Xe nâng điện TCM

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đối với tất cả các nhà kinh doanh, việc làm sao có thể tăng năng suất lao động của nhân viên trong cùng một khoảng thời gian làm việc mà không gây tổn hại sức khỏe của họ là một điều hết sức trăn trở.

Đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cần đến kho bãi hàng hóa. Trước kia chỉ sử dụng sức người là chủ yếu, có sự trợ lực từ xe đẩy hàng thô sơ.

Nhưng chỉ mãi làm vậy thì sản lượng sản phẩm được luân chuyển ra ngoài thị trường sẽ thấp, hoặc chi phí của doanh nghiệp sẽ bị tăng lên nếu tuyển thêm nhân lực mà cũng chưa chắc đem lại hiệu quả cao.

Để giải quyết những khó khăn đó, các hãng xe nâng hàng trên thế giới luôn luôn cải tiến sản phẩm của mình để bắt kịp sự phát triển của xã hội.

Từ cải tiến hình thức bên ngoài, đến cải tiến các dạng nhiên liệu sử dụng và hệ thống điều hành bên trong. Trong đó các dòng xe nâng điện đang rất thịnh hành bởi hiệu quả mà nó mang lại vượt lên sự mong đợi.

Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Duy Phát xin giới thiệu một dòng xe có rất nhiều ưu điểm có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường, đó là dòng xe nâng điện TCM

Đây là một trong những dòng sản phẩm xe nâng hàng mà Duy Phát đang phân phối rất phổ biến ngoài thị trường. Qua bài viết dưới đây, www.duyphatforklift.vn xin cung cấp cho các bạn những thông tin tổng quát và một số sản phẩm nổi bật của dòng xe tuyệt vời này.

Xe Nâng Điện TCM
Xe Nâng Điện TCM

Xuất xứ xe nâng điện TCM là từ đâu?

Xe nâng điện TCM là sản phẩm của tập đoàn TCM. Đây là tập đoàn có nhà máy sản xuất xe nâng điện đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1949. Xe được trang bị phụ tùng linh kiện đẳng cấp và có mức tiêu thụ nhiên liệu rẻ nhất. Cho đến giờ, TCM vẫn nằm trong top đầu những nhà sản xuất xe nâng hàng bậc nhất trên thế giới.

Xuất xứ xe nâng điện TCM
Xuất xứ xe nâng điện TCM

Đặc điểm của dòng xe nâng điện TCM

1. Nhiên liệu của xe nâng điện TCM

Xe nâng điện TCM sử dụng nguồn điện nạp vào bình ắc quy làm nhiên liệu vận hành. Chi phí cho nguồn nguyên liệu này luôn thấp hơn sử dụng các loại nhiên liệu khác, và tất nhiên loại nhiên liệu này cực kỳ an toàn cho người điều khiển và tài sản trong kho do không có khí thải, độ ồn thấp và không rò rỉ gây cháy nổ, kèm theo đó là không mất một cm diện tích nào để làm nơi dự trữ.

2. Thiết kế của xe nâng điện TCM

Xe nâng điện TCM có thiết kế đẹp, gọn gàng, màu sắc phong phú và mẫu mã rất đa dạng. Xe sử dụng thép cao cấp rất chắc chắn nên có độ bền cao. Với thiết kế như vậy, dòng xe này vô cùng thích hợp với tất cả các loại nhà kho, nhà xưởng, kể cả những kho có diện tích chật hẹp thì xe vẫn quay đầu dễ dàng.

Hệ thống bàn đạp phanh tự động giúp giảm mệt mỏi cho người lái khi phải làm việc nhiều giờ liên tục.

Xe có hai dạng cấu tạo khu điều khiển là đứng lái và ngồi lái. Với tải trọng khá phong phú: 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn. Chiều cao nâng có thể lên tới 5 mét, phù hợp với rất nhiều loại kệ hàng thông dụng.

3. Tuổi thọ của xe nâng điện TCM

Tuổi thọ của xe được tính bằng lần sạc pin nên phải theo nguyên tắc sạc của pin điện thoại: “sạc đầy rồi mới sử dụng” vì dù chỉ sạc 10 phút cũng được tính là một lần sạc. Đồng thời thiếu nước cất cũng làm giảm tuổi thọ của xe, nên phải để để ý và bổ sung.

Xe nâng TCM được người tiêu dùng đánh giá là bền, vận hành đơn giản, bảo dưỡng dễ dàng, ắc quy chỉ cần nạp điện theo đúng chỉ dẫn là có thể sử dụng được rất lâu mới phải thay bình. Đặc biệt với giá cả khá mềm so với một số loại khác thì tuổi thọ này là rất đáng chú ý.

