Xe nâng điện BT

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nền công nghiệp ngày nay đã khác xa so với trước kia, cái thời mà vận chuyển hàng hóa trong kho chủ yếu dựa vào sức người. Giờ đây, phát triển song song với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, rất nhiều dòng xe nâng hàng đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và chế tạo, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong việc vận chuyển hàng hóa kho bãi.

Công Ty TNHH SX – TM – DV – KT Duy Phát là một trong những nhà cung cấp các loại xe nâng hàng chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là xe nâng điện. Qua bài viết dưới đây Duyphatforklift.vn sẽ cung cấp thông tin về một trong những dòng xe phổ biến trên thị trường đang được nhiều doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước tin dùng, đó chính là xe nâng điện BT.

Xuất xứ xe nâng điện BT là từ đâu? Người tiêu dùng đều biết xe nâng BT là thuộc hãng xe Toyota của Nhật Bản. Tuy nhiên, nguồn gốc của dòng xe này lại là từ Thụy Điển.

Hãng xe nâng hàng Toyota đã mua lại nhà máy sản xuất xe nâng BT này, hiện nay nhà máy này vẫn ở Thụy Điển và được gọi là nhà máy Toyota – BT tại Thụy Điển. Xe nâng BT giờ là một trong những hãng xe nổi tiếng trên thế giới.

Đặc điểm của dòng xe nâng điện BT

1. Nhiên liệu của xe nâng BT

Giống như xe nâng điện Toyota của công ty mẹ, xe nâng điện BT cũng chạy bằng nguồn điện nạp vào ắc quy nên chi phí cho nguyên liệu rẻ hơn và an toàn hơn nhiều so với chạy bằng nguyên liệu khác và cũng hoàn toàn không cần chỗ dự trữ nhiên liệu. Vì thế nên dòng xe này rất thích hợp cho các kho bãi có sản phẩm dễ cháy như kho sách báo, đồ  thực phẩm khô…do tính chất không sợ rò rỉ nguyên liệu gây cháy.

2. Thiết kế của xe nâng điện BT

Xe được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nên di chuyển linh hoạt, êm ái. Phù hợp với tất cả các loại kho bãi hàng hóa, dù là nơi có lối đi hẹp.

Xe nâng BT cũng có hai dạng là đứng lái và ngồi lái. Mỗi dạng đều có nhiều loại tải trọng và chiều cao nâng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu.

3. Cơ chế hoạt động của xe nâng điện BT

Xe nâng điện BT chạy bằng nguồn nhiên liệu sạch là điện nên bạn có thể yên tâm về không khí nơi làm việc vì nó hoàn toàn không gây ô nhiễm. Người điều khiển sẽ không bị ảnh hưởng sức khỏe bởi khí thải và tiếng ồn như những dòng xe sử dụng động cơ đốt trong. Đây là dòng xe cực kỳ thân thiện với môi trường.

4. Đặc điểm cơ học và tuổi thọ của xe nâng điện BT

Dòng xe nâng điện BT được người tiêu dùng đánh giá là có tuổi thọ khá cao, dễ dàng vận hành, nhỏ gọn nên cực kỳ cơ động, không cần diện tích quá lớn để quay đầu xe.

Trọng tải của xe thường được chia ở mức 1,5 tấn đến 2,5 tấn….Đặc biệt chiều cao nâng của dòng xe này vô cùng ấn tượng khi có thể nâng cao tới hơn 10 mét. Với chiều cao này thì gần như bất kỳ loại kệ nào càng nâng của loại xe này cũng có thể với tới. Đây là một ưu điểm rất lớn so với các dòng khác.

Một số loại xe nâng điện BT

1. Xe Nâng Điện BT 2.5 tấn, nâng cao 10.5 mét, ngồi lái

Đây là hãng xe xuất thân từ Thụy Điển nên động cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, hoạt động vô cùng bền bỉ

Xe Nâng Điện BT 2.5 tấn, nâng cao 10.5 mét, ngồi lái (Thụy Điển)
Xe Nâng Điện BT 2.5 tấn, nâng cao 10.5 mét, ngồi lái (Thụy Điển)
 • Model: RRE7
 • Loại nhiên liệu: Battery 48V/700AH
 • Trọng tải nâng tối đa: 2.5 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 10.5 mét
 • Loại xe: Ngồi lái một bên
 • Động cơ: tiêu chuẩn Châu Âu

2. Xe nâng điện BT Model RRB2 – 2 tấn

Dáng xe nhỏ gọn, lại có chiều cao và trọng lượng khá lý tưởng. Hoạt động nơi hàng hóa khá nặng và phải kê lên cao là cực kỳ hợp lý.

Xe Nâng BT 2 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái
Xe Nâng BT 2 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái
 • Model: RRB2
 • Loại nhiên liệu: Battery 48V/540AH
 • Trọng tải nâng tối đa: 2 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 9,5 mét
 • Loại xe: ngồi lái
 • Động cơ: tiêu chuẩn Châu Âu

3. Xe nâng điện BT Model RRB1/15 – 1,6 tấn

Xe nâng RRB1/15 là loại xe có động cơ mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh, tiêu thụ ít nhiên liệu, tiếng ồn thấp. Vô cùng tiện ích với chiều cao nâng và trọng tải nâng tương đối.

