Xe nâng hàng

Hiển thị 1–48 của 102 kết quả

Mới
Mới
Mới
Mới
Mới

Xe nâng hàng là giải pháp hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển, bốc xếp và lưu trữ hàng hóa. Xe nâng hàng chính hãng, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao và giá tốt …

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại, đã kéo theo sự gia tăng quá trình lao động, sản xuất, ngày càng có nhiều hàng hóa, vật dụng ra đời. Để lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa, cần phải mở rộng diện tích kho hàng.

Tuy nhiên, việc mở rộng kho lưu trữ theo bề ngang là không hề đơn giản, bởi quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Vì vậy, nhiều khách hàng đã chọn lựa giải pháp mở rộng kho lưu trữ theo chiều cao, bằng cách sắp xếp hàng hóa lên những kệ hàng trên cao. Điều này chỉ có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bởi xe nâng, việc sử dụng sức người truyền thống không phải là phương án khả thi.

Vậy vì sao xe nâng hàng lại được xem là giải pháp hàng đầu cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa hiện nay? Những mẫu xe nâng hàng này có những tính năng gì vượt trội? Hãy khám phá cùng Duy Phát nhé!

Giới thiệu về xe nâng hàng

Xe nâng hàng điện là thiết bị hiện đại, sử dụng năng lượng điện làm nhiên liệu cho quá trình vận hành. Do nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, nên xe nâng hàng cũng được cải tiến và chế tạo với những hình dáng, thiết kế đa dạng. 

So với các dòng xe nâng hàng truyền thống và những phương tiện hỗ trợ nâng hàng trước đây, loại xe nâng hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như chi phí đầu tư thấp, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu,…

Loại xe nâng này thường được sử dụng trong những kho lưu trữ hàng hóa, dùng để vận chuyển hàng hóa tại các bến tàu, cảng biển, hay sắp xếp hàng hóa lên các phương tiện chuyên chở,…

Ưu điểm của xe nâng hàng

Với cấu tạo đặc biệt, được sản xuất dựa trên những nghiên cứu hiện đại và quy trình tiên tiến, nên xe nâng hàng mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Bộ máy vận hành mạnh mẽ: động cơ sử dụng cho xe nâng hàng là loại động cơ điện xoay chiều AC, giúp xe hoạt động nhanh chóng và ổn định. Năng suất làm việc của xe nâng có thể tương đương với năng suất của khoảng 60 nhân công lao động truyền thống.
 • Thiết kế đa dạng, tiện lợi: là mẫu xe nâng hàng chuyên dùng cho việc nâng đỡ, di chuyển và sắp xếp hàng hóa, nên xe nâng được chế tạo với những kiểu dáng và kích thước khác nhau, để đảm bảo thích nghi với nhiều không gian sử dụng, ngay cả ở những nơi có diện tích hạn hẹp, hay những kho hàng có lối đi không quá rộng.
 • Khả năng hoạt động ổn định, liên tục: xe nâng hàng hoạt động dựa vào nguồn nhiên liệu điện từ bình điện ắc quy, nên mang tính ổn định cao. Mỗi lần sạc đầy bình ắc quy có thể cung cấp nhiên liệu đủ và liên tục cho xe hoạt động đến khoảng 8 tiếng. Bên cạnh đó, sử dụng điện năng từ bình ắc quy nhỏ gọn cũng giúp khách hàng tiết kiệm không gian để dự trữ nhiên liệu. Đồng thời, người dùng cũng sẽ chủ động hơn trong việc thay thế nhiên liệu để không gây gián đoạn quá trình hoạt động của xe, nhờ bình ắc quy được tháo rời và thay thế dễ dàng.
 • Động cơ bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài: xe nâng hàng được tạo nên từ những linh kiện cao cấp nên vô cùng bền bỉ. Nhờ có ít chi tiết cơ khí hơn những dòng xe nâng hàng khác, cùng với việc sử dụng nguồn năng lượng sạch cũng giúp linh kiện của xe được bảo đảm chất lượng, và tuổi thọ xe nâng cũng được kéo dài hơn.
 • Hầu như không phát sinh khí thải: nếu các dòng xe nâng hàng chạy bằng động cơ đốt trong thường thải ra môi trường nhiều loại khí thải, thì việc sử dụng xe nâng sẽ giải quyết được tình trạng này, vì vận hành bằng điện năng nên dòng xe nâng hàng này hầu như không gây phát thải. Đặc biệt là trong những kho hàng kín, việc sử dụng xe nâng chạy bằng xăng, dầu sẽ gây những tác động xấu đến sức khỏe con người và môi trường, nên xe nâng  thường được chọn lựa để vận hành trong những kho lưu trữ hàng hóa.
 • Tiếng ồn động cơ được hạn chế đáng kể: nếu đã từng sử dụng xe nâng dầu, xăng,…chắc hẳn bạn sẽ không ít lần cảm thấy khó chịu bởi những tiếng ồn phát sinh khi động cơ hoạt động. Với xe nâng thì hoàn toàn khác, động cơ xe luôn đảm bảo độ êm ái khi vận hành, nên giúp giảm thiểu đáng kể những tiếng ồn động cơ khó chịu.

