Báo giá top 7 loại bình xe nâng điện ngồi lái chính hãng, chất lượng

Báo giá bình xe nâng điện ngồi lái các loại, bình điện chính hãng, tuổi thọ lâu bền, sử dụng cho nhiều loại xe nâng điện ngồi lái hiện nay…

Để xe nâng điện ngồi lái có thể hoạt động ổn định và đạt năng suất hoạt động tốt nhất, không thể thiếu sự trang bị bình xe nâng điện ngồi lái. Bình điện của xe có thể xem như “quả tim” cung cấp “máu” cho xe nâng vận hành.

Bình xe nâng điện ngồi lái
Bình xe nâng điện ngồi lái

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện gia tăng đã kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều loại bình xe nâng điện ngồi lái từ những cơ sở, đơn vị sản xuất khác nhau. Mỗi loại bình điện của xe nâng sẽ mang những tính năng vượt trội riêng biệt, cũng như khác nhau về mức giá thành.

Hãy cùng tham khảo báo giá top 7 loại bình xe nâng điện ngồi lái chính hãng, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nhé!

Báo giá top 7 loại bình xe nâng điện ngồi lái chính hãng, chất lượng

1. Bình xe nâng điện ngồi lái GS Yuasa

Bình ắc quy xe nâng điện ngồi lái GS Yuase được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, được tích hợp khả năng chống rung lắc trong khi sử dụng. Vỏ và mặt cell được chế tạo từ loại nhựa tổng hợp nên rất chắc chắn, có độ cứng cao và được gia công hàn kín bằng phương thức hàn nhiệt.

Bình xe nâng điện ngồi lái GS Yuasa
Bình xe nâng điện ngồi lái GS Yuasa

Ngoài ra, bình điện còn được tích hợp van an toàn, giúp ngăn chặn những tia lửa phát sinh gây cháy nổ khi có tình trạng chạm mạch. Khung lưới được làm từ hỗn hợp canxi và chì, góp phần giảm độ phóng điện và chống ăn mòn bởi oxy trong không khí.

2. Bình xe nâng điện ngồi lái Hitachi

Bình xe nâng điện ngồi lái Hitachi
Bình xe nâng điện ngồi lái Hitachi

Bình điện Hitachi là một trong số những thương hiệu cung cấp bình ắc quy nổi tiếng tại Nhật Bản, được biết đến là loại ắc quy có chất lượng bền bỉ và tuổi thọ cao. Bình ắc quy này có tính năng phóng xả sâu, để cung cấp lượng điện năng ổn định trong suốt thời gian vận hành của xe. Sản phẩm có thể sử dụng được cho nhiều dòng xe nâng điện ngồi lái trên thị trường hiện nay.

Xem sản phẩm: Bình Ắc Quy Hitachi

3. Bình xe nâng điện ngồi lái Chloride

binh xe nang dien ngoi lai Chloride

Ăsc quy xe nâng ngồi lái Chloride được chế tạo quy trình hiện đại của Hoa Kỳ, tại Ấn Độ. Loại ắc quy này có thể đáp ứng tốt mọi điều kiện sử dụng về hiệu suất, sự an toàn và kéo dài tuổi thọ của xe nâng điện.

4. Bình xe nâng điện ngồi lái Rocket

Bình xe nâng điện ngồi lái Rocket
Bình xe nâng điện ngồi lái Rocket

Bình điện xe nâng Rocket được nhiều khách hàng đánh giá là loại ắc quy có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc và nổi tiếng thế giới về những quy trình, công nghệ sản xuất hiện đại. Loại ắc quy này chuyên dụng cho các dòng xe nâng điện ngồi lái từ thương hiệu Toyota, TCM, Komatsu,…

5. Bình xe nâng điện ngồi lái MIDAC

Bình xe nâng điện ngồi lái MIDAC
Bình xe nâng điện ngồi lái MIDAC

Bình điện MIDAC được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại bậc nhất của Ý, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, để có thể tương thích với nhiều dòng xe nâng điện ngồi lái hiện nay. Sản phẩm còn được tích hợp bộ sạc thông minh, giúp quá trình sạc bình diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

6. Bình xe nâng điện ngồi lái TAB

Bình xe nâng điện ngồi lái TAB
Bình xe nâng điện ngồi lái TAB

Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép bản cực chì dày và tinh khiết, cho phép bình điện có lượng điện tích lớn hơn, tuổi thọ lâu bền và thời gian phóng điện cũng dài hơn so với những loại bình điện có cùng dung tích bản cực. Nhờ việc ứng dụng loại bình điện này mà xe nâng luôn hoạt động với trạng thái ổn định, mang lại sự tiện lợi cho hoạt động kinh doanh, sản xuất.

7. Bình xe nâng điện ngồi lái QUIPP

Bình xe nâng điện ngồi lái QUIPP

Là loại bình điện được chế tạo dựa trên những công nghệ và quy trình hiện đại của châu Âu, nên bình điện QUIPP có thể đảm bảo tốt những tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm còn có mức giá thành hợp lý, tương thích và phù hợp để sử dụng cho nhiều dòng xe nâng điện ngồi lái.

Kinh nghiệm chọn lựa bình xe nâng điện ngồi lái chất lượng, phù hợp

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình xe nâng điện ngồi lái từ những thương hiệu khác nhau, với những đặc điểm, tính năng và mức giá thành đa dạng. Tuy nhiên, việc chọn lựa sử dụng bình ắc quy xe nâng điện chất lượng và phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Đầu tiên, khách hàng thường quan tâm đến giá cả sản phẩm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bình điện có giá thành thấp thường không bền bỉ và có thời gian sử dụng không lâu, chỉ khoảng từ 6 – 18 tháng đến 1 năm. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa loại bình điện có chất lượng ổn định và phù hợp với điều kiện tài chính nhé!

Hãy cân nhắc chọn lựa các loại bình xe nâng điện ngồi lái có xuất xứ từ Nhật Bản, đây là quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu sản xuất bình điện chất lượng nổi tiếng. Hoặc tham khảo các loại bình điện chuyên dụng cho xe nâng điện ngồi lái tại Duy Phát, để chọn lựa loại bình điện chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *