lâu bền.

Xem sản phẩm: Xe Nâng Điện Yale 2.5 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái (Mỹ)
6.3. Xe nâng hàng Komatsu 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 4 métXe nâng hàng Komatsu 2.5 tấn

Đây là mẫu xe nâng có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm là dòng xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản nên sở hữu thiết kế vô cùng tinh gọn, đơn giản, giúp hạn chế tối đa những hỏng hóc, rủi ro trong quá trình xe vận hành.

Tính năng nổi bật:

Xe có thể di chuyển êm ái, nhẹ nhàng và nâng được vật nặng lên độ cao tối đa 4 mét
Sử dụng hệ thống động cơ điện hiện đại, ít tiêu tốn điện năng
Là dòng xe ngồi lái, có tầm nhìn rộng rãi, giúp người lái dễ dàng quan sát không gian xung bên ngoài
Khả năng chịu lực tốt, khung xe vô cùng bền bỉ, chắc chắn
Được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn OPS, ngưng hoạt động khi người lái rời khỏi vị trí, để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản

Xem sản phẩm: Xe Nâng Điện Komatsu FB25HB-11 2.5 Tấn – 4 Mét – Ngồi lái
6.4. Xe nâng hàng Nichiyu 1 tấn, ngồi lái, nâng cao 4 mét
Mẫu xe nâng Nhật Bản này được đánh giá là dòng xe nâng chất lượng và vô cùng tiện ích. Xe được tối ưu trong thiết kế, hạn chế sự tiêu hao năng lượng, mà vẫn đảm bảo năng suất vận hành cao. Ngoài ra, xe sử dụng nhiên liệu là điện năng, là một loại nhiên liệu sạch nên không làm ô nhiễm môi trường, đồng thời, giúp bảo vệ chất lượng động cơ tốt hơn.

Tính năng nổi bật:

Sử dụng nguồn điện từ bình điện ắc quy, cùng với cơ chế ngồi lái giúp xe hoạt động ổn định, giúp người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn khi vận hành
Quá trình vận chuyển, nâng, hạ hàng hóa an toàn và nhanh chóng, hạn chế xảy ra sự cố, rủi ro
6.5. Xe nâng hàng TCM 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 3 mét
Dòng xe nâng này có thể sử dụng được cho hầu hết các không gian kho bãi, nhà xưởng hiện nay. Xe có tốc độ di chuyển nhanh chóng, vận hành êm ái, ít tiêu tốn nhiên liệu và vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Tính năng nổi bật:

Sử dụng bình điện ắc quy chất lượng cao, có thể sạc đầy nhanh chóng trong khoảng 2 tiếng
Không gây tiếng ồn, không tạo ra các loại khí thải hay chất thải
Thời gian bảo dưỡng định kỳ lâu dài, chi phí bảo dưỡng thấp

7. Bảng báo giá xe nâng chính hãng các loại mới nhất 2023

Hãng xe
Hiệu xe
Model
Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI
Trọng tải
Chiều cao
Xuất xứ

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
BT-HBW18
Con cóc
1800KG
200MM
Nhật Bản

Xe nâng điện BAOLI
BAOLI
ES15-N02
STACKER
1500KG
4600MM
Trung Quốc

Xe nâng điện BT
BT
RRE7
NGỒI LÁI 1 BÊN
2500KG
10800MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB5
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
VCE125ASF
NGỒI LÁI
1250KG
6830MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB2
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB6
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB1
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
7500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB5C/15
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB6
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE7
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB6
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
8500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE7
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
10800MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
BT-HBW18
Con cóc
1800KG
200MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE160
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
BT-LPE 200/8
Con cóc
2000KG
200MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE160E
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB1
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
5400MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRE2
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
6730MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8480MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8450MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9500MM
Thụy Điển

Xe nâng điện BT
BT
RRM16
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
8000MM
Thụy Điển

Xe nâng điện HYSTER
HYSTER
E3.2XNGỒI LÁIWB
NGỒI LÁI
3200KG
6200MM
ANH

Xe nâng điện HYSTER
HYSTER
E3.2XNGỒI LÁIWB
NGỒI LÁI
3200KG
6565MM
ANH

Xe nâng điện HYSTER
HYSTER
R2.0H
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
7500MM
Mỹ