So sánh xe nâng điện và xe nâng dầu

Tiêu chí so sánh Xe nâng điện Xe nâng dầu
Ưu điểm
 • Chi phí đầu tư cho nhiên liệu thấp, nhờ điện năng có giá thành rẻ
 • Hầu như không gây phát thải và không tạo tiếng ồn động cơ trong suốt quá trình vận hành
 • Bảo dưỡng dễ dàng, thời gian bảo dưỡng kéo dài hơn so với các loại xe nâng dầu
 • Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm linh kiện thay thế
 • Thời gian vận hành liên tục và lâu dài, có thể đảm bảo năng suất vận hành cho khoảng 3 ca làm việc
 • Có thể hoạt động và di chuyển trong những không gian rộng lớn, ở những điều kiện làm việc khác nhau
Nhược điểm
 • Thời gian vận hành tối đa cho mỗi lần sạc đầy bình điện ắc quy là 8 tiếng
 • Khó di chuyển và vận hành ở những địa hình có độ dốc cao
 • Tiêu tốn nhiều chi phí cho nhiên liệu
 • Tạo ra khí thải và tiếng ồn động cơ khó chịu khi vận hành
 • Khó xoay chuyển trong những không gian có diện tích hạn hẹp
Nhiên liệu vận hành Điện năng Dầu diesel
Tải trọng nâng Phổ biến từ 1.5 đến 3.5 tấn Có thể nâng được vật nặng từ 1.5 đến 20 tấn
Tốc độ nâng Tương đối Nhanh chóng
Chi phí dành cho nhiên liệu Thấp Cao, do giá dầu diesel thường xuyên biến động
Bảo dưỡng Nhờ có ít chi tiết cơ khí nên xe không cần phải bảo dưỡng thường xuyên => ít tiêu hao chi phí bảo dưỡng Thường xuyên bảo dưỡng do phát sinh nhiều lỗi và hư hỏng trong khi vận hành
Khí thải Hầu như không sản sinh khí thải độc hại Sử dụng động cơ đốt trong nên tạo ra nhiều khí thải
Tiếng ồn động cơ Hầu như không có Phát sinh tiếng ồn động cơ gây khó chịu
Điều kiện làm việc Thường sử dụng trong các nhà xưởng, kho lưu trữ hàng hóa Có thể sử dụng cho những không gian rộng rãi
Hệ thống an toàn Phụ thuộc nhiều vào người vận hành Phụ thuộc nhiều vào hệ thống cảm biến điện
Chi phí đầu tư ban đầu Thấp Cao

3 dạng của xe nâng hàng

Xe nâng hàng đứng lái

Đây là dạng xe nâng trang bị buồng lái dạng đứng, tức là người lái sẽ đứng trên sàn xe nâng để vận hành, và di chuyển xe bằng bàn đạp ở chân. Vì bàn đạp luôn ở chế độ đóng, để phanh xe và giữ cho xe đứng yên khi không khởi động, vì vậy, phải tiến hành đạp bàn đạp thì xe nâng mới có thể di chuyển.

Loại xe nâng này thường có kết cấu vô cùng tinh gọn, nên được dùng nhiều trong những kho hàng hạn hẹp về diện tích.

Xe nâng hàng ngồi lái

Dòng xe này được trang bị buồng lái với ghế ngồi êm ái. Xe được vận hành bằng hệ thống điều khiển điện tử đa năng, giúp việc điều khiển nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác. Sản phẩm có sự đa dạng về tải trọng và độ cao nâng, nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, sắp xếp hàng hóa trong những không gian làm việc khác nhau.

Xe nâng hàng bán tự động

Xe nâng bán tự động là loại xe dùng để di dời và nâng hạ hàng hóa, dựa trên cơ chế nâng hạ bằng hệ thống động cơ điện và di chuyển bằng tác động kéo hoặc đẩy của người vận hành. 