Một số loại xe nâng điện TCM phổ biến

1. Xe Nâng Điện TCM 2.5T-3M, ngồi lái

Xe Nâng Điện TCM 2.5 tấn, nâng cao 3 mét, ngồi lái
Xe Nâng Điện TCM 2.5 tấn, nâng cao 3 mét, ngồi lái

Model: FA25B

Loại nhiên liệu: Battery 72V/485AH

Trọng tải nâng tối đa: 2,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 3 mét

Loại xe: ngồi lái

2. Xe nâng điện TCM Model FB20B

Xe Nâng Điện TCM 2 tấn, nâng cao 4 mét, ngồi lái
Xe Nâng Điện TCM 2 tấn, nâng cao 4 mét, ngồi lái

Model: FB20B

Loại nhiên liệu: Battery 72V/435 AH

Trọng tải nâng tối đa: 2 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4 mét

Loại xe: ngồi lái

3. Xe Nâng Điện TCM 1.5T-4,5M, đứng lái

Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 4.5 mét, đứng lái
Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 4.5 mét, đứng lái

Model: FRHB15-8

Loại nhiên liệu: Battery 48V/280AH

Trọng tải nâng tối đa: 1,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4,5 mét

Loại xe: đứng lái

Xe có vận tốc không tải tối đa 10,5 km/h. Tổng chiều dài xe có hơn 1 mét và bán kính vòng quay bên ngoài hơn 1,5 mét nên quay vòng khá dễ dàng.

4. Xe Nâng Điện TCM 1.5T-5M, đứng lái

Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 5 mét, đứng lái
Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 5 mét, đứng lái

Model FRHB15-8 – 1.5 tấn

Loại nhiên liệu: Battery 48V/280AH

Trọng tải nâng tối đa: 1,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 5 mét

Loại xe: đứng lái

Xe có chiều cao nâng cao hơn 0,5 mét so với cùng loại Model FRHB15-8 – 1,5 tấn – 4,5M.

5. Xe Nâng Điện TCM 1.5T-4M, ngồi lái 

Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 4 mét, ngồi lái
Xe Nâng Điện TCM 1.5 tấn, nâng cao 4 mét, ngồi lái

Model FR15-7H

Loại nhiên liệu: Battery 48V/280AH

Trọng tải nâng tối đa: 1,5 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 4 mét

Loại xe: ngồi lái

Loại này có chiều cao nâng và tải trọng khá cân bằng, phù hợp với những nhà kho phân xưởng có những kệ hàng có chiều cao tương đối.

Trên đây là một số loại xe nâng điện TCM đang được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài ra, Duy Phát còn cung cấp rất nhiều loại xe khác của TCM.

Ứng dụng xe nâng điện TCM

Hiện nay dòng xe nâng điện TCM đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều kho xưởng và nhà máy. Với trọng tải và chiều cao hợp lý, xe rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm nặng như máy móc, hay sử dụng các kệ cao như may mặc, thực phẩm.

Nơi bán xe nâng điện TCM cũ uy tín

Trong tất các dòng xe nâng điện, thì xe nâng điện TCM có giá thành rất mềm. Độ bền thì lại không hề thua kém. Có thể nói dòng xe nâng điện TCM là một trong những dòng xe gọn nhỏ nhất, mẫu mã lại rất đa dạng, tải trọng và chiều cao nâng đều hợp lý. Đây là dòng xe hội tụ đầy đủ các yêu cầu căn bản của nhà kho, nhà xưởng v.v… về chất lượng và giá cả.

Tuy nhiên, để đầu tư mỗi kho, xưởng một chiếc xe mới tinh thì vẫn là một khoản chi phí không hề nhỏ cho các doanh nghiệp. Dù rằng suy nghĩ mua mới vẫn yên tâm hơn đã tồn tại nhiều năm trong tâm lý người Việt Nam, nhưng cũng nên xem xét lại có cần thiết phải làm thế không khi có những giải pháp thay thế.

Các loại xe đã qua sử dụng chưa chắc đã không bền hay bị xấu đi nếu chúng ta biết chọn lựa một cách thông minh. Hãy tìm đến những nhà phân phối xe đã qua sử dụng có uy tín lâu năm trên thị trường.

Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Duy Phát là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng. Đảm bảo nhập khẩu 100% những dòng xe đã có tên tuổi.

Quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhập về của Duy Phát rất kỹ càng. Giá thành cũng được cân đối cực kỳ hợp lý để phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

Xe Nâng Điện TCM
Xe Nâng Điện TCM

Với dòng xe có nhiều ưu điểm nổi trội như TCM, Duy Phát tin rằng nó sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào, dù cho đó là khách hàng khó tính nhất. Kèm theo đó Duy Phát luôn có nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn để kích cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Duy Phát luôn cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Các bạn có thể truy cập website www.duyphatforklift.vn để  tham khảo thêm nhiều thông tin chi thiết về dòng xe nâng điện TCM và những dòng xe khác.