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20EX-11
NGỒI LÁI
2000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15H-12
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RS-12
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RS-12
ĐỨNG LÁI
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25RL-4
ĐỨNG LÁI
2500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RS-11
ĐỨNG LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25PN-4
ĐỨNG LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15F-12
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18HB-12
NGỒI LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20EX-8
NGỒI LÁI
2000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB13RL-11
ĐỨNG LÁI
1300KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RS-11
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15-12
NGỒI LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RLF-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB10RL-14
ĐỨNG LÁI
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25RN-4
ĐỨNG LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-14
ĐỨNG LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-14
ĐỨNG LÁI
1800KG
4700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15-12
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15M-12
NGỒI LÁI 3 bánh
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB10RC-12
ĐỨNG LÁI
1000KG
4000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB13RS-14
ĐỨNG LÁI
1300KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25HB-11
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RLF-11
ĐỨNG LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15-12
NGỒI LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-15
ĐỨNG LÁI
1800KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20MF-12
NGỒI LÁI
2000KG
4700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25EX-11
NGỒI LÁI
2500KG
4500MM
Nhât Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RLF-14
ĐỨNG LÁI
1800KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20AF-12
NGỒI LÁI
2000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-14
ĐỨNG LÁI
1800KG
4500MM
Nhât Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18HB-12
NGỒI LÁI
1800KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18EX-11
NGỒI LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RLF-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB25-12
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15EXL-11
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20A-12
NGỒI LÁI
2000KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FE25-1
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RW-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RW-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB14RL-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15HB-12
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-15
ĐỨNG LÁI
1800KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RS-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB13RL-14
ĐỨNG LÁI
1300KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RL-14
ĐỨNG LÁI
1800KG
6300MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-12
ĐỨNG LÁI
1500KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RW-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB13RL-14
ĐỨNG LÁI
1300KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RW-15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB20A-12
NGỒI LÁI
2000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB10RS-14
ĐỨNG LÁI
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RS-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RW-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB15RL-14
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB13RLF-15
ĐỨNG LÁI
1300KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện KOMATSU
KOMATSU
FB18RLF-15
ĐỨNG LÁI
1800KG
4000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện LINDE
LINDE
R16HD
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
10600MM
Anh

Xe nâng điện MITSUBISHI
MITSUBISHI
FD25
NGỒI LÁI Dầu tự động
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện MITSUBISHI
MITSUBISHI
FD25T
NGỒI LÁI Dầu tự động
2500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện MITSUBISHI
MITSUBISHI
FD25T
NGỒI LÁI Dầu tự động
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện MITSUBISHI
MITSUBISHI
FD30NT
NGỒI LÁI Dầu tự động
3000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBT15PN-70-300
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBT20PN-75B-400
NGỒI LÁI
2000KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBRAW13-50SB-500M
ĐỨNG LÁI
1300KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBRM15-75B-450
ĐỨNG LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
RFTL10T-75-450
ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU
1000KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBRAW20-63-500MCS
ĐỨNG LÁI
2000KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FB15PN-75-400SF
NGỒI LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBR15-75B-350PFLCS
ĐỨNG LÁI
1500KG
3500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBR30-75B-430FCSZ
ĐỨNG LÁI
3000KG
4300MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
RFTL10-75-300
ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU hỏi lại đúng k
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
PLD15-70-A10
Con cóc
1500KG

Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBRMA15-75-500
ĐỨNG LÁI
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
FBRA18-75B-400PFLCS
ĐỨNG LÁI
1800KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NICHIYU
NICHIYU
RFTL10T-60C-450MCS
ĐỨNG LÁI 3 chiều
1000KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
FB01L15
NGỒI LÁI
1500kg
4000mm
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
FB01L10
NGỒI LÁI
1000kg
4000mm
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
U01F15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4530MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
U01F15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4030MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
U01F15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3030MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
WYU01F15T
ĐỨNG LÁI
1500KG
5720MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
FB01L15
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
FB01L15U
NGỒI LÁI
1500KG
4750MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
FB01L14
NGỒI LÁI
1400KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
18ZQGP02R25F
NGỒI LÁI
2500KG
3500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
RPXT2W2G60NV
Con cóc
2722KG
200MM
Nhật Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
P1B2L25
NGỒI LÁI
2500KG
4750MM
Nhât Bản

Xe nâng điện NISSAN
NISSAN
YL02M25 (SB-YL02)
NGỒI LÁI Dầu cơ
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SHINKO
SHINKO
7FBM25Z-V400
NGỒI LÁI
2500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SHINKO
SHINKO
7FBM25Z-V300C
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SUMITOMO
SUMITOMO
51-FB25PE
NGỒI LÁI
2500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SUMITOMO
SUMITOMO
51-FB20PSE
NGỒI LÁI
2000KG
3030MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SUMITOMO
SUMITOMO
61-FB25PE
NGỒI LÁI
2500KG
3030MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SUMITOMO
SUMITOMO
61FBRA18SJE
ĐỨNG LÁI
1750KG
5030MM
Nhật Bản