Đây được xem là giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm chi phí, và có thể ứng dụng linh hoạt trong những kho hàng nhỏ hẹp, nhờ kiểu dáng vô cùng tinh gọn.

Ứng dụng xe nâng hàng

Với những tính năng hiện đại và tiện ích, xe nâng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay như:

 • Dùng để di chuyển, sắp xếp hàng hóa lên trên các kệ để hàng trong các kho lưu trữ
 • Sử dụng để bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các kệ hàng, phương tiện vận chuyển,…
 • Dùng để di dời hàng hóa, vật dụng từ vị trí này đến vị trí khác trong các kho bãi, nhà xưởng, bến cảng,…
 • Dùng để tải người trong các khu vực làm việc ngoài trời thay cho thang máy

Xe nâng hàng mới

Như đã đề cập, xe nâng được xem là giải pháp tiện ích và tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu sắp xếp, lưu trữ và di chuyển hàng hóa, vật dụng. Sử dụng xe nâng mới, bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu xe nâng chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng và xuất xứ, xe nâng mới còn có thiết kế đẹp mắt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, giúp quá trình lao động sản xuất được đẩy mạnh, đồng thời, tiết kiệm chi phí sản xuất cho khách hàng.

Xe nâng hàng cũ

Bên cạnh việc chọn mua xe nâng mới, sử dụng xe nâng cũ cũng là giải pháp nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu. 

Bạn nên cân nhắc việc chọn mua xe nâng cũ bởi:

 • Các dòng xe nâng cũ được phân phối trên thị trường đều bảo đảm chất lượng tốt, độ mới đến 85%, nên bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng và khả năng vận hành của các mẫu xe nâng cũ
 • Chi phí mua xe nâng được giảm bớt đáng kể, do mức giá bán xe nâng cũ thấp hơn rất nhiều so với giá thành xe nâng mới, có thể chỉ bằng khoảng 30 – 60%
 • Đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng chọn lựa: thị trường xe nâng  cũ hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu xe nâng, từ những thương hiệu khác nhau, mỗi loại xe nâng mang những kiểu dáng và kích thước riêng biệt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa mẫu xe nâng cũ phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.
 • Bảo dưỡng dễ dàng: vì được phân phối từ những thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng, nên xe nâng cũ có thể được bảo dưỡng dễ dàng bởi các cơ sở bảo dưỡng rộng khắp thị trường, việc tìm kiếm phụ tùng cũng sẽ không gặp phải nhiều khó khăn.

Các mẫu xe nâng hàng hiện nay đang được dùng nhiều nhất

Xe nâng hàng Toyota 1.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 3 mét

Sản phẩm vận hành dựa trên cơ chế ngồi lái, có thể tự động nâng hàng hóa có tải trọng tối đa 1.5 tấn, lên trên độ cao khoảng 3 mét.

Loại xe nâng này mang những tính năng tiện ích sau đây:

 • Được trang bị hệ thống chống nghiêng, lật SAS, để đảm bảo độ cân bằng và độ vững của xe khi nâng hạ hàng hóa lên trên cao.
 • Lắp đặt hệ thống OPS an toàn, có thể khóa khung nâng tự động trong trường hợp người vận hành rời khỏi vị trí lái, nên bảo đảm an toàn cho hàng hóa cũng như những người xung quanh
 • Động cơ hoạt động bền bỉ, có thể hoạt động liên tục và ổn định đến khoảng 8 tiếng

Xe nâng hàng Yale 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 9.5 mét

Sản phẩm là dòng xe chuyên dùng nâng hạ hàng hóa có tải trọng tối đa 2.5 tấn, lên độ cao lý tưởng đến khoảng 9.5 mét. Đây là đặc điểm vượt trội ở dòng xe nâng này so với nhiều mẫu xe nâng từ các thương hiệu khác.

 • Tính năng vượt trội:
  • Thiết kế tinh gọn, kích thước nhỏ, phù hợp sử dụng cho đa dạng các không gian, kể cả những nơi có diện tích nhỏ, hẹp
  • Mức giá thành cạnh tranh so với những dòng xe nâng hàng cùng phân khúc
  • Vận hành mạnh mẽ, êm ái, chất lượng bền bỉ, sử dụng lâu bền

Xe nâng hàng Komatsu 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 4 mét

Đây là mẫu xe nâng có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm là dòng xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản nên sở hữu thiết kế vô cùng tinh gọn, đơn giản, giúp hạn chế tối đa những hỏng hóc, rủi ro trong quá trình xe vận hành.

 • Tính năng nổi bật:
  • Xe có thể di chuyển êm ái, nhẹ nhàng và nâng được vật nặng lên độ cao tối đa 4 mét
  • Sử dụng hệ thống động cơ điện hiện đại, ít tiêu tốn điện năng
  • Là dòng xe ngồi lái, có tầm nhìn rộng rãi, giúp người lái dễ dàng quan sát không gian xung bên ngoài
  • Khả năng chịu lực tốt, khung xe vô cùng bền bỉ, chắc chắn
  • Được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn OPS, ngưng hoạt động khi người lái rời khỏi vị trí, để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản

Xe nâng hàng Nichiyu 1 tấn, ngồi lái, nâng cao 4 mét

Mẫu xe nâng Nhật Bản này được đánh giá là dòng xe nâng chất lượng và vô cùng tiện ích. Xe được tối ưu trong thiết kế, hạn chế sự tiêu hao năng lượng, mà vẫn đảm bảo năng suất vận hành cao. Ngoài ra, xe sử dụng nhiên liệu là điện năng, là một loại nhiên liệu sạch nên không làm ô nhiễm môi trường, đồng thời, giúp bảo vệ chất lượng động cơ tốt hơn.

 • Tính năng nổi bật:
  • Sử dụng nguồn điện từ bình điện ắc quy, cùng với cơ chế ngồi lái giúp xe hoạt động ổn định, giúp người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn khi vận hành
  • Quá trình vận chuyển, nâng, hạ hàng hóa an toàn và nhanh chóng, hạn chế xảy ra sự cố, rủi ro

Xe nâng hàng TCM 2.5 tấn, ngồi lái, nâng cao 3 mét

Dòng xe nâng này có thể sử dụng được cho hầu hết các không gian kho bãi, nhà xưởng hiện nay. Xe có tốc độ di chuyển nhanh chóng, vận hành êm ái, ít tiêu tốn nhiên liệu và vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Tính năng nổi bật:
  • Sử dụng bình điện ắc quy chất lượng cao, có thể sạc đầy nhanh chóng trong khoảng 2 tiếng
  • Không gây tiếng ồn, không tạo ra các loại khí thải hay chất thải
  • Thời gian bảo dưỡng định kỳ lâu dài, chi phí bảo dưỡng thấp

Bảng báo giá xe nâng hàng các loại

Bảng báo giá xe nâng hàng của BT

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện BT RRE7 NGỒI LÁI 1 BÊN 2500KG 10800MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB5 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT VCE125ASF NGỒI LÁI 1250KG 6830MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB2 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB6 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB1 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 7500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB5C/15 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB6 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE7 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB6 NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 8500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE7 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 10800MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT BT-HBW18 Con cóc 1800KG 200MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT  RRE160 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT  RRE3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT BT-LPE 200/8 Con cóc 2000KG 200MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE160E NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8000MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB1 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 5400MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRE2 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 6730MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8480MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8450MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9500MM Thụy Điển Đang cập nhật
Xe nâng điện BT RRM16 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 8000MM Thụy Điển Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng của Komatsu

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện KOMATSU FB20EX-11 NGỒI LÁI 2000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15H-12 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RS-12 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RS-12 ĐỨNG LÁI 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25RL-4 ĐỨNG LÁI 2500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RS-11 ĐỨNG LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25PN-4 ĐỨNG LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15F-12 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18HB-12 NGỒI LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB20EX-8 NGỒI LÁI 2000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB13RL-11 ĐỨNG LÁI 1300KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RS-11 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15-12 NGỒI LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RLF-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB10RL-14 ĐỨNG LÁI 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25RN-4 ĐỨNG LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-14 ĐỨNG LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-14 ĐỨNG LÁI 1800KG 4700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15-12 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15M-12 NGỒI LÁI 3 bánh 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB10RC-12 ĐỨNG LÁI 1000KG 4000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB13RS-14 ĐỨNG LÁI 1300KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25HB-11 NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RLF-11 ĐỨNG LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15-12 NGỒI LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-15 ĐỨNG LÁI 1800KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB20MF-12 NGỒI LÁI 2000KG 4700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25EX-11 NGỒI LÁI 2500KG 4500MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RLF-14 ĐỨNG LÁI 1800KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB20AF-12 NGỒI LÁI 2000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-14 ĐỨNG LÁI 1800KG 4500MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18HB-12 NGỒI LÁI 1800KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18EX-11 NGỒI LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RLF-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB25-12 NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15EXL-11 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB20A-12 NGỒI LÁI 2000KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FE25-1 NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RW-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RW-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB14RL-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15HB-12 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-15 ĐỨNG LÁI 1800KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RS-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB13RL-14 ĐỨNG LÁI 1300KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RL-14 ĐỨNG LÁI 1800KG 6300MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-12 ĐỨNG LÁI 1500KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RW-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB13RL-14 ĐỨNG LÁI 1300KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RW-15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB20A-12 NGỒI LÁI 2000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB10RS-14 ĐỨNG LÁI 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RS-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RW-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB15RL-14 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB13RLF-15 ĐỨNG LÁI 1300KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện KOMATSU FB18RLF-15 ĐỨNG LÁI 1800KG 4000MM Nhât Bản Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng của TCM