Xe Nâng BT 1.6 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái
Xe Nâng BT 1.6 tấn, nâng cao 9.5 mét, ngồi lái
 • Model: RRB1/15
 • Loại nhiên liệu: Battery 48V/420AH
 • Trọng tải nâng tối đa: 1,6 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 9,5 mét
 • Loại xe: ngồi lái
 • Động cơ: tiêu chuẩn Châu Âu

4. Xe nâng điện BT Model RRE7  – 1.6 tấn

Xe Nâng BT 1.6 tấn, nâng cao 10.5 mét, ngồi lái
Xe Nâng BT 1.6 tấn, nâng cao 10.5 mét, ngồi lái
 • Model: RRE7
 • Loại nhiên liệu: Battery 48V/700AH
 • Trọng tải nâng tối đa: 1.6 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 10.5 mét
 • Loại xe: ngồi lái
 • Động cơ: tiêu chuẩn Châu Âu

Xe nâng điện RRE7 là loại xe nâng điện có động cơ khỏe, ít hao nhiên liệu và an toàn cho môi trường.

5. Xe nâng điện BT Model RRB5C/15 – 2 tấn

Xe nâng điện BT Model RRB5C/15 - 2 tấn
Xe nâng điện BT Model RRB5C/15 – 2 tấn
 • Model: RRB5C/15
 • Loại nhiên liệu: Battery 48V/540AH
 • Trọng tải nâng tối đa: 2,0 tấn
 • Chiều cao nâng tối đa: 9,5 mét
 • Loại xe: ngồi lái
 • Động cơ: tiêu chuẩn Châu Âu

Model RRB5C/15 có thiết kế rất khỏe, chiều cao nâng và trọng tải nâng đều ở mức cao. Phù hợp với nhiều loại kệ hàng. Động cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu nên khả năng hoạt động lâu dài.

Trên đây là một số loại xe nâng điện BT đang được các doanh nghiệp tìm mua nhiều nhất. Các bạn có thể vào website: www.duyphatforklift.vn để tìm hiểu thêm. Chắc chắn các bạn sẽ chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Với thiết kế khá thanh mảnh, dễ điều khiển, di chuyển linh hoạt và đặc biệt là chiều cao nâng ấn tượng, xe nâng điện BT hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các kho bãi hàng hóa. Động cơ xe trải qua sự kiểm nghiệm ngặt nghèo trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn Châu Âu nên có chất lượng rất cao. Hầu hết các chủ kho đều rất hài lòng vì sự tiện lợi của nó. Và theo một nghiên cứu thì một xe nâng 2,5 tấn có thể tương đương sức của 65 nhân công.

Ứng dụng xe nâng điện BT

Ngày nay xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phân xưởng, các kho bãi hàng hóa…Xe dùng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu theo mục đích của người điều khiển. Tất cả các ngành hàng đều có thể sử dụng xe nâng hàng, đặc biệt trong các ngành có sản phẩm nặng như máy móc công nghiệp thì xe nâng điện BT là một lựa chọn cực kỳ thông minh.

Nơi bán xe nâng BT cũ uy tín, chất lượng

Tính ngay tại nơi sản xuất thì giá các dòng xe mới đã chắc chắn cao hơn các dòng xe nâng điện cũ rất nhiều.  Đến khi xuất xưởng, cộng toàn bộ chi phí vận chuyển, thuế quan v.v… thì giá xe mới đã bị đội lên rất nhiều.

Đối với các nhà kinh doanh lớn thì việc đầu tư chi phí cho dòng xe mới là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên đối với những chủ xưởng vừa và nhỏ, thì điều này lại là một khoản tốn kém không nhỏ.

Nhưng cũng không thể vì sợ tốn kém mà không dám đầu tư để cải thiện năng suất lao động.

Thấu hiểu nỗi khổ tâm đó của các nhà kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, Công ty TNHH SX – TM – DV – KT Duy Phát đã có một giải pháp giúp vượt qua tình trạng đó. Chính là chuyên tâm chọn lựa ra những loại xe đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt để đưa vào thị trường.

Trước khi nhập về Việt Nam, các loại xe cũ này vẫn phải qua khâu kiểm tra chất lượng ngặt nghèo mới được thông quan. Giá cả cũng phải cân đối một cách kỹ càng để có thể đưa ra một mức giá hợp lý nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Duy Phát đã và đang cung cấp ra thị trường Việt Nam dòng xe nâng điện BT cũ có chất lượng và giá cả phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô và vốn đầu tư không quá lớn. Thậm chí các chủ xưởng lớn muốn tiết kiệm chi phí phát sinh không cần thiết vẫn có thể sử dụng dòng xe đã qua sử dụng này. Kèm theo đó là những chế độ hậu mãi tối ưu nhất.

Website www.duyphatforklift.vn luôn cập nhật liên tục những mẫu xe nâng hàng để giúp quý khách hàng có thể tối ưu lựa chọn của mình. Đội ngũ nhân viên của Duy Phát cam kết sẽ phục vụ chu đáo vào đưa ra những lời tư vấn, gợi ý chính xác nhất cho quý khách hàng.