Xe nâng điện SUMITOMO
SUMITOMO
52 – FB30PE
NGỒI LÁI
3000KG
5000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRB15-8
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FR9-71
ĐỨNG LÁI
900KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FA15L
NGỒI LÁI 4 CHIỀU
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
RT15S
ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU
1500KG
7000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRHB15-6
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FR15-7H
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FA20B
NGỒI LÁI
2000kg
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRB30-8
ĐỨNG LÁI
3000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FB15-7
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FB25-7
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRB10-6
ĐỨNG LÁI
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRHB18-8
ĐỨNG LÁI
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRHB15-8W1
ĐỨNG LÁI
1500KG
6000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRHB18-8
ĐỨNG LÁI
1800KG
5000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TCM
TCM
FRHB25-8
ĐỨNG LÁI
2500KG
5000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBH10
NGỒI LÁI 3 BÁNH
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FB15
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBE18
NGỒI LÁI 3 BÁNH
1800KG
3700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBE13
NGỒI LÁI 3 BÁNH
1300KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR30
ĐỨNG LÁI
3000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBRS15
ĐỨNG LÁI
1500KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBRS13
ĐỨNG LÁI
1300KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBRS18
ĐỨNG LÁI
1800KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR15
ĐỨNG LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
2RFBA10
ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU
1000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FB18
NGỒI LÁI
1800KG
3500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBRS15
ĐỨNG LÁI
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBH15
NGỒI LÁI
1500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBRK13
ĐỨNG LÁI
1300KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR20
ĐỨNG LÁI
2000KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBR15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR13
ĐỨNG LÁI
1300KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBR13
ĐỨNG LÁI
1300KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR15
ĐỨNG LÁI
1500KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBRK9
ĐỨNG LÁI
900KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBH18
NGỒI LÁI 3 BÁNH
1800KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBRKS13
ĐỨNG LÁI
1300KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FBRS15
ĐỨNG LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR30
ĐỨNG LÁI
3000KG
5000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FB15
NGỒI LÁI
1500KG
4000mm
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FB18
NGỒI LÁI
1800KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FB18
NGỒI LÁI
1800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR15
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FB25
NGỒI LÁI
2500KG
4000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBE18
NGỒI LÁI 3 bánh chui cont
1800KG
4700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FB25
NGỒI LÁI
2500KG
3700MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
6FB15
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
RRB3
NGỒI LÁI 1 BÊN
1600KG
9500MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
PLD10R-70-W10Z
Con cóc
1000KG

Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FB25
NGỒI LÁI
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBE15
NGỒI LÁI
1500KG
4500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBE15
NGỒI LÁI
1500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FBR10
ĐỨNG LÁI
1000KG
3000MM
Nhât Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
02-7FD28
NGỒI LÁI Dầu cơ
2800KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
40-7FB25
NGỒI LÁI
2500KG
3500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện Toyota
Toyota
2RFBA12
ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU
1000KG
5500MM
Nhật Bản

Xe nâng điện TOYOTA
TOYOTA
7FD25
NGỒI LÁI Dầu tự động
2500KG
3000MM
Nhật Bản

Xe nâng điện XILIN
XILIN
CDDK15-II
STACKER
1500KG
4500MM
Trung Quốc

Xe nâng điện YALE
YALE
MR20H
NGỒI LÁI 1 BÊN
2000KG
9500MM
Mỹ

Xe nâng điện YALE
YALE
MR14H
NGỒI LÁI 1 BÊN
1400KG
7000MM
Mỹ

Bảng báo giá xe nâng hàng các loại là vấn đề quan trọng, quyết định đến việc chọn lựa các loại xe nâng của khách hàng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe nâng , từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, vì vậy giá thành xe nâng cũng sẽ có sự khác nhau đối với mỗi loại xe nâng.

Để xác định chính xác nhất mức giá xe nâng hàng mà bạn quan tâm, hãy cung cấp cho Duyphatforklift.vn những thông tin về sản phẩm thông qua hotline, để nhân viên của Duy Phát hỗ trợ báo giá chi tiết và chính xác nhất nhé!

HOTLINE MUA HÀNG:

0908 08 11 08 (Mr Trí Toàn)
0909 41 59 41 (Ms Bích Luyện)

5/5 - (1 bình chọn)