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện TCM FRB15-8 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FR9-71 ĐỨNG LÁI 900KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FA15L NGỒI LÁI 4 CHIỀU 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM RT15S ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU 1500KG 7000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRHB15-6 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FR15-7H ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FA20B NGỒI LÁI 2000kg 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM  FRB30-8 ĐỨNG LÁI 3000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FB15-7 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FB25-7 NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRB10-6 ĐỨNG LÁI 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRHB18-8 ĐỨNG LÁI 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRHB15-8W1 ĐỨNG LÁI 1500KG 6000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRHB18-8 ĐỨNG LÁI 1800KG 5000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TCM FRHB25-8 ĐỨNG LÁI 2500KG 5000MM Nhât Bản Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng của TOYOTA

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện TOYOTA 7FBH10 NGỒI LÁI 3 BÁNH 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FB15 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBE18 NGỒI LÁI 3 BÁNH 1800KG 3700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBE13 NGỒI LÁI 3 BÁNH 1300KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR30 ĐỨNG LÁI 3000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBRS15 ĐỨNG LÁI 1500KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBRS13 ĐỨNG LÁI 1300KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBRS18 ĐỨNG LÁI 1800KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 2RFBA10 ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FB18 NGỒI LÁI 1800KG 3500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBRS15 ĐỨNG LÁI 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBH15 NGỒI LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBRK13 ĐỨNG LÁI 1300KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR20 ĐỨNG LÁI 2000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBR15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR13 ĐỨNG LÁI 1300KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBR13 ĐỨNG LÁI 1300KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR15 ĐỨNG LÁI 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBRK9 ĐỨNG LÁI 900KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBH18 NGỒI LÁI 3 BÁNH 1800KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBRKS13 ĐỨNG LÁI 1300KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FBRS15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR30 ĐỨNG LÁI 3000KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FB15 NGỒI LÁI 1500KG 4000mm Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FB18 NGỒI LÁI 1800KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 6FB18 NGỒI LÁI 1800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR15 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FB25 NGỒI LÁI 2500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBE18 NGỒI LÁI 3 bánh chui cont 1800KG 4700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FB25 NGỒI LÁI 2500KG 3700MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA  6FB15 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA RRB3 NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 9500MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA PLD10R-70-W10Z Con cóc 1000KG Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FB25 NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBE15 NGỒI LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBE15 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FBR10 ĐỨNG LÁI 1000KG 3000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 02-7FD28 NGỒI LÁI Dầu cơ 2800KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 40-7FB25 NGỒI LÁI 2500KG 3500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện Toyota 2RFBA12 ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU 1000KG 5500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện TOYOTA 7FD25 NGỒI LÁI Dầu tự động 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng của NISSAN

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện NISSAN FB01L15 NGỒI LÁI 1500kg 4000mm Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN FB01L10 NGỒI LÁI 1000kg 4000mm Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN U01F15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4530MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN U01F15 ĐỨNG LÁI 1500KG 4030MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN U01F15 ĐỨNG LÁI 1500KG 3030MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN WYU01F15T ĐỨNG LÁI 1500KG 5720MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN FB01L15 NGỒI LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN FB01L15U NGỒI LÁI 1500KG 4750MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN FB01L14 NGỒI LÁI 1400KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN 18ZQGP02R25F NGỒI LÁI 2500KG 3500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN RPXT2W2G60NV Con cóc 2722KG 200MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN P1B2L25 NGỒI LÁI 2500KG 4750MM Nhât Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NISSAN YL02M25 (SB-YL02) NGỒI LÁI Dầu cơ 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng của NICHIYU

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Xe nâng điện NICHIYU FBT15PN-70-300 ĐỨNG LÁI 1500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBT20PN-75B-400 NGỒI LÁI 2000KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBRAW13-50SB-500M ĐỨNG LÁI 1300KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBRM15-75B-450 ĐỨNG LÁI 1500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU RFTL10T-75-450 ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU 1000KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBRAW20-63-500MCS ĐỨNG LÁI 2000KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FB15PN-75-400SF NGỒI LÁI 1500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBR15-75B-350PFLCS ĐỨNG LÁI 1500KG 3500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBR30-75B-430FCSZ ĐỨNG LÁI 3000KG 4300MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU RFTL10-75-300 ĐỨNG LÁI 3 CHIỀU hỏi lại đúng k 1000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU PLD15-70-A10 Con cóc 1500KG Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBRMA15-75-500 ĐỨNG LÁI 1500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU FBRA18-75B-400PFLCS ĐỨNG LÁI 1800KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện NICHIYU RFTL10T-60C-450MCS ĐỨNG LÁI 3 chiều 1000KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật

Báo giá một số xe nâng hàng khác

Hãng xe Model Vận hành ĐỨNG LÁI/NGỒI LÁI Trọng tải Chiều cao Xuất xứ Giá bán
Báo giá xe nâng hàng HYSTER
Xe nâng điện HYSTER E3.2XNGỒI LÁIWB NGỒI LÁI 3200KG 6200MM ANH Đang cập nhật
Xe nâng điện HYSTER E3.2XNGỒI LÁIWB NGỒI LÁI 3200KG 6565MM ANH Đang cập nhật
Xe nâng điện HYSTER R2.0H NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 7500MM Mỹ Đang cập nhật
Báo giá xe nâng điện LINDE
Xe nâng điện LINDE R16HD NGỒI LÁI 1 BÊN 1600KG 16 – 18 tháng00MM Anh Đang cập nhật
Báo giá xe nâng hàng MITSUBISHI
Xe nâng điện MITSUBISHI FD25 NGỒI LÁI Dầu tự động 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện MITSUBISHI FD25T NGỒI LÁI Dầu tự động 2500KG 4500MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện MITSUBISHI FD25T NGỒI LÁI Dầu tự động 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện MITSUBISHI FD30NT NGỒI LÁI Dầu tự động 3000KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Báo giá xe nâng hàng SHINKO
Xe nâng điện SHINKO 7FBM25Z-V400 NGỒI LÁI 2500KG 4000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện SHINKO 7FBM25Z-V300C NGỒI LÁI 2500KG 3000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Báo giá xe nâng hàng SUMITOMO
Xe nâng điện SUMITOMO 51-FB25PE NGỒI LÁI 2500KG 5000MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện SUMITOMO 51-FB20PSE NGỒI LÁI 2000KG 3030MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện SUMITOMO 61-FB25PE NGỒI LÁI 2500KG 3030MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện SUMITOMO 61FBRA18SJE ĐỨNG LÁI 1750KG 5030MM Nhật Bản Đang cập nhật
Xe nâng điện SUMITOMO 52 – FB30PE NGỒI LÁI 3000KG 5000MM Nhât Bản Đang cập nhật
Báo giá xe nâng hàng XILIN
Xe nâng điện XILIN CDDK15-II STACKER 1500KG 4500MM Trung Quốc Đang cập nhật
Báo giá xe nâng hàng YALE
Xe nâng điện YALE MR20H NGỒI LÁI 1 BÊN 2000KG 9500MM Mỹ Đang cập nhật
Xe nâng điện YALE MR14H NGỒI LÁI 1 BÊN 1400KG 7000MM Mỹ Đang cập nhật

Bảng báo giá xe nâng hàng các loại là vấn đề quan trọng, quyết định đến việc chọn lựa các loại xe nâng của khách hàng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe nâng , từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, vì vậy giá thành xe nâng cũng sẽ có sự khác nhau đối với mỗi loại xe nâng.

Để xác định chính xác nhất mức giá xe nâng hàng mà bạn quan tâm, hãy cung cấp cho Duyphatforklift.vn những thông tin về sản phẩm thông qua hotline, để nhân viên của Duy Phát hỗ trợ báo giá chi tiết và chính xác nhất nhé!

HOTLINE MUA HÀNG:

0908 08 11 08 (Mr Trí Toàn)
0909 41 59 41 (Ms Bích Luyện)

5/5 - (1 bình chọn)